Tìm hiểu về bảng giá Eco Green Sài Gòn

Chung cư thuộc các quần thể, khu phức hợp hiện đang là những dự án hot và gây được nhiều chú ý đối với khách hàng và người dân Việt Nam. Nhu cầu sinh sống tại các tòa chung cư cũng tăng lên nhiều cùng với sự tăng của giá đất, giá mua nhà riêng,… Hơn nữa, các tòa chung cư, khu phức hợp ngày nay còn được xây dựng vô cùng tân tiến, hiện đại, đáp ứng được quá sức mong đợi của người sử dụng nói chung. Do vậy, Eco Green Sài Gòn cũng như những khu phức hợp nổi tiếng hiện nay rất được quan tâm. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về bảng giá Eco Green Sài Gòn.

Bảng giá Eco Green cho từng tòa tháp

Hiện nay khu phức hợp Eco Green Sài Gòn là một tổ hợp chung cư, nhà ở gồm 4 tòa tháp. Để nắm bắt được giá thành của từng tòa nhà, khách hàng cần xác định nhu cầu sinh sống cũng như mức kinh tế thu nhập của mình để lựa chọn cho phù hợp. Các tòa tháp của Eco Green bao gồm : tòa tháp HR1, tòa tháp HR2, tòa tháp M2 và tòa tháp HR3. Mức giá của mỗi tòa tăng dần lên theo mức độ. Tòa tháp HR1 được công bố mức giá đầu tiên và mở bán vào ngày 9/9/2018, với mức giá trung bình từ 46 – 50 triệu/m2, chính sách bán hàng là dành tặng cho khách hàng từ 1-3 chỉ vàng.

Tìm hiểu về bảng giá Eco Green Sài Gòn

Tiếp theo là tòa nhà HR2 được ra mắt mở bán tiếp theo vào ngày 23/12/2018 với mức giá nhỉnh hơn tòa HR1 một chút : 49-55 triệu/m2. Chính sách bán hàng đối với tòa nhà này là chiết khấu 2%. Tòa nhà M2 là tòa nhà có thiết kế khác biệt hẳn so với 2 tòa còn lại ở hướng view và được đánh giá là phù hợp cho những gia đình trẻ tuổi. Mức giá của tòa nhà M2 vào khoảng 53,5 – 58,9 triệu/m2. Gía bán thấp nhất đối với căn phòng có 1 phòng ngủ và diện tích 44,27 m2 là khoảng 2,367 tỉ đồng.

Mức giá đối với tòa tháp HR3 cao cấp của Eco Green Sài Gòn

HR3 được đánh giá là tòa nhà có vị trí đẹp nhất, view tuyệt vời nhất của tổng thể khu nhà Eco Green. Tòa nhà HR3 mang lại cho khách hàng một không gian sống thoáng đãng, lý tưởng được đặt giữa 2 khu công viên : công viên Hương Tràm và công viên nội khu. Vì vậy mà tòa nhà HR3 có mức giá cao nhất trong 4 tòa và vào khoảng 53 triệu – 64 triệu/m2. Tòa nhà HR3 chỉ có loại căn có 2 phòng ngủ hoặc 2 phòng ngủ kèm phòng đa năng, do vậy phù hợp hơn với những gia đình đông người và nhu cầu sử dụng nhiều.

Tìm hiểu về bảng giá Eco Green Sài Gòn

Để có thể sở hữu căn phòng thuộc tòa nhà HR3, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ từ ngân hàng với sự hỗ trợ cho vay tới 40% và lãi suất 0 đồng, ân hạn nợ gốc trong 2 năm đầu. Chiết khấu dành cho khách hàng của tòa nhà này cũng khá cao lên tới 6%. So với 3 tòa nhà còn lại thì mức tăng giá trung bình của tòa HR3 khá cao. Tuy nhiên đây cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo và vô cùng tiện lợi, thoải mái và phù hợp với những gia đình đông người.

Tham khảo thêm:

>>> Thông Số Kỹ Thuật  và Ứng dụng Van cầu hơi inox 304 lắp ren Đài loan

Ba phương thức thanh toán khi mua nhà tại Eco Green Sài Gòn

Để giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn cũng như thuận lợi hơn khi mua căn hộ, Eco Green đã đem tới 3 phương thức thanh toán khác nhau, mỗi phương thức sẽ có những điểm lợi và điểm hạn chế của nó để khách hàng cân nhắc dễ dàng hơn. Đối với phương thức thanh toán chuẩn, khách hàng được nhận chiết khấu lớn, song đôi khi việc thi công diễn ra với năng suất cao khiến khách hàng chưa kịp xoay được chi phí, do vậy dễ dẫn đến tình trạng vi phạm hợp đồng.

Tìm hiểu về bảng giá Eco Green Sài Gòn

Phương án hỗ trợ từ ngân hàng sẽ giúp khách hàng xoay xở chi phí tốt hơn song lại không nhận được chiết khấu từ công ty. Phương thức thanh toán nhanh sẽ mang lại chiết khấu cao hơn song lại ẩn chứa nhiều nguy cơ tiềm tàng khác.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Những điều nên biết về mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng