Quy trình tổ chức sự kiện mở bán bất động sản chuyên nghiệp nhất

Một buổi mở bán bất động sản thành công sẽ là cơ hội tốt nhất để chủ đầu tư có thể giới thiệu về dự án của mình trên các phương tiện truyền thông để làm tăng doanh thu nhanh chóng. Và cũng chính vì thế mà việc tổ chức sự kiện mở bán bất động sản luôn đòi hỏi yêu cầu chuyên nghiệp cao nhất cho đơn vị tổ chức. Cùng tham khảo quy trình tổ chức sự kiện mở bán bất động sản dưới đây để có kế hoạch tốt nhất cho sự kiện của bạn nhé!

Lên kịch bản cho chương trình

Quy trình tổ chức sự kiện mở bán bất động sản chuyên nghiệp nhất

Trong quy trình tổ chức sự kiện mở bán bất động sản thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là cần xác định được thời gian và địa điểm nơi tổ chức sự kiện. Và thông thường đối với sự kiện mở bán bất động sản thì nên được tổ chức ở những nơi sang trọng như khách sạn, những trung tâm lớn; thời gian tổ chức nên tổ chức vào những ngày cuối tuần.

Thông qua địa điểm, thời gian và quy mô của từng dự án cũng như đối tượng khách tham dự mà bạn có thể xây dựng được một kịch bản có những chương trình phù hợp nhất với sự kiện.

Lên danh sách khách mời thật cẩn thận

Khách mời – những người có vai trò quan trọng nhất trong sự kiện này vì vậy việc lên danh sách khách mời bạn cần phải lên thật cẩn thận, cụ thể và thiệp mời cần được làm trang trọng, lịch sự nhất thể hiện sự hiếu khách.

Quy trình tổ chức sự kiện mở bán bất động sản chuyên nghiệp nhất

Thời gian lý tưởng nhất để gửi thiệp mời là trước sự kiện diễn ra 2 tuần và sau khi liên hệ với khách thì bạn sẽ có danh sách khách mời ban đầy với số lượng tương đối xác để sắp xếp những bước tiếp theo. Đừng quên trước từ 2,3 ngày tổ chức sự kiện hãy liên hệ với từng người để xác định chắc chắn rằng họ có tham dự hay không nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Thông tin các tuyến đường vành đai 1, 2, 2.5, 3, 4

Thi công, lắp đặt sân khấu và khuôn viên nơi tổ chức sự kiện

Không chỉ những dự án lớn mà trong tất cả những sự kiện mở bán bất động sản bạn hãy thiết kế một không gian trang trọng. Có thể sử dụng bàn tròn và bố trí hợp lý để nhân viên có thể ngồi cùng khách mời để tư vấn và giới thiệu về dự án.

Quy trình tổ chức sự kiện mở bán bất động sản chuyên nghiệp nhất

Ngoài những sắp xếp bên trong thì khuôn viên hay những đường lối đi cũng cần được trang trí hợp lý và có đội ngũ tiếp tân để đón khách tốt nhất. Một công ty tổ chức sự kiện cho những sự kiện này là điều hợp lý nhất mà bạn nên sử dụng. Bạn có thể liên hệ với công ty tổ chức sự kiện Azevent qua website https://azevent.vn – với đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện họ sẽ giúp bạn làm tốt nhất những công việc cần làm trong buổi sự kiện giúp dự án mở bán diễn ra thành công nhất.

Tổ chức sự kiện theo kế hoạch và giám sát ký sự kiện

Quy trình tổ chức sự kiện mở bán bất động sản chuyên nghiệp nhất

Sau khi đã làm xong những công tác chuẩn bị, đến bước tổ chức sự kiện, MC sẽ tuyên bố chính thức mở bán dự án và giới thiệu những khách mời tiêu biểu và chủ đầu tư. Sau đó, chủ đầu tư sẽ giới thiệu và nêu ra những tiện ích, thuận lợi của sự án để thuyết phục khách mời đầu tư mua dự án. Bộ phận kỹ thuật nên kiểm tra âm thanh và điều phối trình chiếu slide hợp lý để tránh gây lệch lạc, tạo khổng trống trong quá trình thuyết trình.

Ngoài ra đan xen trong suốt quá trình tổ chức sự kiện nên có những tiết mục văn nghệ, ca hát để tránh gây nhàm chán và cuối chương trình nên tổ chức phần bốc thăm trúng thưởng cho khách mời đã mua dự án và MC tuyên bố kết thúc sự kiện.

>>Xem thêm: