Tổng hợp những mẫu áo Bayern đẹp nhất 2020

Bạn yêu thích đội bóng Bayern và muốn săn lùng những mẫu áo mới nhất của đội bóng này đồng thời chúng ta cũng muốn tạo một phong cách mới mẻ và trẻ trung? Vậy thì hãy cùng 338sport đến ngay với 4 mẫu áo Bayern 2020 tự thiết kế sau đây nào.

1.    Áo tự thiết kế màu đỏ – ALB BA11


ALB BA11 được thiết kế chủ đạo với màu đen và pha tông đỏ cho một vài họa tiết nhấn nhá cực kỳ ấn tượng. Chính giữa thân áo là hình ảnh của những tuyển thủ nổi bật nhất trong Bayern với logo sở hữu dòng chữ cách điệu. Viền cổ áo và phần viền ở hai gấu tay áo sở hữu màu đỏ nổi bật.
 
Áo Bayern ALB BA11 là thiết kế vô cùng độc đáo cùng màu đen huyền bí
Khác biệt với những mẫu thiết kế thông thường, logo của đội bóng thường được in trên ngực phải, trong mẫu thiết kế ALB BA11 này logo trên ngực được thay thế bằng dòng chữ Bayern màu trắng nằm ở phía dưới hình ảnh của các tuyển thủ.

2.    Áo tự thiết kế màu đỏ ALB BA02


 
 Mẫu áo đỏ Bayern ALB BA02 mang sắc đỏ nổi bật
Mẫu áo Bayern 2020 tự thiết kế tiếp theo mang ALB BA02. Mẫu áo này lại sử dụng tông màu đỏ làm màu chủ đạo và phần viền cùng một vài họa tiết trang trí manghai màu trắng và xanh tím than. Phía trước thân áo là họa tiết của những hình bình hành sắp xếp ngay ngắn và được in chìm in nổi tạo những họa tiết ấn tượng. Trong thiết kế lần này logo của đội bóng trở về vị trí cũ – nằm ngay trên phía ngực phải.

 
3.    Áo tự thiết kế 2 màu đỏ – cam – ALB BA07


Cũng được thiết kế với tông màu đỏ nhưng mẫu áo Bayern ALB BA07 lại sử dụng màu trắng làm màu phối rất hài hòa. Trong thiết kế này, logo của đội bóng Bayern trở nên nổi bật hơn khi được in lớn nằm chính giữa ngực và có 2 dải màu nối vào cùng rất ấn tượng. 
 
ALB BA03 thiết kế tông màu trắng đỏ phối hợp hài hòa
Những đường viền ở kiểu cổ áo tim và hai tay áo là đường viền đơn nhỏ với màu trắng nổi bật. Phần áo phía sau cũng như quần bóng đá Bayern 2020 được mayaobongda.com thiết kế vẫn kế thừa lối thiết kế truyền thống.

4.    Áo tự thiết kế ALB BA03


 
Áo Bayern 2020 ALB BA03  mang phong cách cổ điển
Họa tiết hoa văn tròn cổ điển được in trên phía trước thân áo Bayern 2020 tự thiết kế vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó mẫu áo này còn sử dụng màu tím than làm viền tay và viền cổ cũng như màu quần tương tự như thiết kế ALB BA03. Đặc biệt, chữ T in và 4 dấu chấm xếp hàng cũng là họa tiết trang trí nổi bật trên thân áo trước với màu trắng tinh khôi. Về thiết kế mẫu áo này vẫn sử dụng kiểu cổ tim vừa tạo phong cách mới mẻ vừa mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc.
Alaba sport – địa chỉ đáng tin tưởng hàng đầu trong việc mang đến những mẫu áo thể thao ấn tượng với những thiết kế vô cùng độc đáo luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng. Vậy thì còn chần chừ điều gì mà không nóng cùng áo Bayern 2020 chào đón một mùa giải sôi động nào?

xem thêm.

Chia sẻ mẹo mua lựa ghế lưới chân quỳ hiệu quả

Một số bộ chậu rửa bát tốt, giá rẻ dành cho gia đình