Những lưu ý khi mua két sắt Hòa Phát chống cháy

Két sắt HÒA PHÁT là vật dụng quen thuộc đối với con người, tuy nhiên nhiều người đi mua két sắt còn băn khoăn không biết két sắt có cháy được không. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn giải quyết vấn để này qua bài viết sau để giúp các bạn độc giả có lựa chọn tiêu dùng đúng đắn nhất.

1. Thời gian chịu nhiệt

Người dùng nên chọn két sắt có khả năng chịu lửa cao với chỉ số chịu nhiệt lớn, thời gian chịu nhiệt đảm bảo an toàn cho tài sản bên trong. Khả năng chịu lửa được tính theo giờ đồng hồ và bạn nên chọn két sắt có thời gian chịu lửa ít nhất trên 1 giờ, chịu được nhiệt độ tối thiểu 1000 độ C.

2. Độ an toàn cao

Chỉ số chịu lửa và chỉ số an toàn hoàn toàn khác nhau, một chiếc két sắt chống cháy chịu nhiệt tốt chưa chắc đã có độ an toàn cao và ngược lại. Vì thế, bạn hãy kiểm tra kỹ chỉ số an toàn khi mua két sắt, chỉ số càng cao thì két sắt càng đảm bảo an toàn.

Độ an toàn của két sắt dựa trên các tiêu chí như: Độ vững chãi của tường, cửa, độ tinh vi của hệ thống khóa và khả năng di chuyển két. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiểm tra xem cánh cửa két sắt có vừa khít không, có hệ thống báo động khi có trộm hoặc di dời két không.

3. Kích thước và Trọng lượng

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn để lựa chọn két sắt Việt Tiệp phù hợp. Ví dụ két sắt dành cho gia đình hoặc khách sạn thì chỉ cần khối lượng nhỏ, còn đối với các xưởng xí nghiệp bạn nên chọn kích thước lớn đảm bảo đủ diện tích để tài sản chung cho công ty.

4. Giá cả phù hợp với túi tiền

Người dùng nên cân nhắc túi tiền để chọn được két sắt – két bạc chống cháy chất lượng, phù hợp. Két sắt của các nhãn hiệu trong nước như két sắt Việt Tiệp hoặc két sắt chống cháy Hàn Quốc tầm trung được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Chúng có giá cả phù hợp với thu nhập của đa số người dân, chất lượng ổn định, mẫu mã đẹp. Trong khi đó, két sắt chống cháy nhập từ Mỹ hoặc các nước châu Âu có giá thành cao hơn.
Để mua một két chống cháy, bạn cần nắm rõ những thông tin trên. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc ngoài ra bạn cũng tránh khỏi bị lừa bởi những người sẽ dựa vào sự thiếu hiểu biết của bạn để kiếm thêm tiền. Luôn luôn nhớ rằng việc có kiến thức trong việc lựa chọn két sắt sẽ dẫn đến lựa chọn và xử lý tốt hơn và sử dụng chúng một cách lâu dài.

Trên đây là những thông tin về cách giữ gìn két sắt hòa phát chính hãng trong ngôi nhà của bạn, Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số hotline 18009235 hoặc qua website https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *