Thay màn hình iPhone 11 tại quận 12 TPHCM, chính hãng, lấy ngay

Thay màn hình iPhone 11 tại quận 12. Bạn đang lo ngại về các trung tâm, cửa hàng kém uy tín hiện nay, bạn sợ rằng dịch vụ thay màn hình không đảm bảo chất lượng cả về giá cả và chất lượng của linh kiện, dễ thay phải các loại màn hình kém chất lượng. Điều mà khách hàng cần đó là được thay màn hình chính hãng với chi phí hợp lý nhất.

Thuận Phát Mobile luôn hiểu rằng, hầu hết tâm lý khách hàng ai cũng sẽ lo lắng như vậy, do vậy mà hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile đã mang đến khách hàng dịch vụ thay màn hình iPhone 11 với mức giá rẻ, linh kiện chính hãng 100%, dịch vụ uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh.

Tham khảo ngay GIÁ dịch vụ thay màn hình tại: Thay màn hình iPhone 11.

Chính sách bảo hành cũng chính là một trong những vấn đề mà khách hàng rất quan tâm khi sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 11. Vậy trường hợp nào khách hàng được bảo hành và trường hợp nào không nhận bảo hành.

1. Sau khi thay màn hình tại cửa hàng, nếu điện thoại mắc phải một trong các vấn đề chẳng hạn như: hở keo, bụi, bọt khí, màn hình bị đơ, màn hình bị loạn cảm ứng, cảm ứng bị liệt. Đối với những trường hợp như vậy Thuận Phát Mobile sẽ hỗ trợ bảo hành cho quý khách hàng.

2. Các trường hợp không được hỗ trợ bảo hành như: người dùng sử dụng máy làm rơi máy khiến cho màn hình bị vỡ, màn hình bị sọc, màn hình bị chảy mực, bị đốm đen. Trong các trường hợp này vì nguyên nhân là do lỗi người dùng, do đó mà khách hàng sẽ không được bảo hành.

Xem thêm dịch vụ: Thay mặt kính iPhone 11.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Thuận Phát Mobile để được hỗ trợ về tất cả các dịch vụ một cách nhanh nhất:

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).
  • Qúy khách có thể nhắn tin trao đổi qua Fanpages chính thức của hệ thống để được tư vấn viên của chúng tôi giải đáp thắc mắc.

Địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm:

Thay màn hình iPhone 11 tại quận 9 TPHCM, chính hãng, giá tốt

Thay màn hình iPhone 11 tại quận 11 TPHCM, chính hãng, uy tín