Truyện tranh Chainsaw man chap 9: Giải cứu

Giải cứu là tiêu đề chương thứ 9 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể các các bộ truyện tranh ngôn tình hay hoặc Chainsaw man tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 9

Power nhớ lại cách cô sống tự do với Nyako và ăn thịt động vật, cho đến khi Bat Devil đến bắt Nyako và bảo cô mang cho anh ta một con người. Cô bắt đầu chạy về phía thành phố để tìm kiếm một con người, nhưng sau đó tự hỏi tại sao cô lại làm điều đó vì một lý do ngu ngốc như vậy, nhưng cô nhớ lại rằng cô yêu sự ấm áp của máu.

Power nhớ lại quãng thời gian cũng Nyako trong truyện tranh Chainsaw man chap 9

Power sau đó tỉnh dậy và nhìn thấy Nyako, cùng với Power đã được Denji giải thoát khỏi ruột của Quỷ dơi. Sau đó, cô hỏi Denji tại sao anh lại cứu cô, ngay cả khi cô đã cố giết anh. Anh đáp lại bằng cách chỉ vào ngực cô và làm động tác bóp. Tại đó cô ấy nhận xét rằng đây là một lý do ngu ngốc. Nhưng vẫn nói rằng cô ấy sẽ cho phép anh ta chạm vào ngực của mình kể từ khi Nyako sống sót.

Tại thời điểm này, Denji bắt đầu ăn mừng nhưng cánh tay của anh ấy đã bị chặt đứt bởi một con quỷ Đỉa. Denji hỏi Power có thể di chuyển không, nhưng cô ấy không thể. Nghe vậy Denji quyết định chiến đấu với Ác quỷ. Nhưng sự biến đổi của anh ta không hoàn toàn do thiếu máu. Quỷ Leech tức giận vì Denji đã giết bạn trai của cô, Bat Devil, nhưng khi xem xét kỹ hơn, cô thấy rằng Denji rất dễ thương và do đó sẽ cho phép anh ta sống nhưng sẽ giết Power và Nyako. Tại thời điểm đó, Denji chuẩn bị chiến đấu với Leech Devil.

Denji bắt đầu chiến đấu với Leech Devil, nhưng đã bị nó đánh bại một cách dễ dàng, điều này khiến Leech Devil đặt câu hỏi rằng liệu Bat Devil có thực sự bị đánh bại bởi một kẻ yếu như vậy hay không. The Leech Devil nói rằng Bat Devil và cô ấy có ước mơ ăn thịt tất cả con người cùng nhau, thừa nhận rằng đó là một giấc mơ bất khả thi nhưng cao cả và đẹp đẽ.

Ý nghĩ về việc Denji giết Bat Devil càng làm cho Leech Devil tức giận và cô ấy nói rằng cô ấy sẽ giết Denji một lần nữa. Anh ta trả lời rằng anh ta sẽ không chết trước khi anh ta cảm nhận được. Mà Leech Devil đáp lại rằng đây là một giấc mơ ngu ngốc. Điều này dẫn đến việc Denji nổi giận và tấn công. Anh ta thách thức Quỷ Leech trong một trận chiến trong mơ, có nghĩa là người chiến thắng cuộc chiến của họ có giấc mơ tốt hơn. Leech Devil chấp nhận thử thách này và cả hai cùng tấn công. Denji cố gắng đâm con quỷ Leech bằng cưa máy của mình nhưng bị đâm xuyên vào bụng.

Denji chống cự lại quỷ hút máu ngoan cường trong truyện tranh Chainsaw man chap 10

Tại thời điểm này, Denji sắp bị ăn thịt nhưng Aki Hayakawa đến kịp thời và triệu hồi Fox Devil của mình, nó đã cắn Leech Devil và ăn nó. Những người mới của biệt đội sau đó được lệnh hỗ trợ và sơ tán những người sống sót trong khi Himeno, một đàn anh của Aki được giao nhiệm vụ canh chừng lũ quỷ. Denji và Power được đưa đi điều trị y tế và thẩm vấn trong khi Nyako được đưa đến bệnh viện thú y để kiểm tra sức khỏe.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 100: Tuyên chiến

Truyện tranh Tokyo Revengers chap 7: Tái nhập