Những mẫu áo Atletico Madrid đẹp xuất sắc tại Alabasport

Atlentico Marid là một trong những câu lạc bộ thành công ở giải vô địch quốc gia Tây Ba Nha, với 10 lần vô địch La Liga, 10 lần vô địch cúp nhà vua, …. Bạn là 1 fan clup của câu lạc bộ vậy tại sao bạn không sở một chiếc áo của của câu lạc bộ bạn yêu thích. Alaba sport sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu áo Atletico Madrid đẹp

1.    Mẫu Áo Atlentico May Theo Yêu Cầu – Mã ALB AT04

Vẫn là logo Atlentico bên phía ngực phải và logo của công ty Alaba sport bên phía ngực trái không có gì khác biệt. Nhưng điểm nhấn của chiếc áo là họa tiết in 3D đặc sắc khác biệt với các mẫu thiết kế khác trên thị trường.
Những mảng màu loang lổ xanh, đen, nâu có vẻ không đồng nhất. Nhưng với bàn tay thiết kế tài tình của Alaba sport những mảng màu có vẻ không đồng nhất với nhau ấy khi bỏ vào chiếc áo mã ALB AT04 lại rất bắt mắt và khác biệt.

có thể bạn muốn xem: Những mẫu áo bóng đá Croatia đẹp 2020

2.    Mẫu Áo Atlentico May Theo Yêu Cầu – Mã ALB AT05
Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều mẫu áo đã bóng trùng lặp nhau, bạn đã quá ngao ngán khi bị đụng hàng với các mẫu áo đá bóng khác. Vậy hãy để Alaba giới thiệu cho bạn mẫu áo đá bóng Atlentico may theo yêu cầu mã ALB AT05. 

Bộ quần áo này được thiết kế tạo sự hài hòa cho người nhìn, với gam màu trung tính nó là sự khác biệt với những chiếc áo còn lại trên thị trường hiện tại. Mặt trước của chiếc áo là những họa tiết 3D hình chữ V được in chìm, chiếc áo được thiết kế đơn giản hết mức nhưng tạo nên sự tinh tế cho người mặc. Đặc biệt với gam màu trung tính bộ quần áo sẽ mang lại sự sạch sẽ cho xuất trận cầu. 
Đơn giản, không màu mè, khác biệt với số đông đó là những gì mẫu áo ALB AT05 mang đến cho bạn. Sự khác biệt tạo nên sự đặc biệt cho bạn khi mang chiếc áo đá bóng tự thiết kế của Alaba ra sân thi đấu.

3.    Mẫu Áo Atlentico May Theo Yêu Cầu – Mã ALB AT06
Bạn là 1 fan của câu lạc bộ Atlentico Marid, bạn muốn thể hiện mình là 1 fan cứng của câu lạc bộ. Hiểu được tâm lý chung vì vậy đội ngũ thiết kế của Alaba sport đã tạo ra mẫu áo Atlentico may theo yêu cầu – mã ALB AT06.

xem thêm:Top 99+ những mẫu áo bóng đá đẹp tại Alabasport
Không còn nghi ngờ gì khi bạn mạc bộ quần áo mã ALB AT06 mọi người sẽ nhận ra bạn là fan của câu lạc bộ Atlentico. Vẫn là chiếc logo hơn 100 năm tuổi bên phía ngực phải và logo của công ty bên phía ngực trái. Điểm đặc biệt của bộ quần áo này là mặt trước của chiếc áo. Mặt trước của chiếc áo đội hình của đội tuyển Atlentico với rất nhiều cầu thủ nổi tiếng chinh chiến các giải vô địch La Liga, cúp C1 và các giải vô địch quốc gia, điểm nhấn có lẽ là huyến luyện viên đội tuyển được in ở phía trên ngực làm chiếc áo càng trở nên nổi bật hơn.
Bạn đang băn khoan suy nghĩ nên mặc gì để tối nay cổ vũ đội tuyển mình yêu thích, bạn muốn một mẫu áo đẹp mà khác biệt với phần còn lại. Vậy còn chờ gì nữa hãy liên hệ Alaba để sở hữu ngay chiếc áo mang mã ALB AT06 thôi nào!

Áo bóng đá Croatia đẹp tháng 10 tại Alabasport

Những điều lý thú về nội thất biệt thự đẹp bạn nên biết