Tìm hiểu về các phân khúc giá đồng hồ Casio Edifice

Tìm hiểu về các phân khúc giá đồng hồ Casio Edifice

Casio Edifice là dòng đồng hồ dành cho nam giới cực kỳ được yêu thích hiện nay bởi ngoại hình mạnh mẽ, nam tính cùng rất nhiều các tính năng hiện đại. Rất nhiều người băn khoăn rằng không biết dòng đồng hồ này có đắt đỏ không? Hãy cùng tìm hiểu về các phân khúc giá đồng hồ Casio Edifice để có câu trả lời cho mình bạn nhé.

Cũng như các dòng đồng hồ khác của Casio, đồng hồ Edifice cũng được phân ra nhiều phân khúc giá khác nhau để đáp ứng được nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Bao gồm 3 phân khúc chính như sau:

+ Đồng hồ Casio Edifice dưới 5 triệu đồng

Đây là phân khúc giá đồng hồ Casio Edifice muốn nhắm tới đối tượng khách hàng là những người làm việc tại các văn phòng. Những chiếc đồng hồ Casio Edifice trong phân khúc giá này được thiết kế khá chắc chắn giúp chúng có khả năng chống va đập tốt và khả năng chịu nước vào khoảng 100m.

Các mẫu đồng hồ trong phân khúc này có thiết kế đẹp mặt và khá độc đáo với nhiều vùng số giúp cho người dùng có thể quan sát hay quản lý thời gian một cách dễ dàng và thuận lợi nhất. Tuy nhiên, những chiếc đồng hồ Edifice trong phân khúc dưới 5 triệu thường chỉ sở hữu các tính năng cơ bản chứ không có nhiều các tính năng hiện đại và không đa dạng các tính năng như các dòng đồng hồ cao cấp hơn.

Đồng hood Edifice dưới 5 triệu sở hữu các chức năng cơ bản

+ Đồng hồ Casio Edifice có mức giá từ 5 đến 10 triệu đồng

Những chiếc đồng hồ Edifice trong phân khúc này có thiết kế đẹp mắt và sắc nét hơn so với các mẫu đồng hồ ở phân khúc dưới 5 triệu. Những chiếc đồng hồ trong khoảng 5 đến 10 triệu cùng được tích hợp nhiều tính năng ấn tượng như đèn led giúp người dùng có thể quan sát trong bóng tối hay tích hợp nhiều múi giờ thuận tiện cho những người thường xuyên phải đi công tác hay đi du lịch ở nước ngoài.

Các mẫu đồng hồ Edifice trong phân khúc giá này khá đa dạng về mẫu mã và hình thức. Vì thế, trong phân khúc giá đồng hồ Casio Edifice này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những mẫu đồng hồ phù hợp với các nhân viên văn phòng hay những người yêu thích thể thao.

Càng có mức giá cao thì Edifice càng sở hữu nhiều tính năng hiện đại

+ Đồng hồ Casio Edifice có mức giá từ 10 triệu trở lên

Nếu bạn có khả năng tài chính tốt thì chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn bởi đây là các sản phẩm đồng hồ Edifice trong mức giá này đều là những sản phẩm cực kỳ cao cấp. Các mẫu đồng hồ trong phân khúc giá này đều sở hữu cho mình ngoại hình cực kỳ ấn tượng, độc đáo với thiết kế vô cùng tinh xảo. Mỗi chiếc đồng hồ đều được tạo ra từ những nguyên liệu cao cấp nên vô cùng chắc chắn và đẹp mắt.

Ngoài ra, những chiếc đồng hồ Casio Edifice trong phân khúc giá này ngoài các chức năng xem giờ thông thường còn được bổ sung nhiều tính năng hiện đại như báo công việc, tự động thay đổi múi giờ hay cảnh báo người dùng khi pin yếu. Nhờ các tính năng này giúp cho người dùng có thể chủ động và thuận tiện hơn với thời gian và sắp xếp các công việc của mình.

Trên đây là 3 phân khúc giá đồng hồ Casio Edifice mà bạn nên biết để có thể lựa chọn được những chiếc đồng hồ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của mình. Dù lựa chọn mẫu đồng hồ thuộc phân khúc nào thì điều quan trọng là bạn phải chọn những chiếc đồng hồ chất lượng bằng cách đến với các cửa hàng phân phối đồng hồ Casio Edifice chính hãng bạn nhé. Chúc các bạn có được sự lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất với mình nhé.

Xem thêm:

https://chungcuthongminh.net/cung-ung-nguoi-giup-viec-uy-tin/

https://chungcuthongminh.net/nhung-ly-do-nen-su-dung-ke-ton-lo-cho-sieu-thi-he-thong-cua-hang/