JobNow kênh hỗ trợ trung tâm dịch vụ việc làm Nam Định

Nam Định vốn là một tỉnh thuộc miền Bắc đất nước ta, lưu giữ lại rất nhiều dấu tích của nền văn minh lúa nước. Chính vì vậy, đây vẫn được coi là vùng có nền nông nghiệp phát triển ở nước ta. Bên cạnh đó, Nam Định đã và đang phát triển thêm nhiều lĩnh vực kinh tế mới. Chính vì vậy, những nhà tuyển dụng ở đây vẫn luôn trong tình trạng cần tuyển nhân sự. Trung tâm dịch vụ việc làm Nam Định chính là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người lao động. 

Thực trạng nhu cầu tìm việc làm và tuyển dụng tại Nam Định

Theo như những số liệu từ Sở lao động Nam Định cho biết. Tỷ lệ lao động có việc làm thường xuyên so với tổng số người lao động ở Nam Định luôn thấp hơn cả nước. Điều này cho thấy, tỷ lệ người chưa có việc làm tại đây còn rất nhiều. Trong khi đó, rất nhiều những doanh nghiệp, công xưởng mới tại đây có nhu cầu tìm kiếm nhân sự. 

Nam Định khu vực đang phát triển

Các lĩnh vực như xây dựng, thủy sản, công nghiệp, xuất khẩu,…luôn được chú trọng đầu tư. Rất nhiều doanh nghiệp tại Nam Định thu hút được vốn đầu tư nước ngoài. Hiểu được nhu cầu tuyển dụng và tìm kiếm việc làm. Các trung tâm dịch vụ việc làm Nam Định đã hình thành để làm cầu nối. Những ngày hội việc làm cũng được tổ chức định kỳ để giới thiệu công việc cho người lao động. 

>> Tìm việc làm nhanh hiệu quả trong 24h với tính năng tìm việc gần nhà của JobNow

Các ngành nghề, công việc đang phát triển tại Nam Định

Dựa trên tình hình kinh tế, xã hội và nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại tại Nam Định. Chúng ta có thể nhận thấy được rất nhiều ngành nghề đang phát triển tại đây. Giao thông vận tải, kết cấu hạ tầng được chú trọng phát triển. Chính vì vậy việc làm lái xe tại Nam Định cũng được tuyển dụng rất nhiều. Các công trình cũng được xây dựng, phục vụ cho phát triển du lịch.

Việc làm lái xe tại Nam Định 

Nhờ đó mà việc làm xây dựng tại Nam Định cũng được tuyển dụng nhiều hơn. Đây là một công việc không đòi hỏi bằng cấp, chỉ cần có kinh nghiệm và sức khỏe. Vì thế, có rất nhiều người lao động đã ứng tuyển việc làm này. Các công việc đa dạng khác như việc làm part time Nam Định cũng được tuyển dụng nhiều hơn. Công việc part time rất đa dạng, có thể là nhân viên bán hàng, cũng có thể là tư vấn viên,… Tùy vào yêu cầu công việc, mà người ứng tuyển sẽ lựa chọn công việc phù hợp.

 

JobNow trung tâm dịch vụ việc làm tại Nam Định 

Nếu bạn là một người muốn tìm tìm kiếm việc làm Nam Định mà chưa biết làm thế nào, thì đây là câu trả lời dành cho bạn. JobNow là một trong những sàn giao dịch việc làm Nam Định hiệu quả nhất. Trên trang web này, có rất nhiều những công việc từ nhà tuyển dụng được cập nhật liên tục. Những công việc từ không yêu cầu bằng cấp đến có bằng cấp. Với đủ những mức lương khác nhau, dành cho bạn lựa chọn. 

Trung tâm dịch vụ việc làm tại Nam Định

JobNow tự hào là website giới thiệu việc làm uy tín và chất lượng nhất. Bởi đây không chỉ là cầu nối giữa nhà tuyển dụng đến người lao động. Mà hơn cả, website này còn có những ngày hội việc làm Online cung cấp kinh nghiệm cho người lao động. 

>> Trải nghiệm ngay các tính năng tìm việc siêu tiện ích của mạng tuyển dụng JobNow 

Trên đây là những thông tin về JobNow – Trung tâm dịch vụ việc làm tại Nam Định. Bài viết của chúng tôi còn đề cập đến những công việc hot nhất tại Nam Định. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm, hay tuyển việc làm, thì bạn hay truy cập ngay trang web này nhé. 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *