Thay mặt kính iPhone X tại quận 3 TPHCM

Thay mặt kính iPhone X tại quận 3 được kỹ thuật sử dụng mặt kính chính hãng, máy ép chân không để hoàn thành các bước thay thế một cách nhanh chóng, chính xác với mức giá rẻ nhất thị trường chỉ có tại Thuận Phát Mobile.

Xem ngay dịch vụ thay mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone X.

Sản phẩm iPhone X ra đời được nhà sản xuất Apple gửi đến thông điệp đến cho tất cả khách hàng đó chính là thiết bị kỉ niệm 10 năm ngày chiếc iPhone đầu tiên được ra mắt, trình làng giới công nghệ. Tuy nhiên, cũng có một số khách hàng nhầm tưởng rằng chữ X nghĩa là chỉ là một chữ cái thông thường, nhưng đây đặc biệt chính là chữ X theo cách viết của La Mã, X có nghĩa là số 10, 10 năm thành lập.

Mặt kính bên ngoài của iPhone X được làm từ chất liệu sapphire nên nó sẽ có độ chắc chắn, an toàn hơn khi sử dụng so với các dòng máy trước đó. Nhưng không phải vì lý do này mà nó có thể đảm bảo được độ bền vững khi không may mặt kính bị va đập mạnh  khiến cho bộ phận này bị vỡ, nứt hoàn toàn. Do đó, người dùng đừng nhầm tưởng rằng thiết bị sẽ bị có độ chịu lực cao mà sẽ không bị hư hỏng. Bạn hãy sử dụng chiếc dế yêu của mình một cách cẩn thận để tránh những hư hỏng có thể xảy ra.

Không những đối với người dùng iPhone X thường xuyên vỡ mặt kính mà đối với tất cả các dòng máy iPhone khác cũng đều sẽ bị vỡ hoặc nứt mặt kính nếu như người dùng sơ ý khi sử dụng. Để xem thêm dịch vụ thay mặt kính iPhone, vui lòng xem tại: Thay mặt kính iPhone.

Mọi chi tiết về các dịch vụ thay thế, sửa chữa điện thoại quý khách hàng vui lòng liên hệ với Thuận Phát Mobile:

  • Gọi ngay hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).
  • Quý khách hàng có thể trao đổi với chúng tôi thông qua trang Fanpages chính thức của hệ thống.

Ngoài ra, qúy khách có thể đến địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi và vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí.

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

Thay mặt kính iPhone X tại quận 1 TPHCM

Thay Mặt Kính IPhone X Tại Quận 2 TPHCM