Phân tích truyện tranh Boruto chap 14 & 15

“Đồng đội” là tiêu đề chương thứ 14 của bộ truyện tranh Boruto: Naruto thế hệ kế tiếp.

Các bạn có thể đọc những chap mới nhất của bộ truyện tranh Boruto tại đây: https://truyendep.com/ hoặc https://truyendep.com/uzumaki-boruto/

Nhận ra Boruto là con trai của Hokage đệ Thất, Shojoji cử thuộc hạ của mình để đối phó với anh ta. Tuy nhiên, Borutodễ dàng tiêu diệt tất cả những tên cướp có mặt, để Shojoji tự mình giải quyết. Khi Shojoji di chuyển, Tentō gọi Boruto hãy cẩn thận để không bị ăn thịt.

Ảnh bìa truyện tranh Boruto chap 14: Đồng đội

Kinh ngạc trước lời cảnh báo có vẻ kỳ quặc, Shojoji gần như có thể khiến Boruto bất ngờ với tốc độ lừa đảo của mình. Lên trời, Boruto một lần nữa có thể tránh bị Shojoji ăn thịt trong gang tấc trước khi đặt câu hỏi liệu đối thủ của mình có thực sự là con người hay không. Khi Shojoji tiến về phía Boruto, anh ta tấn công bằng kỹ thuật “Lightning”: Triple theo phong cách Uchiha mà Shojoji đẩy lùi bằng kỹ thuật Wind Release: Shield of the Wind Count.

Sau khi Rasengan của anh ta cũng bị đẩy lùi, Boruto sử dụng một quả bom khói, sử dụng vỏ bọc được thêm vào và phân thân bóng tối của anh ta để tấn công Shojoji không thể nhận thức được. Tuy nhiên, anh ta bị bắt và khi Shojoji bắt đầu bị gãy cổ, Tentō đã can thiệp, tấn công Shojoji bằng một thanh shuriken. Sự chuyển hướng này giúp Boruto có đủ thời gian để tấn công Shojoji bằng Rasengan của mình, đánh bại anh ta.

“Bóng tối hỗ trợ” là tiêu đề chương thứ 15 của bộ truyện tranh manga Boruto: Naruto thế hệ kế tiếp.

Tento và Boruto vui mừng vì kế hoạch đánh lạc hướng sau đó tấn công Shojoji của họ đã thành công nhưng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi anh ta hồi phục sau cuộc tấn công. Bị ấn tượng bởi sức mạnh của Boruto, anh ta thề sẽ làm cho cái chết của anh ta đau đớn khi anh ta ăn thịt anh ta. Nhận ra rằng đối thủ của mình bị đánh quá nặng, Boruto chuẩn bị một Rasengan khác để kết liễu anh ta, tuy nhiên, phong ấn trong lòng bàn tay phải của Boruto kích hoạt ngăn anh ta đúc chakra và khiến anh ta bị đau.

Ảnh bìa truyện tranh Boruto chap 15: Bóng tối hỗ trợ

Trong một khoảnh khắc, Shojoji bị sốc khi tin rằng Boruto là thành viên của một “nhóm nào đó”, nhưng nhanh chóng nhận ra đó không phải là trường hợp và chuẩn bị tấn công bộ đôi một lần nữa nhưng bị Mitsuki ngăn lại rồi bất tỉnh bởi cú đá của Sarada. Trong khi vui mừng khi nhìn thấy họ, Boruto cũng lo lắng về nhiệm vụ mà họ được giao. Cả Sarada và Mitsuki đều nói với anh rằng anh có thể bù đắp cho họ bằng cách mua cho họ cà phê và bánh mì mà Tentō sẵn lòng trả tiền.

Trở lại làng Lá, Konohamaru khen ngợi nhóm của mình đã giải cứu Tentō nhưng khuyên họ nên chuẩn bị cho hậu quả của việc từ bỏ nhiệm vụ ban đầu. Ikkyu và Tentō sớm tái hợp và chàng trai trẻ tuyên bố rằng anh muốn trở thành một người mạnh mẽ có thể hỗ trợ anh ta. Trước khi daimyo và phái đoàn của anh ta rời khỏi làng, Boruto trả lại tấm thẻ mà Tentō đã đưa cho anh ta và cuối cùng đi đến cửa hàng để mua một gói thẻ sưu tập nhưng không có được chiếc mà anh ta muốn. Sarada thử vận ​​may của mình và nhận được một thẻ bài siêu hiếm Orochimaru dẫn đến việc cả nhóm phát hiện ra rằng Orochimaru là cha của Mitsuki.

Ở những nơi khác, Ibiki Morino và Sai Yamanaka chuẩn bị thẩm vấn Shojoji bị bắt và gọi Sasuke Uchiha đến để giúp đỡ tên tù nhân bất đắc dĩ. Nỗi sợ hãi về shinobi nổi tiếng nhanh chóng khiến Shojoji tiết lộ những gì anh biết về phong ấn trong lòng bàn tay của Boruto và tổ chức tìm kiếm phong ấn có tên “Kara”. Cùng lúc đó, Kara gặp gỡ, được tập hợp bởi thủ lĩnh Jigen của họ.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Boruto tại địa chỉ dưới đây:

https://truyendep.com/

https://chungcuthongminh.net/cac-thong-tin-can-tim-hieu-truoc-khi-nang-co-mat-bang-chi-to-tam/

https://chungcuthongminh.net/giu-em-be-theo-gio-giai-phap-an-toan-tiet-kiem-cho-gia-dinh/