Sửa cực nhanh lỗi mặt kính Samsung A90 bị trầy

Mặt kính Samsung A90 bị trầy thường bởi vì bị va quệt nhẹ với các bề mặt cứng, thô ráp hoặc các đồ vật kim loại sắc nhọn. Lỗi trầy mặt kính thường sẽ gây mất thẩm mỹ cho máy và có thể gây ảnh hưởng đến cảm ứng của máy. Hãy đến với Thuận Phát Mobile để thay mặt kính điện thoại chính hãng với giá ưu đãi nhất thị trường.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung A90

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Mặt kính điện thoại là một bộ phận chịu tránh nhiệm chính trong việc bảo vệ sự an toàn cho màn hình, tránh để các lớp màn hình bên trong bị các tác nhân bên ngoài gây hại. Nếu điện thoại bạn đang bị hư, bị lỗi bất kỳ một chức năng, bộ phần nào trong máy thì bạn có thể liên hệ đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng thuộc Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM – Thuận Phát Mobile, tại đây có sẵn một đội ngũ chuyên gia kỹ thuật sẽ giúp khách hàng kiểm tra tổng quát lỗi máy miễn phí và tư vấn cho khách hàng các biện pháp khắc phục lỗi hư sao cho tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả cao nhất.

Nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại bị trầy

Các vết trầy xước của mặt kính điện thoại đa phần là do máy bị va quẹt, ma sát nhẹ hoặc bị va đập với các bề mặt cứng, thô ráp, các đồ vật sắc nhọn. Mặt kính của điện thoại được trang bị khả năng chống vỡ khá tốt cho nên đối với các vụ va đập nhẹ, lực tác động không quá lớn thì mặt kính thường chỉ bị trầy xước bên ngoài hoặc nặng hơn là rạn nứt vài đường. Các sự cố gây trầy mặt kính cũng thường là xuất phát từ yếu tố chủ quan đến từ phía người dùng do người dùng không cẩn thẩn trong quá trình sử dụng máy.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị trầy

Như đã phân tích ở phần trên thì đa phần mặt kính bị trầy là do các sự cố va đập và người dùng thường có xu hướng bỏ qua lỗi nhỏ này vì nghĩ vài vết trầy xước cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc sử dụng điện thoại. Tuy nhiên, đôi khi bên ngoài thì không sao nhưng bên trong máy lại bị va đập làm tổn thương, có thể các vi mạch sẽ bị chạm, chập mạch, đứt dây khi máy bị rơi rớt, va đập, dẫn đến phát sinh các lỗi khác cho máy.

Bạn có thể đem máy đến Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi máy miễn phí. Dịch vụ thay mặt kính điện thoại tại đây cũng vô cùng chất lượng, toàn bộ đều sử dụng hàng chính hãng 100% nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, bảo hành dài hạn.

Xem thêm:

Cách xử lý hiệu quả khi Samsung A90 bị vỡ mặt kính

Xử lý nhanh lỗi màn hình Samsung A90 bị loang màu với các bước đơn giản