Thay mặt kính iPhone X giá bao nhiêu tiền tại TPHCM?

Thay mặt kính iPhone X giá bao nhiêu? Đây là thắc mắc được đặt ra hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu thay mặt kính. Thuận Phát Mobile cam kết, khách hàng khi thay mặt kính tại Thuận Phát Mobile sẽ được hưởng mức giá ưu đãi tốt nhất, cạnh tranh nhất thị trường TPHCM hiện nay.

Xem ngay GIÁ dịch vụ tại: Thay mặt kính iPhone X.

Khách hàng có thể xem thêm giá thay mặt kính các dòng iPhone tại: Thay mặt kính iPhone.

Trong quá trình sử dụng, đôi khi người dùng có những bất cẩn, sơ ý làm rơi điện thoại dẫn đến lớp mặt kính bên ngoài bị bể vỡ. Điều này không những làm mất đi vẻ đẹp của chiếc điện thoại cao cấp mà nó còn có thể làm xước tay, gây ảnh hưởng đến người dùng.

Khách hàng khi thay mặt kính iPhone X tại Thuận Phát Mobile sẽ được bảo hành đến 24 tháng, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng điện thoại. Nếu có vấn đề gì phát sinh lỗi hãy đem máy đến với Thuận Phát Mobile bạn sẽ được bảo hành miễn phí.

Trung tâm luôn cập nhật giá liên tục mới nhất và ưu đãi nhất cho quý khách hàng. Khách hàng hoàn toàn tin tưởng vì trung tâm luôn sử dụng linh kiện mới chất lượng, đảm bảo chính hãng 100%, được nhập khẩu nguồn gốc rõ ràng từ Apple, không qua trung gian và được kiểm định, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thực hiện thay cho điện thoại của quý khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có hàng loạt các trung tâm và cửa hàng sửa chữa điện thoại. Do đó mà khách hàng luôn đắn đo không biết nên lựa chọn nơi nào thật sự uy tín để thay mặt kính. Bởi nếu bạn thay phải mặt kính kém chất lượng nó sẽ ảnh hưởng đến cảm ứng và màn hình bên trong máy. Chính vì vậy, trung tâm THuận Phát Mobile chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Vì tại THUẬN pHÁT mobile chúng tôi có đầy đủ tiêu chí mà khách hàng đang cần đến đó là: linh kiện chính hãng, giá rẻ, chế độ chính sách hậu mãi tốt, thời gian thay thế nhanh chóng, nhân viên chăm sóc khách hàng tốt,..Đây chính là những tiêu chí hàng đầu mà Thuận Phát Mobile đã xây dựng trong suốt hơn 10 năm qua. Chúng tôi luôn tự hào vì luôn góp mặt trong danh sách những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Trung tâm nhận thay thế, sửa chữa các dòng điện thoại từ phổ thông đến cao cấp, bên cạnh đó còn kèm theo các dịch vụ thay thế, sửa chữa máy tính bảng.

Xem thêm các bài viết liên quan khác:

Giải pháp khắc phục màn hình iPhone X bị nhòe đơn giản, hiệu quả

Hướng dẫn xử lý màn hình iPhone X bị đen một góc hiệu quả, nhanh chóng