Thay màn hình iPhone Xs Max tại Thuận Phát Mobile

Thay màn hình iPhone Xs Max với mức giá thấp nhất so với nhiều cửa hàng và trung tâm sửa chữa điện thoại tại TPHCM. Cam kết bảo hành lên đến 12 tháng, 1 đổi 1 màn hình mới nếu có lỗi phát sinh do kỹ thuật. Tất cả chỉ có tại trung tâm Thuận Phát Mobile.

Xem ngay GIÁ thay màn hình tại: Thay màn hình iPhone Xs Max.

Qúy khách hàng có thể xem thêm giá thay màn hình tất cả các dòng điện thoại iPhone tại: Thay màn hình iPhone.

Khi gặp phải những trường hợp sau đây khách hàng nên thay màn hình iPhone Xs Max:

– Dấu hiệu đầu tiên nhận biết màn hình iPhone Xs Max bị hư hỏng đó là trên màn hình điện thoại có nhiều gạch sọc, nó có thể là sọc ngang, sọc dọc với rất nhiều màu sắc khác nhau. 

–  Dấu hiệu thứ hai nhận biết màn hình iPhone Xs Max bị lỗi đó là người dùng nhận thấy vết mực chảy bên trong màn hình, nó có thể là những đốm mực nhỏ hoặc là những vết mực loang lổ trên màn hình. 

– Dấu hiệu tiếp theo để người dùng nhận biết đó là màn hình điện thoại bị nhòe màu, nhiễu màu khiến cho người dùng iPhone Xs Max không thể nào nhìn rõ được nội dung và hình ảnh hiển thị trên màn hình điện hoại.

– Dấu hiệu tiếp theo nữa đó là màn hình điện thoại bị bể tan nát hoàn hoàn, khi đó bạn sẽ chẳng thể nào mở nguồn hoặc thao tác cảm ứng được nữa, vì màn hình bị sập nguồn tối đen không thể hiển thị.

Có thể người dùng sẽ không biết vì những nguyên nhân sau đây sẽ khiến cho điện thoại của bạn gặp những trường hợp hư hỏng màn hình ở trên:

– Những bất cẩn, sơ ý sử dụng điện thoại không cẩn thận của người dùng là nguyên nhân trực tiếp khiến cho màn hình điện thoại bị hư hỏng. Bạn có thể làm rơi điện thoại, để điện thoại iPhone Xs MAx bị đè lên bởi các vật cứng, hoặc màn hình iPhone Xs Max bị đâm trực tiếp bởi các vật có hình dạng sắc nhọn. Đây là những nguyên nhân chính gây ra những lỗi nặng nề cho điện thoại và cách duy nhất bạn chỉ có thể làm lúc này là thay màn hình điện thoại mới cho máy.

Thật tiếc khi màn hình điện thoại bị hư hỏng và nó sẽ làm cản trở quá trình sử dụng của bạn ngay lúc này. Nhưng khách hàng cũng đừng nên quá lo lắng, vì đã có Thuận Phát Mobile luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thay màn hình mới mức giá rẻ nhất.

Xem thêm các dịch vụ liên quan khác:

Ép kính iPhone X chính hãng ở đâu tại TPHCM?

Thay mặt kính iPhone X có mất chống nước không?