Gợi ý địa chỉ bán thanh lý cốp pha giá rẻ

Một công trình xây dựng hoàn thiện khi được trợ giúp từ các vật liệu và thiết bị xây dựng. Nhiều người thường lựa chọn mua cốp pha thanh lý để tiết kiệm chi phí khi xây dựng công trình. Cùng tìm hiểu địa chỉ bán thanh lý cốp pha chất lượng tốt và giá rẻ trong bài viết dưới đây nhé. 

Khái niệm cốp pha và chức năng của cốp pha 

Cốp pha là một công cụ cần thiết và không thể thiếu trong mỗi công trình. Nó đóng vai trò quan trọng trong tạo hình bê tông tại công trường để cho ra các khối đúc bê tông đạt chất lượng nhất. Khi chế tạo cốp pha phải đảm bảo yêu cầu kỹ thuật định sẵn. 

Các chức năng chính của cốp pha là: 

  • Là một thiết bị chống lực đẩy của khối bê tông ướt, đảm bảo kết cấu hình học theo thiết kế đặc trưng của bê tông 

  • Quyết định chất lượng của bề mặt bê tông. Cốp pha tốt sẽ cho bề mặt phẳng mịn, không bị rỗ tổ ong, cứng cáp,.. Cốp pha càng chắc chắn chất lượng bề mặt càng tốt. 

Cốp pha ảnh hưởng rất lớn tới thời gian thi công, chi phí và chất lượng của công trình. Để giảm thiểu chi phí đầu tư, chủ nhà thầu tìm kiếm đơn vị bán thanh lý cốp pha để mua về sử dụng cho công trình. Các loại cốp pha thanh lý hầu như đảm bảo tương đối về chất lượng, không bị biến dạng hay cong vênh. 

Có thể thấy, trong một số công trình chi phí đầu tư cốp pha còn cao hơn chi phí cho vật tư bê tông và cốt thép. Vậy nên, với các công trình có nguồn kinh phí hạn hẹp thì có thể lựa chọn mua cốt pha cũ để sử dụng lại. 

Các loại cốp pha phổ biến sử dụng trong công trình xây dựng 

Cốp pha thép định hình 

Cốp pha thép định hình được gia công cơ khí từ chất liệu thép định hình được làm căng bề mặt bằng tấm thép mỏng. Loại cốp pha này có khối lượng nặng nên việc vận chuyển và bốc dỡ thường khó khăn hơn. Cốp pha thép định hình cho khả năng bám dính bê tông tốt, dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ, ít bị biến dạng. 

Cốp pha gỗ tự nhiên 

Loại cốp pha này được tạo thành từ gỗ tự nhiên, phân chia theo độ dày phù hợp, gạt phẳng tạo thành khung. Cốp pha gỗ tự nhiên thường dùng trong các công trình nhà ở nhỏ như nhà 1 – 2 tầng, nhà cấp 4. 

Cốp pha gỗ công nghiệp

Cũng được tạo từ gỗ tự nhiên như qua quá trình xử lý, chế biến để tăng tính chất cơ lý, hóa học tốt hơn. Loại cốp pha này có bề mặt phẳng và khả năng chống dính tốt bởi phủ lớp phim cứng và bóng. 

Cốp pha nhựa 

Loại cốp pha này được sản xuất trên dây truyền công nghiệp, có độ chuẩn và kích thước cao, đa dạng hình dạng. Trọng lượng sản phẩm nhẹ, có thể tái sử dụng nhiều lần trong các môi trường khác nhau. 

==> Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết sau đây:

Mua vật tư thanh lý của công trình giao thông vào đây mua nhé Nexsuns.com

Gợi ý địa chỉ bán thanh lý cốp pha tốt nhất 

Nexsuns là đơn vị cung cấp cả các thiết bị ván khuôn cốt thép mới và thanh lý cốp pha cũ. Đem tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Các sản phẩm của Nexsuns đều cam kết chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. 

Nếu bạn không có đủ kinh phí để mua cốp pha mới thì có thể chọn loại thanh lý với giá thành rẻ hơn. Khi mua hàng tại Nexsuns, khách hàng luôn yên tâm không lo lắng về chất lượng sản phẩm. Sử dụng cốp pha cũ sẽ giúp chủ thầu tiết kiệm một khoản chi phí nhất định. 

Công ty Nexsuns tự hào cung cấp các sản phẩm tốt nhất tới các công trình trọng điểm của trong nước và nước ngoài. 

Cốp pha là sản phẩm cần thiết giúp thi công công trình suôn sẻ. Với địa chỉ thanh lý cốp pha mà chúng tôi giới thiệu ở trên, bạn sẽ tìm thấy cho mình những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành phải chăng.