Những mẫu đồng hồ điện tử nam Casio màu trắng hot nhất hiện nay

Những mẫu đồng hồ điện tử nam Casio màu trắng hot nhất hiện nay

Màu trắng là một màu sắc cơ bản được rất nhiều người yêu thích. Và những chiếc đồng hồ điện tử nam Casio màu trắng vẫn luôn luôn là một thứ gì đó vô cùng thu hút – một sự thu hút khó có thể diễn tả chỉ qua một vài lời. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những mẫu đồng hồ điện tử nam Casio màu trắng đang hot nhất hiện nay xem chúng có gì nổi bật nhé.

1. Đồng hồ nam điện tử G-Shock GBD-800-7

Đồng hồ điện tử G-Shock Casio màu trắng

Chiếc đồng hồ điện tử nam đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu là chiếc đồng hồ G-Shock GBD-800-7. Đây là một chiếc đồng hồ điện tử thể thao vô cùng tiện lợi với muôn vàn tính năng hấp dẫn hỗ trợ cho quá trình hoạt động và tập luyện của người sử dụng. Có thể kể đến một số tính năng đặc biệt của chiếc đồng hồ này như tính năng hiển thị lượng calo đã đốt cháy, tính năng đồ thị số bước với năm mức cường độ tập luyện, tính năng vạch mục tiêu và xác định độ hoàn thành mục tiêu hàng ngày…

Đây đều là những tính năng vô cùng hữu dụng, như 1 trợ lý ảo hữu ích hỗ trợ bạn trong quá trình tập luyện cũng như hoạt động hàng ngày. Chính nhờ những tính năng kể trên mà chiếc đồng hồ nam điện tử GBD-800-7 đã có thể chiếm trọn tình cảm của rất nhiều khách hàng, giúp nó trở thành một trong những chiếc đồng hồ bán chạy nhất vào thời điểm hiện tại.

2. Đồng hồ điện tử nam G-Shock GMA-S110MP-7A

Vẻ đẹp khó cưỡng lại của đồng hồ GMA-S110MP-7A

Với chiếc đồng hồ thứ 2 này, bạn sẽ bị thu hút ngay khi vừa chạm mắt vào nó. Với thiết kế vô cùng mạnh mẽ và ấn tượng, nhưng lại được kết hợp cùng phần mặt đồng hồ có đường viền bao quanh màu hồng. Điều này tạo nên được một sự khác biệt rất nhiều so với những mẫu đồng hồ điện tử nam màu trắng dành cho nam khác. Nó vừa thể hiện được sự cứng rắn, mạnh mẽ, nhưng cũng lại vừa toát ra được một vẻ gì đấy nhẹ nhàng, thanh thoát, một sự kết hợp khá thú vị.

GMA-S110MP-7A là một sản phẩm nằm trong series phiên bản hạn chế. Với những tính năng như đồ thị thủy triều hay chu kỳ trăng cùng với độ chống nước, chiếc đồng hồ nam điện tử này cực kỳ thích hợp dành cho những người yêu thích những bộ môn thể thao trên biển. Đây là một sản phẩm như một bước ngoặt cực kỳ rõ rệt của Casio khi có sự kết hợp một cách hài hòa giữa màu sắc, phong cách, giúp đồng hồ trở nên hấp dẫn hơn chứ không quá bị gò bó theo một khuôn mẫu nào đấy.

3. Đồng hồ điện tử nam màu trắng mặt vuông GLX-5600-7

Đồng hồ điện tử mặt vuông màu trắng của Casio

Một sản phẩm nữa thuộc phiên bản G-Shock G-Lide đó là chiếc đồng hồ điện tử nam mặt vuông GLX-5600-7. Dây đeo của chiếc đồng hồ được thiết kế bằng nhựa cao cấp với một tông màu trắng cực kỳ sáng, khiến chiếc đồng hồ trở nên vô cùng đẹp mắt. Chiếc đồng hồ điện tử mặt vuông này có phẩn mặt số LCD hiển thị cực kỳ đầy đủ và chính xác các thông tin về giờ phút, ngày tháng … với sai số cực kỳ nhỏ.

Một điểm đặc biệt đó là tuy rằng nhìn GLX-5600-7 có vẻ khá mỏng manh nhưng thực chất chiếc đồng hồ đeo tay điện tử này được khoác một lớp áo bảo vệ cực kỳ chắc chắn, chống những va đập giúp cho đồng hồ có thể được sử dụng lâu bền trong một thời gian dài.

Một điều cần lưu ý với các bạn nam yêu thích những dòng đồng hồ điện tử nam Casio màu trắng đó là việc màu trắng rất nhanh và rất dễ bám bẩn. Bạn cần phải lưu ý thường xuyên vệ sinh chiếc đồng hồ của mình để không bao giờ làm giảm đi giá trị của chiếc đồng hồ chỉ vì nó bị bẩn. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được một chiếc đồng hồ điện tử Casio để có thể sử dụng nó hàng ngày nhé.

Xem thêm:
https://chungcuthongminh.net/3-mau-dong-ho-thoi-trang-nam-casio-gia-re-danh-cho-sinh-vien/

https://chungcuthongminh.net/cung-ung-nguoi-giup-viec-uy-tin/