Nhựa POM, Tấm Nhựa POM, Thanh Cây Nhựa POM

Nhựa POM, Tấm Nhựa POM, Thanh Cây Nhựa POM

Nhựa POM, tấm nhựa POM thanh cây tròn của Đức chất lượng tốt, giá cạnh tranh gồm loại nhựa kỹ thuật pom-c, pom-h màu trằng và đen, nhựa Gioăng PTFE tại VINDEC

XEM THÊM: Gioăng Không Amiang

Nhựa POM thanh tròn là một nhựa nhiệt dẻo kỹ thuật được sử dụng trong bộ phận chính xác đòi hỏi độ cứng cao, ma sát thấp và ổn định tuyệt vời. Tấm nhiên liệu được sử dụng cho bánh răng, vòng bi, hướng dẫn window, màng loa, kéo khóa, bật lửa, van xịt, ốc vít và các thành phần nội thất.

Nhựa Pom Đức của Ensinger.
Đặc tính kỹ thuật của Nhựa POM-C.
Là loại nhựa polymer chịu được nhiệt độ cao, có cơ tính khá tốt, ổn định với độ ẩm. Dễ dàng gia công và sức đề kháng mạnh mẽ với kiềm. Ngoài ra có tính chất trượt tốt và chịu mài mòn.

Nhựa POM kết hợp độ cứng cao và sức mạnh với khả năng phục hồi vượt trội. Chiều ổn định dưới tác dụng của lực cơ học, tiếp xúc với nhiều hóa chất, nhiên liệu ở nhiệt độ cao. Cách điện, chịu nén tốt, độ bền cơ học và cứng cao nên kích thước ổn định. Dễ gia công cắt gọt sẽ không có hiện tượng nứt vỡ. Khắc phục được nhược điểm rỗ, xốp trong những khối đúc lớn. Không chịu axit, sơn và gián keo được.

XEM THÊM: https://chungcuthongminh.net/nhua-peek-chiu-nhiet-cua-duc-gia-re/

Thông số kích thước Nhựa POM.
Do nhựa có khả năng chống tải tốt và chịu được nhiệt độ cao từ -50 °C tới 110 °C. Chịu được lực nén kéo và chịu va đập nên sử dụng thay thế lý tưởng cho vật liệu kim loại khác để giảm trọng lượng như nhôm, inox 304, đồng, thép.

Kích thước Nhựa Pom-C tấm màu đen và thanh cây tròn màu trắng.
Vật liệu cây và tấm hãng Ensinger của Đức chất lượng tốt, giá cạnh tranh.

Nhựa Pom Tấm.

NHỰA POM TẤM.
Độ dày(mm ) Dài x Rộng(mm )
5 – 100 500 x 1000
CÂY THANH TRÒN.
Phi(mm ) Dài(mm )
20 – 200 1000

Nhựa Pom thanh cây tròn của Đức.
Ngoài ra còn có các kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng thì có thể nhập về riêng theo từng đơn hàng.
Tỉ trọng: 1.42 ~ 1.45 g/cm3.
Màu sắc: trắng và đen.

XEM THÊM: https://chungcuthongminh.net/category/noi-that/

Ứng dụng Nhựa POM.
Nhựa POM dùng để chế tạo các bánh răng, giá đỡ, khuôn mẫu cho lĩnh vực điện tử và đồ trang trí nội thất, phụ kiện ô tô. Chế tạo các dạng vít tải, vòng bi ổ lăn, bánh xe đạp, thanh dẫn truyền, cánh quạt. Trong mạch dẫn ngành điện tử và thiết bị điện.

Mặc khác sử dụng trong một loạt các ứng dụng bao gồm các mặt hàng tiêu dùng như: máy pha cà phê, đồ chơi trẻ em. Nó cũng được sử dụng trong ngành công nghiệp điện cho: Đồng hồ đo gas.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu cung cấp các loại Van công nghiệp của các hãng nổi tiếng tại Việt nam. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào về sản phẩm Van công nghiệp, Gioăng không amiang chịu dầu, hóa chât, chịu nhiệt…

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 

Hotline: 0936 343 908 (Zalo)

E-Mail: [email protected]

Tel: 024 6666 6667 / 024 6293 0502