Tìm hiểu cấu tạo, vật liệu chế tạo bulong nở inox là gì?

Một trong những vật dụng cơ khí được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó chính là dòng bulong nở inox, sở hữu cấu tạo cùng thiết kế vô cùng đặc biệt đem lại khả năng chịu lực cũng như chịu tải tương đối tốt. Để giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về dòng bulong nở này hãy cùng Bulong Comat tìm kiếm những thông tin về cấu tạo, vật liệu chế tạo cũng như đơn vị phân phối chính hãng ngay dưới đây.

Cấu tạo cơ bản của bulong nở inox là gì?

Bulong nở inox sở hữu cấu tạo vô cùng đặc biệt và mang tính phổ biến đem lại khả năng liên kết vô cùng chắc chắn và bền vững giữa những kết cấu khác nhau được sử dụng nhiều trong xây dựng, cơ khí và cả cuộc sống hàng ngày.

Bulong nở inox sở hữu cấu tạo đặc biệt

Cấu tạo cơ bản của dòng bulong nở sẽ bao gồm 5 bộ phận chính đó là:

 • 01 bu long
 • 01 áo nở
 • 01 long đen vênh
 • 01 long đen phẳng
 • 01 – 02 đai ốc (ê cu)

Bulong nở inox cũng có nhiều kích thước khác nhau cho mỗi công trình và nhu cầu sử dụng. 

Vật liệu chế tạo các dòng bulong nở inox hiện nay là gì?

Hiện nay, các dòng bulong nở inox xuất hiện trên thị trường phần lớn đều được cấu tạo từ những loại inox chính sẽ được tổng hợp ngay sau đây.

Bu lông nở inox 201

Được sản xuất từ dòng vật liệu thép không gỉ với mác thép là SUS201 cùng với khả năng chống gỉ thép tương đối kém nên hơi kén người dùng nếu mong muốn tìm kiếm những sản phẩm bulong nở inox chất lượng tối ưu hơn.

Bu lông nở inox 304

Vẫn là vật liệu chế tạo từ thép không gỉ nhưng mác thép là SUS304 với đặc tính chịu lực bền bỉ hơn cùng khả năng chống ăn mòn cực tốt nên được sử dụng phổ biến nhiều hiện nay.

Đây là loại bulong nở được sử dụng nhiều nhất bởi ưu điểm cũng như tính ứng dụng của nó. 

Bulong nở inox 304 nổi bật với đặc tính chống ăn mòn cực tốt

Bu lông nở inox 316

Đánh giá cao về khả năng chống ăn mòn, bulong nở inox 316 có ưu điểm vượt trội bởi trước sự tác động của các điều kiện tiếp xúc trực tiếp với môi trường xấu sản phẩm này vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

Bulong Comat – đơn vị cung cấp bulong nở inox chất lượng cao

Khi nhu cầu lớn, sự xuất hiện của các địa chỉ kinh doanh dòng sản phẩm này là điều tất yếu, trong đó, Bulong Comat vẫn luôn được đánh giá là đơn vị có chất lượng và uy tín.

 • Bulong Comat hiện đang cung cấp đa dạng các dòng bulong nở inox các loại, bu lông nở fischer, keo cấy thép, khoan cấy thép, … đáp ứng nhu cầu của thị trường.
 • Đều là dòng sản phẩm chính hãng từ những thương hiệu lớn thế giới
 • Giá cả hợp lý, có sự cạnh tranh cùng chế độ bảo hành, đổi trả linh hoạt
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để bạn lựa chọn được loại bulong, kích thước phù hợp với tính chất công trình. 
   

Hy vọng những thông tin về dòng sản phẩm bulong nở inox sẽ giúp mọi người lựa chọn được những loại phù hợp với nhu cầu. Liên hệ với Bulong Comat để được tư vấn nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm: