Những ứng dụng nổi bật của vải địa kỹ thuật ART9

Vải địa kỹ thuật ART9 sở hữu lực kéo nhỏ có nghĩa là mỏng và nhẹ. Vì vậy, trong quá trình cung cấp cho các vật dụng cho dự án và công trình, Ngọc Phát thường đi kèm chúng với đơn hàng dưới 5.000m2. Sản phẩm này thường được sử dụng để làm ngăn cách lớp vật liệu của khối đắp. Trong bài viết bên dưới, Ngọc Phát sẽ chia sẻ với các bạn những ứng dụng nổi bật của vải địa art9.

Vải địa kỹ thuật ART9 được ứng dụng trong phương pháp kè mềm

Vải địa ART9 được ứng dụng trong phương pháp kè mềm

Phương pháp kè mềm được các quốc gia tiên tiến áp dụng từ rất lâu trong việc gia cố nền móng. Ở Việt Nam, phương pháp kè mềm được biết đến từ những năm 2003 cho tới nay.  Điểm đáng chú ý là phương án này hiện nay được ứng dụng rất rộng rãi, chứ không còn hạn chế như trước nữa.

Nói một cách dễ hiểu, phương pháp kè mềm là sử dụng các vật liệu “mềm” như cát, đất, bùn… có sẵn ở địa phương, nơi những công trình được thực hiện để kè. Phương pháp này thường được thấy trong những phương án “may bao cát” để đắp đê.

Thông thường, phương pháp kè mềm và kè cứng sẽ được kết hợp cùng nhau. Đó là sử dụng rọ đá kè cứng ở ngay dưới chân công trình, khu vực có dòng chảy bồi lắng mạnh và kè mềm ở phía trên dòng chảy yếu hơn. Loại vải địa art9, art12 và art15 được ứng dụng nhiều nhất trong phương án kết hợp này.

Vải địa art9 được ứng dụng để may túi trồng cây

Vải địa art9 được ứng dụng để may túi trồng cây

Vải địa art9 được cung cấp qua Ngọc Phát rất nhiều. Các đơn hàng lẻ thường dao động từ vài trăm m2 đến vài ngàn m2. Chủ yếu được nhà thầu thi công đi kèm với đơn hàng rọ đá.

May túi vải trồng cây thường dùng vải địa có lực kéo từ 9kN/m tới 25kN/m tùy vào yêu cầu của dự án hoặc khách hàng. Túi vải địa trồng cây được gia công với những kích thước khác nhau.

Vải lót trồng cây để tạo cảnh quan

Ngoài những tính năng và ứng dụng trong việc gia cố nền móng, vải địa kỹ thuật art9 được dùng rất nhiều trong công tác tạo cảnh quan cho chậu cây. Thông thường, vải địa art9 được kết hợp với GEOCELL hoặc kết hợp chống trượt đất ở mái dốc để giữ đất, cũng như chống xói mòn.

Người ta thường kết hợp với vật liệu màng chống thấm HDPE để giúp tạo cảnh quan. Vải địa art9 cũng được dùng làm tấm lót bảo vệ lớp màng chống thấm HDPE. Ở các vùng đất bazan hoặc có đá lẫn trong địa chất nhiều tầng, vải địa art9 với lực kéo 9kN/m sẽ đáp ứng được yêu cầu này. Đó là lý do tại sao người ta thường sử dụng vải địa art9 để làm vải lót trồng cây.

Vải địa kỹ thuật art9 là một trong những vật dụng tiêu biểu nhất mà Ngọc Phát cung cấp. Chúng được ứng dụng phổ biến nhiều nhờ vào các yếu tố nổi bật. Nếu muốn mua sản phẩm này, các bạn hãy liên hệ với Ngọc Phát theo thông tin bên dưới đây:

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Địa Kỹ Thuật Ngọc Phát

Địa chỉ 1: Thôn 5, Xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, Việt Nam

Địa chỉ 2: Tòa HH03 Ecolakeview, 32 Đại Từ, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Điện thoại: 0989 686 661

Website: https://vaidiangocphat.com/

Email: [email protected]

Có thể bạn quan tâm:

>> Công nghệ

>> Tin tức