Vì sao bạn nên thuê căn hộ Mipec Long Biên?

Làm thế nào để có thể thuê được một căn hộ chung cư ưng ý? Và tại sao bạn nên thuê nhà ở Mipec Riverside Long Biên?

Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp qua những thông tin chia sẻ dưới !

1. Làm thế nào để thuê được một căn hộ ưng ý?

Để có thể lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp thì trước tiên bạn cần xác định được mục tiêu của mình. Bạn mong muốn có được một căn nhà như thế nào? Diện tích là bao nhiêu? Review của căn hộ đó ra làm sao?

 

Mipec Riverside Long Biên

 

Chẳng hạn như: ý định thuê nhà của bạn với một không gian sống gồm có bao nhiêu người để lựa chọn được diện tích căn phòng phù hợp.

An ninh tốt, vệ sinh sạch sẽ, không gian sống thanh bình giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái hơn sau giờ làm việc căng thẳng.

Thêm vào đó một yếu tố cực kỳ quan trọng khi đi thuê các căn hộ đó chính là giá cả! Mức giá đưa ra cho từng căn hộ còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như:

  • Vị trí căn hộ:  hướng nhà như thế nào, căn hộ nằm ở tầng bao nhiêu?
  • Diện tích mỗi căn hộ là bao nhiêu mét vuông?
  • Tình trạng nội thất của căn hộ như thế nào?

Dựa vào các yếu tố này bạn sẽ có cái nhìn khách quan xem mức giá các nhà đầu tư đưa ra có phù hợp hay không. Từ đó chúng ta có thể thương thảo về giá cả của các căn hộ

2. Vì sao bạn nên chọn thuê nhà ở Mipec Riverside Long Biên?

Căn hộ Mipec Riverside Long Biên

 

Căn hộ Mipec Long Biên là một trong những tòa nhà trung tâm thương mại và chung cư trọng điểm của thủ đô Hà Nội.

Với diện tích tổng thể lên đến 17.000m và vốn đầu tư khoảng 3000 tỷ đồng. Thì đây được coi là chung cư bậc nhất hiện nay.

Có nên thuê nhà ở Mipec Riverside Long Biên ? Bạn sẽ được sở hữu cho mình một trong các căn hộ ở Mipec Riverside bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường khác nhau, đi làm mà không sợ bị ách tắc giao thông.

Hơn nữa tại đây bạn có thể dễ dàng mua sắm, đi ăn nhà hàng, đi xem phim, làm đẹp, đi bơi… ngay tại tòa nhà Mipec Riverside này mà không cần bước chân ra đường, không sợ bị ách tắc giao thông hay nắng mưa tới đầu.

Thêm vào đó mức giá thuê nhà ở Mipec Riverside vô cùng hợp lý cho từng diện tích căn hộ và số phòng ngủ khác nhau. Bạn không cần lo lắng đến an ninh trật tự khu căn nhà.

  • Với diện tích 68m bạn có thể thuê được một căn 2 phòng ngủ nội thất cơ bản là 10 triệu hoặc nội thất đầy đủ là 15 triệu/tháng
  • Với diện tích 84m bạn có thể thuê được một căn hộ 2 phòng ngủ nội thất cơ bản là 12 triệu hoặc nội thất đầy đủ là 17 triệu/tháng
  • Với diện tích 91m bạn có thể thuê được một căn hộ 2 phòng ngủ nội thất cơ bản 13 triệu hoặc nội thất đầy đủ là 18 triệu/tháng
  • Với diện tích 120m bạn có thể thuê được một căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích 14 triệu hoặc nội thất đầy đủ là 20 triệu/tháng

Sự đa dạng về diện tích cùng 18 kiểu dáng phòng nội thất giúp bạn có sự lựa chọn vô cùng dễ dàng phù hợp với nhu cầu sống cũng như chi tiêu của bạn.

3. Cuộc sống sang trọng đầy đủ tiện nghi cao cấp

Cuộc sống ở Mipec Riverside Long Biên là một sự trải nghiệm cuộc sống thú vị khi khách hàng được tận hưởng nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp cho cuộc sống được thoải mái thư giãn và dễ chịu.

Với sự đầu tư về các khu giải trí: rạp chiếu phim, khu trung tâm thương mại mua sắm, khu vui chơi giải trí,… trong khuôn viên tòa nhà mang đến một sự tiện lợi tối đa giúp các bạn không phải đi quá xa khi chúng đã có sẵn với mọi thứ cần thiết trong tầm tay.

Còn gì tuyệt vời hơn khi sống cuộc sống tại khu chung cư cao cấp Mipec.

Bạn còn chờ đợi gì mà không nhanh tay đến với dịch vụ cho thuê nhà ở Mipec Riverside ngay hôm nay đi nào.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Chúc các bạn lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất.

 

>> Xem thêm: Tìm hiểu về thời hạn sử dụng nhà chung cư