Vì sao nhu cầu cần người giúp việc nhà ngày tết tăng cao?

Cận Tết Nguyên đán, nhu cầu cần người giúp việc nhà ngày tết việc tăng đột biến. Dù được trả mức lương cao hơn nhiều so với ngày thường, song nhiều gia đình chật vật tìm người.

Nhu cầu chung của toàn thị trường giúp việc nhà ngày tết

 • Hiện tại, nhiều trung tâm kết nối giữa các gia đình và người giúp việc vô cùng bận rộn thời điểm này. Đánh giá về nhu cầu của thị trường làm việc, thời điểm này nhu cầu cần người giúp việc nhà ngày tết tăng đột biến. Để có thể thuê người dọn dẹp ngày Tết, nhiều gia đình đã “đặt lịch” từ rất sớm. Vì làm ngày cuối năm nên thu nhập của người giúp việc sẽ cao hơn, gấp 4-5 lần ngày thường. Cũng không ít người giúp việc gia đình nhận làm xuyên Tết để có thu nhập tốt hơn.
 • Bên cạnh đó, theo dự báo của Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội, thời điểm cận Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, nhu cầu tuyển dụng lao động giúp việc gia đình tăng đột biến, khoảng 30-40%, tương ứng với hàng nghìn vị trí việc làm.

Nguyên nhân

 • Tết Nguyên Đán là một trong những ngày nghỉ lễ vô cùng quan trọng. Mọi người thường có quan điểm dọn dẹp nhà cửa để đón một năm mới tốt lành. Không chỉ dọn đơn thuần mà còn phải “tổng vệ sinh” căn nhà để có một ngôi nhà khang trang ăn tết tốt lành.

can-nguoi-giup-viec-nha-ngay-tet

Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa cho ngôi nhà khang trang đón tết

 • Dọn dẹp nhà cửa là một công việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng tốn thời gian. Bạn quá bận rộn vào những ngày cuối năm, sát ngày Tết mới được nghỉ làm, vậy việc lựa chọn thuê một người giúp việc đảm nhận công việc dọn nhà ngày Tết, sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ sẽ giảm bớt gánh nặng đáng kể trong những ngày cuối năm dành cho bạn.
 • Nhu cầu cần người giúp việc ngày tết trở nên vô cùng khó khăn vì theo tâm lý chung, ai ai cũng muốn được đoàn tụ với gia đình trong dịp Tết, người giúp việc cũng vì vậy mà muốn được nghỉ sớm để có nhiều thời gian bên gia đình. Do đó, Dịp trước và sau Tết luôn là thời gian cao điểm của dịch vụ giúp việc gia đình. Tình trạng cầu lớn hơn cung khiến cho osin dịp này được cho là “đắt giá” và “quý hơn vàng”.

-> Bởi thế mà dịch vụ giúp việc ngày Tết ra đời để đáp ứng nhu cầu cần người giúp việc nhà ngày tết, làm bớt đi gánh nặng cho các bà nội trợ trong những ngày đầu xuân, năm mới.

Công ty giúp việc nhà Thiên Phúc cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với mức giá cả phải chăng

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên hùng hậu do đó tránh được tình trạng “hét giá” trong những ngày Tết. Hơn nữa chúng tôi còn có nhiều gói dịch vụ và mức phí khác nhau để quý khách hàng lựa chọn như:

can-nguoi-giup-viec-nha-ngay-tet

Cam kết dịch vụ dọn dẹp nhà cửa ngày tết chất lượng, giá cả phải chăng

 • Dọn dẹp vệ sinh toàn bộ căn nhà: nhà bếp, nhà vệ sinh, giặt nệm, giặt màn gió, …
 • Trang trí nhà ngày tết
 • Nấu cỗ truyền thống ngày tất niên và đêm giao thừa.
 • Lên thực đơn và đi chợ mua thực phẩm ngày tết
 • Cho bé ăn, vệ sinh cá nhân cho bé, trông bé, cho bé ngủ…..
 • Cho ông/bà hoặc người ốm ăn, vệ sinh cá nhân, cho uống thuốc……
 • Pha trà cho khách, dọn phòng khách…….

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp quý khách hưởng trọn một cái tết đầm ấm bên gia đình. Qúy khách hàng có nhu cầu cần người giúp việc nhà ngày tết xin liên hệ qua số Hotline: 0901 100 263 ⛔ 0948 062 227 ⛔ 0962 832 349 để chọn được người giúp việc phù hợp nhất với gia đình mình.

Xem Dịch Vụ Khác

Xem Bài Viết Liên Quan