Văn Hậu không được trọng dụng ở đội tuyển Hà Lan khiến Chris Woerts thắc mắc

Đoàn Văn Hậu là một trong những cái tên khiến fan hâm mộ “nhớ mặt đặt tên”. Tuy nhiên đã rất nhiều fan hâm mộ không thể hình bóng của Văn Hậu ở Việt Nam bởi chàng cầu thủ này đã sống trên đất Hà Lan, tham gia vào đội tuyển Hà Lan. Tuy nhiên vì không được trọng dụng nên giám đốc thương mại giải vô địch quốc gia Hà Lan đã thắc mắc về vấn đề Hà Lan đang lãng phí tiềm năng của văn hậu.

Đoàn Văn Hậu không có chỗ đứng trong đội tuyển Hà Lan 

Ở đội tuyển Hà Lan Đoàn Văn Hậu thực sự chưa tìm được chỗ đứng vững chắc nên chưa được ra sân xuất phát
Ở đội tuyển Hà Lan Đoàn Văn Hậu thực sự chưa tìm được chỗ đứng vững chắc nên chưa được ra sân xuất phát

Cách đây khoảng hơn nửa năm, Đoàn văn hậu đã gia nhập Heerenveen. Tuy nhiên trên đất ở Hà Lan dường như Văn Hậu đã không được trọng dụng. Xem bong bóng, chàng cầu thủ này mới chỉ có một lần duy nhất được ra sân cho câu lạc bộ. 

trận đấu mà Đoàn Văn Hậu tham gia cho đội tuyển Hà Lan là trận đấu gặp Roda JC ở KNVB Cup. Dù chỉ mới là lần đầu tiên ra sân nhưng hậu vệ người Việt Nam đã được rất nhiều fan hâm mộ chào đón nồng nhiệt. Thời điểm Văn Hậu ra sân cho đội tuyển này là những phút cuối cùng của trận đấu. 

Cựu giám đốc thương mại eredivisie thắc mắc về sự lãng phí tài năng của Văn Hậu 

Cựu giám đốc thương mại eredivisie thắc mắc về sự lãng phí tài năng của Văn Hậu
Cựu giám đốc thương mại Eredivisie thắc mắc về sự lãng phí tài năng của Đoàn Văn Hậu quả của đội tuyển Hà Lan

 

Chính vì đội tuyển Hà Lan không trọng dụng Văn Hậu nên cựu giám đốc thương mại Eredivisie là ông Chris Woerts đã thắc mắc vì sao đội tuyển Hà Lan không sử dụng Văn Hậu thường xuyên hơn? Ông thấy rằng hậu vệ Việt Nam vẫn chưa có trận đấu nào được ra sân ngay từ những phút đầu tiên mà thường xuyên phải ngồi ở hàng ghế dự bị. 

Trong khi đó, theo dõi 243h, fan hâm mộ thấy ở trận đấu gặp Roda JC diễn ra vào ngày 17/12/2019 vừa qua, fan hâm mộ đã rất chào đón Đoàn Văn Hậu. Câu Lạc Bộ lại đang nắm quyền lợi của văn hậu trong tay. Vì thế đáng ra đội tuyển Hà Lan phải thực hiện điều này tốt hơn. 

Cựu giám đốc thương mại thấy rằng Văn Hậu đã tạo được sức hút lớn với khán giả vì thế nên câu lạc bộ cần phải tận dụng điều này nếu như muốn kiếm được nhiều tiền hơn. Theo ông đội tuyển Hà Lan sử dụng văn hậu chính là một trong những cách để xây dựng thương hiệu của mình tốt hơn.

Huấn luyện viên đội tuyển Hà Lan chưa thực sự tin tưởng văn hậu 

Huấn luyện viên Hà Lan chưa thực sự tin tưởng Văn Hậu
Huấn luyện viên Hà Lan chưa thực sự tin tưởng Văn Hậu

Mặc dù đã có một thời gian khá dài ở đội tuyển Hà Lan nhưng huấn luyện viên Johnny Jansen vẫn chưa thực sự tin tưởng Văn Hậu. Huấn luyện viên đã không sử dụng Văn Hậu để gia cố hàng thủ mặc dù theo kết quả 3g đội tuyển Hà Lan dẫn trước 3 – 0 nhưng sau đó lại để thua 2 bàn. Có lẽ do Văn Hậu chưa thể hiện hết mình những tiềm năng vốn có nên chưa tạo dựng được niềm tin nơi huấn luyện viên.

Tuy nhiên hiện nay hậu vệ người Việt Nam này lại vừa mới dính chấn thương nên phải mất 2 đến 3 tuần nghỉ ngơi. Chính vì thế mà nếu huấn luyện viên đội tuyển Hà Lan muốn sử dụng Văn Hậu thì phải chờ đợi thêm một thời gian nữa. 

thế nếu muốn xem Văn Hậu thi đấu fan hâm mộ nên chọn bdkq tt. Đây là kênh mà mọi người có thể theo dõi lịch thi đấu ngoại hạng Anh, lịch thi đấu bóng đá nhà, lịch thi đấu hôm nay và rạng sáng mai, thi đấu gam, lịch thi đấu Tennis năm 2017, cũng như lịch Chiếu phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua.

Trên đây là những thông tin về vấn đề cựu giám đốc thương mại giải vô địch quốc gia Hàn Quốc thắc mắc vì sao Văn Hậu vẫn chưa được trọng dụng ở đội tuyển Hà Lan. Hi vọng đây sẽ là những thông tin cho tất cả mọi người hâm mộ Đoàn Văn Hậu tham khảo về vấn đề này.

>> Xem thêm:

https://chungcuthongminh.net/tam-quan-trong-cua-van-mot-chieu-trong-he-thong-duong-ong-may-bom-nuoc-la-nhu-the-nao/

https://chungcuthongminh.net/ban-chat-cua-bien-ban-huy-hoa-don-dien-tu/