Top 5 loại trụ đèn sân vườn dành cho chung cư thông minh mới nhất hiện nay

Cuộc sống ngày càng trở lên hiện đại và ai cũng muốn sở hữu một căn hộ, ngồi nhà thông minh với nhiều tiện ích nhanh gọn, nhưng không phải ai cũng đủ tiềm lực tài chính để sở hữu chung cư, ngôi nhà như vậy. Chính vì vậy kết hợp giữa việc lựa chọn căn hộ chung cư thông minh có phần ngoại thất được thiết kế thông minh sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn. Ở bài viết này chungcuthongminh sẽ giới thiệu cho các bạn về 5 loại  trụ đèn sân vườn thông minh cho khu vườn nhà bạn hoặc là khu vực vui chơi đô thị bạn sẽ chọn để ở.

Ngôi nhà/ chung cư thông minh là gì?

Căn hộ chung cư thông minh là căn hộ mà nội thất cũng như phần ngoại thất được trang bị các thiết bị nhà thông minh, đem lại những trải nghiệm, tiệm ích thú vị cho người dùng. Đối với nội thất thông minh thì thường sẽ theo xu hướng nhà thông minh smarthome, hầu hết các hoạt động, giám sát, an ninh của ngôi nhà đều được bạn quan sát và điều khiển từ xa thông qua smartphone, hay máy tính, tất cả chỉ thông qua những cái “chạm nhẹ”. 

Ví dụ bạn đang ở công ty, khoản 20 phút nữa là bạn sẽ về nhà, bạn muốn tắm ngay sau khi về mà không cần đợi bình nóng lạnh, vậy thì với căn hộ thông minh, trước khi ra về bạn chỉ cần cầm điện thoại nên chạm nhẹ để kích hoạt bình nóng lạnh của nhà bạn. 

Một ví dụ khác về hê thống chiếu sáng của nhà bạn sẽ tự động ngắt nếu như bạn ra khỏi phòng hoặc là bạn có thể điều chỉnh hiệu suất chiếu sáng, số đèn chiếu sáng để giúp căn hộ nhà bạn có mức ánh sáng phù hợp, đẹp hơn và tiết kiệm hơn.

Không chi với nội thất mà giờ đây ngoại thất đặc biệt là khu vườn nhà bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng smarthome để điều chỉnh bật tắt hệ thống đèn trụ chiếu sáng sân vườn vào mỗi buổi đêm hoặc là hệ thống phun nước, tưới cây trong vườn. Dưới đây là 5 loại  trụ đèn sân vườn được sử dụng rất nhiều trong khu vườn thông minh của các căn hộ thông minh, các bạn có thể tham khảo cho chính khu vườn của nhà mình.

1. Trụ đèn sân vườn LED Monra

Đây là loại trụ đèn được dùng thay thế rất nhiều cho các loại trụ đèn sân vườn truyền thống như: Bamboo, Nouvo, Pine… Với hai dải màu viền hai bên hông, có khả năng thay đổi màu linh hoạt, chắc chắn đây là lựa chọn tuyệt với cho khu vườn nhà bạn.

2. Trụ đèn LED Central

Cũng giống như trụ đèn Monra, trụ đèn led Central cũng là sản phẩm được lựa chọn cho những căn hộ thông minh hiện nay của nhiều khách hàng

3.Trụ đèn sân vườn 3Rivers

Đây là một loại trụ đèn được nhập khẩu đang được sử dụng rất nhiều ở các khu vực đô thị lớn của Việt Nam. Chúng được điểu chỉnh trực tiếp bằng hệ thống máy chủ từ ban quản lý của các đô thị.

4. Cordia Pedestrian Lighting

Với Cordia Pedestrian thì luôn được khách hàng ưu tiên sử dụng tại những khách sạn, biệt thự lớn và căn hộ có vườn khá rộng bởi trụ đèn Cordia Pedestrian mang trong mình một nét đẹp duyên dáng, sang trọng rất hợp cho việc trang trí nhằm tăng mỹ quan xung quanh.

5.  Rincon Pedestrian Lighting

Một thiết kế mới khá độc đáo và tiện ích, trụ đèn Rin

con Pedestrian được ứng dụng rất nhiều trong hệ thống chiếu sáng đường phố và một số chung cư mới ở Hà Nội.

Trên là 5 loại tru den san vuon được sử dụng rất nhiều tại chung cư, căn hộ thông minh. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn.

> Xem thêm các loại trụ đèn chiếu sáng sân vườn tại chiếu sáng đô thị

> Xem thêm bài viết tiếp theo: https://chungcuthongminh.net/bat-mi-nhung-meo-vat-nau-an-don-gian-tiet-kiem-thoi-gian/