Lợi ích khi thuê host giá rẻ trong việc phát triển thương hiệu riêng?

Nhiều người luôn đề cập đến rằng thuê host giá rẻ là một việc vô cùng quan trọng trong công tác phát triển thương hiệu doanh nghiệp. Song ít người biết rằng đến cả các khách hàng là cá nhân cũng cần phải sử dụng hosting để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của họ.

Tại sao khách hàng cá nhân cần thuê hosting?

Mô hình phát triển thương hiệu cá nhân riêng ngày càng phổ biết, nhất là trong thời buổi mạng xã hội lên ngôi. Các bạn sẽ dễ dàng thấy rằng giờ đây, từ các vlogger, youtuber cho đến các streamer cũng đang dần xây dựng cho mình những website riêng để tổng hợp và đăng tải nội dung.

Lí giải cho điều này, ta có thể nhận ra sự thoái trào của nền tảng Youtube những năm gần đây. Sự mạnh tay đầu tư vào các mảng mới đang phát triển của Facebook. Và vô vàn các nền tảng mạng xã hội khác nảy nở.

Trong sự “bội thực” mạng xã hội như hiện nay. Việc sở hữu một website riêng là một cách cổ điển nhưng lại tạo nên sự khác biệt rất lớn. Quan niệm về một website vẫn luôn cho thấy sự “uy tín” hơn từ phía người dùng, người xem.

Xem ngay : Để Website hoạt động cần những yếu tố nào

Khách hàng cá nhân cần lưu ý gì khi thuê hosting?

Nếu doanh nghiệp cần phải lựa chọn gói hosting với các thông số cao nhất, chất lượng tốt nhất, nhà cung cấp lớn nhất. Để đảm bảo được sự tin cậy và an toàn cho gói dịch vụ. Thì với cá nhân, bạn chỉ cần tập trung vào một vài thông số để đạt được hiệu quả trên kênh truyền thông là website.

Thường với các khách hàng là vlogger, video maker, designer… thì nên ưu tiên cho thông số dung lượng và tốc độ truy cập khi lựa chọn gói hosting. Một dung lượng hosting lớn sẽ đem đến cho bạn nhiều không gian để lưu trữ các file dung lượng lớn hoặc số lượng file nhiều hơn. Điều này đặc biệt quan trọng với các loại hình sản xuất nội dung “nhìn” hiện nay.

Tốc độ truy cập không yêu cầu quá nhanh, nhưng cần chú ý tập trung vào thị trường khách hàng (hoặc người xem) trong hay ngoài nước. Xác định được điều này sẽ giúp kế hoạch phát triển thương hiệu cá nhân của bạn dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó với các cá nhân phát triển thương hiệu bản thân theo hướng người mẫu, diễn viên, ca sĩ tự do… Bạn không cần phải đặt nặng quá nhiều vào các thông số cho website. Song khi đó thì cần chú ý vào khâu thiết kế giao diện. Vì đơn giản nó sẽ đại diện cho bạn trong mắt khán giả cũng như các đối tác tương lai.

Khách hàng cá nhân có nên thuê host giá rẻ?

Đương nhiên khi thương hiệu cá nhân của bạn chưa lớn. Bạn sẽ chưa có nhiều kinh phí để “nuôi” website của mình một cách chu đáo nhất. Vậy bạn có thể lựa chọn thuê hosting giá rẻ trong khoảng thời gian đầu khi ưu tiên số 1 của bạn là tiếp cận người xem. Nhưng sau đó, khi đã đủ khả năng, bạn vẫn nên nâng cấp lên các gói hosting cao cấp để đảm bảo lợi ích về lâu dài.

Vậy lá HostingViet đã cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết khi thuê hosting để phát triển thương hiệu cá nhân. Nếu có bất cứ băn khoăn nào về rất nhiều dịch vụ mà HostingViet đang cung cấp. Vui lòng liên hệ vào hotline

Tin tức 

Có nên thuê hosting giá rẻ

Phần mềm quản lý phòng gym cực hiệu quả