Quy trình dán phim cách nhiệt cửa sổ chung cư, biệt thự

Ngày nay, khi trái đất nóng lên thì lại có rất nhiều tòa nhà chọc trời, tòa cao ốc mọc lên. Điều này dẫn tới hiện tượng hiệu ứng nhà kính, khi nhiệt độ tăng cao nắng nóng kéo dài thì phim cách nhiệt ngày càng được nhiều người tin dùng hơn. Nhưng một số người thường không tin tưởng thợ kỹ thuật mà mua sản phẩm về và tự tay mình làm, dẫn đến những ai mà chưa biết cách làm sẽ làm sai và làm giảm đi tuổi thọ của sản phẩm phim cách nhiệt. Nhiều người họ nghĩ rằng phim cách nhiệt giống như các loại giấy dán tường khác và cứ thế bóc ra rồi dán nên là xong, nhưng không ai biết làm như vậy là sai quy trình. Vậy trong bài viết này, mình sẽ chỉ rõ các bước thực hiện cũng như quá trình dán phim cách nhiệt cửa sổ cho mọi người tự làm ở nhà nhé!

quy trình dán phim cách nhiệt cửa sổ cho chung cư
quy trình dán phim cách nhiệt cửa sổ cho chung cư

Cách thực hiện dán phim cách nhiệt cửa sổ

Bước 1: Thực thi khảo sát

Trước tiên chúng ta phải khảo sát diện tích của cửa sổ kính nhà bạn, dùng thước đo chuẩn diện tích cần dán phim. Sau đó đo phim cần dán và cắt dư ra một ít, tránh cắt thừa nhiều quá hoặc thiếu gây mất thẩm mỹ.

Bước 2: Làm sạch kính cửa sổ

Trước khi trang trí cửa sổ nhà mình, bạn phải lau dọn vệ sinh thật sạch sẽ trước khi thực hiện công đoạn dán phim. Tránh bụi bẩn tiếp xúc với lớp phim cách nhiệt sẽ gây xấu và mất đi tính thẩm mỹ.

Bước 3: Thực hiện cắt phim

Bạn nên cắt tấm phim như đã đo chuẩn xác ở bước 1. Sau đó, bạn dùng nước và dung dịch xà phòng xịt lên mặt kính cửa sổ cần dán phim rồi điều chỉnh tấm phim theo đúng vị trí. Tiếp theo, bạn nên bóc bỏ lớp nilon trên tấm phim và xịt lên lớp keo để tránh trường hợp chúng bị dính nhau.

Bước 4: Dán phim cách nhiệt

Bước này bạn nên cẩn thận và tỉ mỉ hơn, vì nếu sơ xuất bạn sẽ dán sai quy trình. Khi bạn thực hiện dán lên mặt kính cửa sổ thì hãy căn chỉnh các góc sao cho cân đối với cửa sổ. Sau đó dùng dụng cụ tấm gạt để gạt bỏ nước và bọt khí ra khỏi tấm phim, và vuốt đều bề mặt phim để giúp phim bám chặt vào tấm kính.

Bước 5: Kiểm tra lại

Sau khi gạt sạch nước và bọt khí đi, lớp phim đã bám chặt vào kính cửa sổ thì bạn nên cắt bỏ hết phần thừa ở các góc cạnh của kính, để giúp cho công trình dán phim như không dán làm tăng tính thẩm mỹ cho cửa sổ.

Những lưu ý khi dán phim cách nhiệt cho cửa sổ

Khi bạn chọn mua bất kỳ một sản phẩm nào thì bạn hãy quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm ở đâu? Có tốt không? Thời hạn sử dụng của sản phẩm là bao lâu? Vậy, khi chọn mua Phim cách nhiệt cho cửa sổ thì bạn nên lưu ý những vấn đề sau để tránh mua phải hàng giả, chất lượng kém.

  • Chọn cơ sở chuyên cung cấp phim cách nhiệt cửa sổ nổi tiếng, uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu. Có nguồn gốc và giấy tờ ghi rõ nơi xuất xứ của sản phẩm. Cùng với mẫu mã phim phong phú và đa dạng giúp bạn thỏa mái lựa chọn theo sở thích.
  • Các mẫu mã sản phẩm phải có chất lượng mà trên thị trường cung cấp rộng rãi, với tiêu chí như chống nóng, cách nhiệt tốt, ngăn tia Uv,…
  • Đơn vị chuyên dán phim cách nhiệt cho bạn sẽ có đội ngũ kỹ thuật đến tận nhà đo đạc và thực hiện dán phim tại nhà cho bạn khi bạn mua sản phẩm tại đơn vị đó, bạn đỡ phải tự làm.
  • Dòng sản phẩm phim cách nhiệt phải có thời hạn sử dụng từ 10 năm.

Để biết thêm thông tin về các dòng sản phẩm cách nhiệt thì hãy nhấc máy ngay gọi cho Hoàng Gia Films nhé ạ!

Xem thêm:

– Phim cách nhiệt màu đỏ, chống nóng cho nhà kính

– Tổng hợp các kiểu nhà “ đại cát” có phong thủy tốt

https://bestdoorbellcameras.org/how-to-hook-up-a-ring-doorbell-camera/