Những lý do bạn nên sử dụng giá đỡ laptop

Hiện nay laptop ngày càng được nhiều người sử dụng vì những tiện lợi của nó đem lại. Laptop dễ dàng được mang đi khi di chuyển, bạn thể dùng laptop khi làm việc trên bàn, khi ngồi trên giường, trong quán cà phê hoặc cả phòng họp bất cứ khi nào bất cứ ở đâu. Tuy nhiên, một số người lại không thích laptop vì những lý do như bạn không thể điều chỉnh được góc độ của bàn phím hay màn hình một cách riêng biệt. Chính vì vậy, nhiều khi làm việc với laptop bạn sẽ cảm thấy có nhiều vấn đề về sức khỏe xảy ra như căng cơ, đau vai gáy, cổ tay, mỏi cổ …

Nhưng một cách đơn giản có thể giúp bạn khắc phục những nhược điểm trên của laptop đó chính là sử dụng một chiếc giá đỡ. Hiện nay giá đỡ đang được nhiều người sử dụng và bạn có thể tùy chỉnh góc độ nâng cao hoặc hạ thấp độ cao của máy để duy trì tư thế ngồi thoải mái nhất khi sử dụng. Giá đỡ hầu hết bây giờ đều rất đa năng, phụ thuộc vào việc bạn chọn loại giá nào, mục đích sử dụng và vị trí sử dụng là gì: trên bàn, trên giường hay tại quán cà phê. Dưới đây là một số lý do bạn nên sử dụng một chiếc giá đỡ laptop được tư vấn bởi Suachualaptop24h.com:

  • Nếu bạn sử dụng kèm theo một màn hình bên ngoài thì một chiếc giá đỡ sẽ để ngang tầm với màn hình laptop giúp bạn tránh được vấn đề về mắt và cổ.
  • Sử dụng giá đỡ giúp laptop không bị bám sát vào bề mặt của bàn, ảnh hưởng đến quá trình tản nhiệt của máy. Laptop sử dụng trong một thời gian dài mà không được tản nhiệt sẽ bị nóng, ảnh hưởng đến phần cứng của máy tính. Nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên các phần cứng của máy tính sẽ bị hỏng và việc bạn phải sửa chữa laptop của mình là điều khó tránh khỏi.
  • Một giá đỡ laptop có thể giúp bạn đứng khi làm việc, chỉ cần chỉnh độ cao phù hợp là bạn đã có thể đứng ngồi tùy thích
  • Giá đỡ hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại nên bạn có thể mang theo cùng máy mà không hề vướng víu.
  • Nếu bạn không sử dụng bàn phím rời bên ngoài thì một chiếc giá đỡ laptop có thể giúp bạn định hướng vị trí để tay của mình sao cho thoải mái nhất khi gõ phím.
  • Laptop của bạn thường xuyên bị nóng thì một chiếc giá đỡ kết hợp quạt tản nhiệt sẽ là lựa chọn cực kỳ tối ưu.
  • Giá đỡ máy tính giúp cho tầm nhìn của bạn ngang với màn hình, tránh bị mỏi mắt và đau đầu.
  • Hiện nay rất nhiều giá đỡ máy tính được tích hợp thêm các tính năng như thêm cổng USB, cáp sạc…

Trung tâm sửa chữa laptop 24h tự hào là một trong những cái tên đi đầu trong lĩnh vực sửa  laptop hà nội và toàn quốc, sửa máy tính, sửa macbook và là nơi duy nhất có quy trình sửa laptop  lấy liền tiện lợi nhất, với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên tay nghề cao, tận tình sẽ hỗ trợ online 24/7 nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm: