Tìm hiểu mặt bằng toàn khu chung cư Bắc Ninh Thanh Bình

Chung cư Bắc Ninh có thiết kế mặt bằng khoa học với 4 tòa nhà 18 tầng, 1 tòa thương mại 4 tầng. Dự án hứa hẹn là điểm dừng chân của không ít khách hàng.

Cùng chuyên trang tìm hiểu chi tiết về mặt bằng của dự án này trong nội dung bài viết này, đừng vội qua bạn nhé!

Mặt bằng tổng quan dự án chung cư Bắc Ninh Thanh Bình

Nằm tại vị trí trung tâm phương Ninh Xá thành phố Bắc Ninh. Nằm tiếp giáp trục đường Nguyễn Cao và Hoàng Hoa Thám. Ngay sát cạnh khu nước ngoài Hudland cao cấp. Chính vì vậy mà chung cư Bắc Ninh cao cấp trở thành một trong những chung cư đáng sống nhất thành phố hiện nay. 

Mặt bằng tổng quan dự án chung cư Bắc Ninh Thanh Bình

Quỹ đất ngày càng thu hẹp, đặc biệt là ở Bắc Ninh điều này càng được thể hiện rõ hơn. Các nhà đầu tư xây dựng chung cư Bắc Ninh với mật độ căn hộ khá lớn. Thế nhưng, tại Thanh Bình cắc căn hộ được sắp xếp hợp lý, bảo đảm sự lưu thông không khí trong lành. Cụ thể như sau:

Tòa chung cư Bắc Ninh Thanh Bình

Mật độ căn hộ

Số thang máy, thang bộ

Tòa CT1

19 căn hộ/sàn

3 thang máy + 1 thang bộ

Tòa CT2

14 căn hộ/sàn

3 thang máy + 1 thang bộ

Tòa CT3

17 căn hộ/sàn

2 thang máy + 1 thang bộ

Tòa CT4

17 căn hộ/sàn

3 thang máy + 1 thang bộ

Mặt bằng tiện ích

Chung cư Bắc Ninh Thanh Bình có diện tích hạ tầng công cộng, cây xanh và hệ thống giao thông chiếm 2.098m2. Chính vì vậy mà khói bụi và ồn ào của thành phố rất khó có thể lọt vào bên trong khu dân cư.

Đặc biệt, dân cư được sử dụng nhiều các tiện ích, chăm sóc chu đáo về cả vật chất cũng như mặt bằng. Những khu công viên xanh mát, hệ thống bể bơi hấp dẫn, khu vui chơi giải trí với nhu cầu từ thấp đến cao là điểm nhấn cho mặt bằng tiện ích.

Mặt bằng tầng và sản phẩm tại chung cư Thanh Bình, Bắc Ninh

Chung cư Thanh Bình, Bắc Ninh mang đến 944 căn hộ trong đó có 775 căn hộ để bán và 189 căn hộ cho thuê chung cư Bắc Ninh. Với diện tích căn hộ vô cùng đa dạng 46,91- 75,95m2. Nhờ vậy mang đến cho cư dân không gian sống hiện đại, tiện nghi, thông thoáng và thoải mái nhất.

Căn hộ có phong cách thiết kế hiện đại, tinh tế

Không những vậy, các sản phẩm tại đây được thiết kế từ 1 đến 2 phòng ngủ, đáp ứng mọi nhu cầu  dân cư. Các tầng tại đây đều sở hữu không gian trong lành. Dù ở bất cứ căn hộ nào cũng đều có những điểm nổi bật cơ bản như:

– Sở hữu view đẹp, thoáng mát giúp khách hàng có được cảm giác thoải mái khi mua chung cư bắc Ninh làm nơi an cư.

– Căn hộ có phong cách thiết kế hiện đại, tinh tế, tiện ích nghi đầy đủ đáp ứng được nhu cầu sống chất lượng.

Trên đây là một số thông tin về  mặt bằng toàn khu chung cư Bắc Ninh Thanh Bình. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc vấn đề nào hãy kết nối cho chuyên trang để được tư vấn cụ thể bạn nhé!

https://chungcuthongminh.net/category/bat-dong-san/

https://chungcuthongminh.net/