Tổng hợp các kiểu nhà “ đại cát” có phong thủy tốt

Bạn nghĩ như thế nào về một ngôi nhà có phong thủy tốt? Một ngôi nhà “đại cát’ sẽ mang đến nhiều vận may, tài lộc cho gia chủ. Vậy ngôi nhà đó có đặc điểm gì có thể tạo được vận khí tốt, giúp cho gia chủ ăn nên làm ra, tiền vào như nước? Cùng  mình tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Ngôi nhà nằm ở vị trí thuận lợi

Ngôi nhà có vị trí thuận lợi cũng được hiểu đơn giản là nằm ở khu vực có giao thông tốt. Tốt hơn nằm ở vị trí chiếm nhiều con đường. Mỗi con đường tượng trưng cho một dòng nước, là nơi long mạch trong phong thủy di chuyển. Theo quan niệm phong thủy, đường cạnh nhà càng to càng rộng thì vinh hoa và phú quý càng nhiều. Ngoài ra, một ngôi nhà gần những khu đường lớn thường rất dễ buôn bán, kinh doanh, tài vận. Cũng nhờ vậy mà nguồn kinh tế gia đình tăng lên một cách nhanh chóng. 

Tuy nhiên, những vị trí tuy gần đường, giao lộ mà gặp phải một số hình thái là những con đường hình cong trước nhà. Thì bạn nên cẩn thận. Chúng có hướng cong đối diện với nhà ở. Được tưởng tượng giống như một con dao cong sẽ gây ra sự quấy nhiễu. Làm chặt đứt khí vận tốt cho ngôi nhà. Từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự nghiệp. Đây cũng là điềm hung mà bạn cần phải chú ý.

Nhà thông gió có nhiều ánh sáng

Ngoài việc tạo nên tính thẩm mỹ cho căn nhà, không gian dễ chịu và con người khỏe mạnh Thì việc nhà thông gió, đón nhiều ánh sáng còn giúp cân bằng âm dương. Mang đến sự đại cát tài lộc cho gia chủ.  Việc ngôi nhà quá kín mít, âm u mờ mịt. Ban ngày ban mặt cũng phải bật đèn sẽ khiến âm khí thịnh nộ. Từ đó, ảnh hưởng đến tinh thần người ở, sức khỏe sa sút. Kéo theo sự nghiệp của gia chủ cũng bị ảnh hưởng xấu đi. Do vậy, bạn nên chọn nhà thông gió có nhiều ánh sáng cho mình nhé.

Tham khảo ngay: Các lưu ý khi lựa chọn mẫu cổng sắt cắt CNC 2 cánh đẹp.

Nhà ở có cảnh vật xung quanh hài hòa

Đây cũng là một điều đặc biệt bạn cần phải chú ý. Có rất nhiều người lầm tưởng bố cục căn nhà chỉ bao gồm môi trường sống, sinh hoạt trong nhà. Mà không bao gồm cảnh vật xung quanh. Đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Bố cục một ngôi nhà được xem là thuận phong thủy. Không chỉ hài hòa về cách sắp xếp không gian bên trong mà còn là sự hài hòa giữa môi trường xung quanh bên ngoài với ngôi nhà. Và sự hài hòa tạo nên sự hưng thịnh. Điều này sẽ là một điều tất yếu xảy ra nếu bạn chú ý đến nó.

Nhà có nhiều cây xanh tươi mát

Một ngôi nhà thuận lợi luôn trồng nhiều cây xanh. Chính bởi cây cối sẽ mang lại sinh khí và tài lộc cho ngôi nhà. Vừa giúp thông gió, thoáng mát. Mặc khác, sẽ tạo ra sự cân bằng âm dương. Cây xanh không chỉ rất tốt cho sức khỏe con người. Mà còn giúp đón vượng khí vào nhà giúp gia chủ làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào. Vậy tại sao không với một sự lựa chọn đơn giản và tốt đẹp dành cho bạn.

Với các kiểu nhà “ đại cát” trên, bạn có thể tự do chọn lựa cho mình để đem đến sự tài lộc, may mắn. Tuy vậy, hãy luôn nhớ cho dù bất kỳ kiểu nào thì ánh sáng là một phần của phong thủy. Cả về ánh sáng tự nhiên và nhân tạo đều ảnh hưởng đến nguồn năng lượng. Cũng như khí vận của gia chủ. Chính vì thế, hãy ghi nhớ rõ điều này. Chúc bạn sẽ có một ngôi nhà như ý.

Tham khảo ngay: Kiểu dáng cửa cổng sắt đẹp, lan can, ban công, hàng rào, mái kính.

Xem thêm:

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất dành riêng cho ngôi nhà của bạn

Những mẫu vách ngăn CNC đẹp mê ly