Truyện tranh Tokyo Revengers chap 7: Tái nhập

Tái nhập là tiêu đề chương thứ 7 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc bộ truyện tranh Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Revengers

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 7

Naoto nói với Takemichi những gì anh đã học được trong lần nhảy cóc lần thứ hai của Takemichi, rằng cơ thể hiện tại của Takemichi ở trạng thái giống như người chết trong khi anh ở quá khứ. Anh ta cũng nói với anh ta rằng khả năng nhảy vọt thời gian của anh ta sẽ đưa anh ta trở lại 12 năm cùng ngày – nghĩa là nếu anh ta ở lại một tuần trong quá khứ, sau đó quay trở lại hiện tại, một tuần cũng đã trôi qua. Sau khi nói với Takemichi những gì anh đã học được, Naoto tiếp tục hỏi về nhiệm vụ của Takemichi là giữ cho Mikey và | Kisaki không gặp nhau. Takemichi sau đó nói rằng anh đã gặp Mikey và mặc dù anh ta là một kẻ du côn, anh ta là một người tốt. Naoto lườm anh ta và hỏi anh ta tại sao anh ta không giết Mikey nói rằng anh ta là người đã giết Hinata, nói rằng anh ta có thể Mikey bằng chính tay của mình nếu anh ta có thể.

Ảnh bìa truyện tranh Tokyo Revengers chap 7: Tái nhập

Takemichi sau đó đề nghị họ gặp Mikey. Tuy nhiên, Naoto bác bỏ ý kiến ​​nói rằng điều đó không quan trọng và tất cả đều như nhau. Takemichi mạnh mẽ nói rằng Mikey là một người đáng tin cậy và anh ấy muốn nghe chính Mikey lý do tại sao Toman lại thay đổi. Anh ta nói rằng trước khi quay lại quá khứ, anh ta muốn tìm Mikey và hỏi anh ta. Nghe điều này, Naoto nhận thấy rằng Takemichi đã thay đổi mô tả rằng anh ta không còn yếu đuối nữa. Takemichi trở nên vui mừng trước lời khen của Naoto.

Cơ thể của Takemichi trong tình trạng giống như chết lâm sàng trong Tokyo Revengers chap 7

Naoto sau đó tiếp tục tìm kiếm máy tính xách tay của mình, vẫn nói rằng Mikey đang thận trọng và thậm chí cảnh sát không thể bắt được anh ta và hầu hết có khả năng sử dụng điện thoại ghi vì địa chỉ ẩn không nằm dưới tên anh ta. Naoto nói với Takemichi rằng họ không thể tìm thấy Mikey một cách dễ dàng và ra lệnh cho Takemichi sắp xếp các tài liệu trong phòng. Naoto sau đó tình cờ nhìn thấy một bức ảnh mà Takemichi hỏi người đó là ai. Naoto nói rằng người trong ảnh là Atsushi Sendo. Takemichi rất ngạc nhiên khi nhìn thấy bức ảnh của mình và tuyên bố là bạn của anh ấy. Naoto thấy điều này thật kỳ quặc kể từ khi anh bị bắt vì đâm Kiyomasa khi mới 16 tuổi.

Takemichi và Naoto nhận ra hiện tại đã thay đổi trong Tokyo Revengers chap 7

Takemichi sau đó nhớ lại những gì Akkun đã nói với anh trong quá khứ về việc tự mình truy sát Kiyomasa. Hai người sau đó kết luận rằng vì quá khứ đã được thay đổi – Akkun không đâm Kiyomasa – anh ta không bị cảnh sát bắt, kết bạn với Mikey và trở thành quản trị viên của Toman. Naoto sau đó hỏi Takemichi nếu anh ta có thể liên lạc với anh ta, Takemichi trả lời rằng anh ta có thể nếu anh ta trở về nhà. Naoto sau đó nói rằng họ có thể liên lạc với Mikey thông qua Akkun.

Cả hai sau đó đến chỗ của Takemichi. Naoto ngạc nhiên bởi sự lộn xộn và mùi của nơi này. Sau đó cả hai tiến hành tìm kiếm thông tin. Takemichi tìm thấy cuốn sổ cũ của mình và liên lạc với Akkun.

Một đoạn hồi tưởng được nhìn thấy trong đó sau cuộc chiến với Kiyomasa, Takemichi hỏi Akkun rằng nếu họ đi theo con đường riêng sau khi tốt nghiệp, họ sẽ nói về điều gì khi lớn lên. Akkun trả lời rằng sẽ không có gì thay đổi và họ vẫn sẽ là bạn của nhau.

Takemichi gặp quản lý Akkun hiện tại của Toman trong Tokyo Revengers chap 7

Quay lại hiện tại, cả hai đến quán bar do bà chủ Akkun quản lý. Khi bước vào, họ được chào đón bởi một loạt các nhân viên. Takemichi tiếp cận nam nhân viên và nói với anh ta rằng họ đến đó để gặp Sendou. Nhân viên nam sau đó dẫn họ vào phòng chờ. Trong khi chờ đợi Akkun, Takemichi run rẩy nghĩ rằng dù địa vị xã hội của anh có thay đổi thế nào đi chăng nữa, anh vẫn là Akkun. Một giọng nói vang lên gọi Takemichi từ phía sau. Takemichi quay lại và thấy Akkun đang ngồi đối diện anh.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 99: Bóng tối tội lỗi

Truyện tranh Attack on titan chap 100: Tuyên chiến