Tặng sếp nam quà gì để lấp lại những sai lầm của bạn?

Có lẽ trong  lúc làm việc hay những khâu xử lý vấn đề, vì chưa hiểu biết hay chưa đủ kinh nghiệm mà vô tình bạn đã làm cho sếp bận tâm, thậm chí chịu nhiều trách nhiệm và rắc rối từ bạn. Một món quà tặng sếp vào một dịp sinh nhật, ngày lễ, ngày 20/11 hay một dịp gặp mặt hẹn trước có lẽn là lúc bạn thể hiện lòng biết ơn với sếp của mình.

Nhasilk mách bạn tips “chuột lỗi” vô cùng ấn tượng giải đáp câu hỏi tặng sếp Nam quà gì để lấp lại những sai lầm của bạn để bạn từ một hình ảnh chưa hoàn hảo trở nên ấn tượng khó phai trong lòng sếp

Cà vạt là một món phụ kiện xuất hiện thường ngày giúp hoàn thiện vẻ ngoài lịch lãm của các quý ông và sếp của bạn cũng nắm trong số đó. Bạn đã từng bao giờ nghe tới cái tên “cà vạt Thủ tướng” chưa? 

Đây được xem là “vật phẩm” gửi tặng đến Thủ tướng Cộng hòa Pháp Édouard Philippe đã sang thăm chính thức Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 5 năm quan hệ đối tác chiến lược giữa Pháp và Việt Nam.

Tỉ mỉ, chỉnh chu mô phỏng chính xác chiếc cà vạt đã dành tặng thủ tướng Pháp – Sử dụng toàn bộ quy trình làm ra chiếc cà vạt lụa dành tặng Thủ tướng Pháp Edouard Philippe, khi lựa chọn chiếc Cà vạt thủ tướng, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thay đổi quốc kỳ thành một logo công ty hay một hoa văn ý nghĩa nào đó cùng với tên hoặc chữ ký sếp của bạn. Cà vạt lụa Nhasilk có độ bóng nhẹ, ánh kim làm nổi bật màu sắc cà vạt, tạo điểm nhấn độc đáo cho bộ vest trang trọng. chiếc cà vạt còn được cất cẩn thận trong Chiếc hộp được làm từ một loại gỗ quý có mùi hương thoang thoảng, bên ngoài được bọc da thật và khắc hình quốc kỳ của hai nước Việt Nam – Pháp, bên trong được bọc lót bằng vải nhung mềm mịn.

Chúng tôi hoàn toàn tin rằng đây là món quà có 1-0-2, vô cùng đặc biệt, vô cùng ý nghĩa và hoàn toàn phù hợp để làm quà tặng sinh nhật, quà tặng sếp khi thăng chức hoặc là quà tặng để “kết nối tình thâm”.

Bạn hãy dành thời gian để viết thêm một tấm thiệp thể hiện rằng bạn vẫn luôn nhớ về những câu chuyện mà sếp đã giúp đỡ bạn để cho vào món quà đặc biệt này nhé.

Cà vạt thủ tướng – Món quà đẳng cấp dành tặng sếp nam

Sử dụng toàn bộ quy trình làm ra chiếc cà vạt lụa dành tặng Thủ tướng Pháp Édouard Philippe, khi lựa chọn chiếc Cà vạt thủ tướng, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thay đổi quốc kỳ thành một logo công ty hay một hoa văn ý nghĩa nào đó cùng với tên hoặc chữ ký sếp của bạn. Chúng tôi hoàn toàn tin rằng đây là món quà có 1-0-2, vô cùng đặc biệt, vô cùng ý nghĩa và hoàn toàn phù hợp để làm quà tặng sinh nhật, quà tặng sếp khi thăng chức hoặc là quà tặng để “kết nối tình thâm”.

>> Xem thêm: