Truyện tranh Attack on titan chap 96: Cánh cửa hy vọng

“Cánh cửa hy vọng” là tiêu đề chương thứ 96 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: truyện Attack on titan

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 96

Các chiến binh mất hy vọng cho nhiệm vụ của họ sau cái chết của Marcel Galliard, nhưng quyết tâm sống và thành công của Reiner Braun đã thúc đẩy các đồng đội của anh ta. Đến Wall Maria, các chiến binh bắt đầu cuộc tấn công.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 96

Hai năm sau, Annie Leonhart nhấn mạnh rằng họ cần phải khẩn cấp lấy lại Titan Thủy tổ, nhưng Reiner tin rằng một cách tiếp cận chậm và ổn định sẽ là tốt nhất vì lợi ích của nhân loại. Dự định cùng Lữ đoàn quân cảnh tiến vào nội địa, Chiến gia gia nhập Quân đoàn 104 huấn luyện.

Sau khi chạy trốn khỏi tên Titan đã ăn thịt Marcel, Reiner dừng lại ở một cái cây để lấy hơi. Nhìn thấy Bertolt và Annie không đi cùng mình, anh ta tin rằng họ có thể đã bị ăn thịt với Marcel, và bắt đầu hoảng sợ. Suy nghĩ của anh bị gián đoạn bởi một cú đá của Annie, người đã quan sát thấy rằng đây là lần đầu tiên Reiner vượt trội hơn cô trong một cuộc đua chân. Annie nói với Reiner và Bertolt rằng, nếu họ không chạy trốn, cả ba người họ có thể đã bắt được Titan và giữ quyền sở hữu của Titan Hàm.

Annie đá Reiner vì hành vi của anh ta trong truyện tranh Attack on titan chap 96

Annie ra lệnh cho hai người theo sau cô, với ý định lấy lại người nắm giữ mới của Titan Hàm, và sau đó quay trở lại con tàu Marleyan đã thả họ để báo cáo nhiệm vụ của họ là thất bại. Reiner, nhớ lại những lời động viên của mẹ mình, đã phản đối rằng họ không thể quay trở lại. Annie đã sửa lại anh ta, nói rằng anh ta là người duy nhất không thể quay trở lại, vì anh ta sẽ bị buộc phải nhường Titan của mình cho một Chiến binh khác vì thất bại của mình. Reiner chỉ ra rằng cả ba người trong số họ có thể bị trừng phạt vì thất bại của họ, trước khi lập luận rằng việc theo đuổi chủ nhân mới của Titan Hàm là vô nghĩa, vì không có Titan nào của họ đủ nhanh để bắt họ ở dạng Titan Hàm mới. Ông cũng lập luận rằng cách duy nhất để đảm bảo rằng không ai trong số họ bị trừng phạt là trở về từ nhiệm vụ với một số thành công. Annie mất bình tĩnh và bắt đầu đánh Reiner, thừa nhận rằng khi cô làm vậy, cô không quan tâm đến Eldia hay Marley, và chỉ muốn về nhà. Khi cô kết thúc, Reiner tự mình tấn công cô, cố gắng đè cô xuống đất và tuyên bố rằng anh ta sẽ trở thành Marcel và đảm bảo với họ rằng tất cả họ sẽ về nhà cùng nhau.

Bertolt đứng trước Tường Maria trong truyện tranh Attack on titan chap 96

Annie đã sử dụng tiếng hét của Titan Nữ của mình để thu hút các Titan ở gần và yêu cầu chúng theo cô đến Bức tường khi cô mang theo Reiner và Bertolt. Tuy nhiên, kế hoạch ban đầu kêu gọi cô ấy thường xuyên chuyển đổi nhiệm vụ gánh vác với Marcel, và sự vắng mặt của anh ấy dẫn đến việc cô ấy cạn kiệt thể lực trước khi họ có thể đến được Wall Maria. Khi cuối cùng họ cũng đã nhìn thấy Wall Maria, Reiner đổi chỗ cho Annie, sử dụng Titan của mình để chở đồng đội của mình trên con đường còn lại đến Bức tường. Reiner thả Bertolt xuống cổng Wall Maria và di chuyển ra xa để cho Bertolt không gian biến hình. Mặc dù Bertolt lo sợ, khi nhìn thấy Bức tường, rằng anh ta sẽ không có đủ sức để phá hủy nó, anh ta đã sử dụng thành công Colossus Titan của mình để đá vào một cái lỗ ở cổng trước. Khi Reiner quan sát, anh ta bị các Titan bao vây và bắt đầu chiến đấu chống lại chúng trước khi nhận thấy một Titan đi lạc đang tiến đến Bertolt. Thật kỳ lạ, tên Titan bỏ qua Bertolt, và Reiner đã có thể tiếp cận anh ta và mang anh ta và Annie lên đỉnh Tường Maria, nơi anh ta bỏ lại họ trước khi đi phá hủy cánh cổng bên trong của Bức tường. Khi đi qua Quận Shiganshina, Reiner đã suy ngẫm về động cơ trở thành Chiến binh của anh ta, và về quyết định hy sinh bản thân để cứu anh ta của Marcel. Khi chuẩn bị phá hủy cổng bên trong của Wall Maria, anh quyết định rằng anh không muốn nhiệm vụ kết thúc, vì anh vẫn chưa hiểu gì cả.

Annie thức dậy trong một trại tị nạn bên trong Wall Rose cùng với Reiner và Bertolt. Sau khi hoàn thành một phần nhiệm vụ của mình, họ quyết tâm trở thành những Chiến binh thực thụ.

Bertolt và Reiner đã nghe về một ngôi làng trong truyện tranh Attack on titan chap 96

Trong khi cùng với những người tị nạn, cả ba đã gặp một người đàn ông đến từ một ngôi làng nhỏ ở phía đông nam của Wall Maria đã bị các Titan phá hủy. Anh ấy giải thích với họ rằng ngôi làng của anh ấy không nhận được tin tức về việc Tường Maria bị xâm phạm do họ bị cô lập như thế nào. Anh kể cho họ nghe về việc anh đã không nhận ra chuyện gì đang xảy ra cho đến khi anh nghe thấy tiếng bước chân của các Titan và mở cửa sổ ra thì thấy một người đang nhìn chằm chằm vào anh. Anh ta khai rằng sau đó anh ta không nhớ gì, ngoài việc anh ta bỏ lại 3 đứa con khi chúng bỏ trốn. Người đàn ông sau đó được tìm thấy treo cổ trên cây, dường như đã tự sát.

Khi cả ba làm việc trên một cánh đồng, họ thảo luận về tiết lộ rằng vị vua Fritz hiện tại và gia đình của ông chỉ là những người đứng ngoài cuộc, giả thuyết rằng họ có khả năng được ban cho địa vị cao quý do thực tế rằng họ là những Người cao tuổi không phải là Thần dân của Ymir, và không thể được điều khiển bởi Titan Thủy tổ. Bertolt đề nghị cố gắng tìm ra tung tích thực sự của nhà vua từ Fritz, nhưng Annie chỉ ra rằng không có cách nào để họ vào kinh đô, vì những người hầu không còn được thuê nữa, và cô ấy sẽ không thể kết hôn với một trong những các gia đình do “dòng máu bẩn thỉu” của cô ấy.

Reiner tưởng tượng việc giải phóng các Titans Colossus trong truyện tranh Attack on titan chap 96

Reiner quyết định rằng cách duy nhất để đến gần gia đình hoàng gia là để họ trở thành những người lính và tham gia vào Lữ đoàn Cảnh sát Quân sự. Annie, không hài lòng với điều này, thay vào đó đề nghị chỉ đơn giản là phá hủy phần còn lại của Bức tường, nhưng Reiner nhắc cô rằng nếu họ làm vậy, Titan Thủy tổ có thể bị buộc phải sử dụng sức mạnh của mình để giải phóng các Titan khổng lồ trong Bức tường trên phần còn lại của thế giới.

Cả ba cuối cùng gia nhập quân đội, được đưa vào Quân đoàn huấn luyện 104. Vào ngày đầu tiên, khi được người hướng dẫn hỏi tại sao anh lại gia nhập quân đội, Reiner tuyên bố rằng anh sẽ cứu nhân loại.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://chungcuthongminh.net/phan-tich-truyen-tranh-boruto-chap-14-15/

https://chungcuthongminh.net/tranh-da-quy-tu-quy-dep-phu-hop-cho-moi-can-nha/