Cách sửa tốt nhất khi Samsung S20 Ultra bị lỗi màn hình

Samsung S20 Ultra bị lỗi màn hình có thể xuất phát từ sự bất cẩn của người dùng làm hỏng màn hình hoặc là do lỗi từ phía nhà sản xuất. Bài viết này là tổng hợp những lỗi màn hình nghiêm trọng nhất, khi điện thoại bạn gặp phải những lỗi này thì sẽ phải thay màn hình mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung S20 Ultra

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Điện thoại có thể gặp rất nhiều lỗi khác nhau, xác định chính xác lỗi và nguyên nhân gây ra lỗi sẽ giúp bạn sửa lỗi nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn. Các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm của Thuận Phát Mobile sẽ giúp bạn kiểm tra lỗi miễn phí cũng như tư vấn các biện pháp giúp khắc phục lỗi vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí nhất nếu bạn liên hệ đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7).

Những trường hợp Samsung S20 Ultra bị lỗi màn hình

  • Loang màu, chảy mực: Đây là lỗi do màn hình bị va đập mạnh. Tại vị trí màn hình bị va đập sẽ xuất hiện đốm đen, chấm tròn màu đen hoặc tím. Các đốm đen này sẽ làm hình ảnh không hiển thị được và làm cảm ứng bị liệt. Hơn thế nữa, chúng còn có thể tiếp tục phát triển to hơn trong tương lai và dần lan rộng ra khắp màn hình.
  • Sọc: Lỗi này hoàn toàn tương tự như lỗi loang màu ở trên, tuy nhiên, các đường sọc này không có lan rộng ra thêm. Mỗi máy có thể sẽ bị sọc khác nhau, có thể là sọc dọc, sọc ngang, sọc dài, sọc ngắn và màu sắc của các đường sọc cũng rất đa dạng như xanh, vàng, trắng, tím, đỏ, đen, …
  • Ám màu: Đây là lỗi thay đổi ánh sáng của màn hình. Màn hình giống như bị một mặt kính màu bao phủ khiến cho ánh sáng thay đổi, không còn ánh sáng trắng như bình thường mà đổi lại thành ánh sáng vàng hay còn gọi là bị ám vàng hoặc là ám xanh, ám hồng, ….
  • Bóng mờ: Lỗi này là lỗi của nhà sản xuất, nói chính xác hơn là lỗi do đặc thù công nghệ của loại màn hình AMOLED. Các hình ảnh cũ đã từng hiển thị không bị biến mất hoàn toàn, chúng lưu lại trên màn hình như những cái bóng, xuất hiện mờ ẩn xen lẫn với các hình ảnh mới đang hiển thị. Lỗi này chủ yếu gây rối loạn thị giác của người dùng và còn có các tên gọi khác như là lỗi âm ảnh, lưu ảnh, burn-in.

Xem thêm: Best Gaming Laptops Under $1000

Hướng dẫn sửa hiệu quả lỗi màn hình Samsung S20 Ultra bị ám màu

Cách khắc phục khi màn hình Samsung S20 Ultra bị bóng mờ