Mua máy tính cũ giá rẻ, chất lượng tốt tại Hà Nội

Bạn đang có dự định mua máy tính cũ  nhưng lo lắng rằng không biết có đảm bảo chất lượng hay không. Bạn đang muốn mua máy tính mới nhưng kinh phí không cho phép. Bạn đang muốn tìm mua máy tính cũ nhưng không biết làm sao để chọn mua được máy tính cũ chất lượng cũng như địa chỉ uy tín để mua máy tính cũ. Cùng tham khảo thông tin dưới đây để có thông tin cho mình nhé.

Những lợi ích khi bạn mua một chiếc máy tính cũ

Nhiều người nghĩ rằng mua máy tính cũ là máy không còn dùng được lâu nữa. Nhưng điều đó chưa hẳn đúng. Bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc máy tính cũ với nhiều ưu điểm vượt trội khi mua máy tính cũ tại các cửa các bán máy tính cũ uy tín. Dưới đây là những lợi ích bạn nhận được khi mua máy tính cũ:

Tiết kiệm chi phí:

Ví dụ bạn dự định mua một chiếc máy tính với core 5-7 thì bạn cần khoảng 7-10 triệu để sở hữu một chiếc máy tính mới. Nhưng nếu bạn tinh tế thì có thể mua một chiếc máy cũng với cấu hình đó nhưng chỉ phải chi trả với giá bằng 70% số tiền trên, thậm chí là một nửa.

Máy tính cũ, chất lượng tốt?

Nhiều người nghĩ rằng mua máy tính cũ là máy không còn dùng được lâu nữa. Nhưng điều đó chưa hẳn đúng. Dù bạn mua máy tính cũ đi chăng nữa. Nếu biết cách chọn và test thì hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc máy tính chất lượng.

2. Cần lưu ý để mua được máy tính cũ – chất lượng tốt

Đây hẳn là thông tin những ai đang có dự định  mua máy tính cũ quan tâm. Nếu bạn mua máy tính mới thì việc này quá đơn giản. Bạn chỉ cần tới các cửa hàng lớn bán chuyên bán các thiết bị, máy tính là có thể mua được máy tính có chất lượng tốt. Nhưng đó là máy tính mới và đương nhiên giá thành sẽ đắt.

Vậy với máy tính cũ thì làm sao để mua được máy tính đã qua sử dụng nhưng  chất lượng còn tốt. Dưới đây là vài mẹo dành cho bạn

Kiểm tra cấu hình máy:

Đây là việc đầu tiên bạn nên thực hiện, dù hơi mất thời gian một chút nhưng bạn sẽ dễ dàng sở hữu cho mình một chiếc máy tính cũ nhưng chất lượng còn tốt. Nếu không có kinh nghiệm trong việc này thì hãy rủ một người bạn chuyên IT đi cùng.

Hoặc bạn có thể tham khảo trên google với các thông tin như: ram máy, cấu hình máy.

Tiếp theo hãy đề nghị cửa hàng bán máy tính cũ cho bạn sử dụng thử: hãy thử bật tắt máy nhiều lần xem có dấu hiệu gì bất thường hay không.Máy có kêu hay nóng khi hoạt động hay không. Bạn thử gõ một đoạn word xem máy bị lỗi không hoặc mở nhiều tab xem máy có bị lab không? Nếu bị giật, khả năng sẽ bị lỗi ở phần cứng nên cân nhắc khi mua

2.1 Kiểm tra kỹ bên ngoài

Khi mua máy tính cũ bạn cũng nên kiểm tra phần vỏ ngoài. Kiểm ra kỹ xem máy có bị móp méo hay xước xát quá không. Kiểm tra các cổng, ổ cẳm còn nguyên vẹn hay không?

3 Địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn khi mua máy tính cũ

Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều địa chỉ chuyên cung cấp máy tính cũ tại Hà Nội. Sẽ không quá khó để bạn tìm kiếm chỉ cần với vài thao tác trên google. Chính vì thế kiến bạn băn khoăn về địa chỉ uy tín khi cần mua máy tính cũ

Công ty máy tính Ngọc Tuyền- Địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị máy tính nói chung cũ như máy tính cũ nói riêng được nhiều người lựa chọn bởi các điểm nổi bật sau:

Máy tính, laptop cũ chính hãng, nguyên bản 100%.

Các thiết bị máy tính chúng tôi cung cấp cam kết về chất lượng tuyệt vời, chạy mượn không giật đơ

.Giá cả hợp lý.Giá học sinh, chất lượng phụ huynh.

Bảo hành lâu dài, hậu mãi tốt.

Cam kết không cung cấp máy đã qua sửa chữa

Bạn vừa xem xong những thông tin tham khảo kinh nghiệm mua máy tính cũ. Để biết thêm những thông tin khác về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ và tư vấn!

Tầm quan trọng của thiết bị tường lửa Firewall Cisco trong hệ thống mạng ngày nay

Nộp thuế qua mạng và những quyền của người nộp thuế