Loa karaoke cao cấp khác với những loa thường như thế nào?

Loa karaoke là thiết bị liên kết với âm ly, micro, đầu, màn hình hiển thị để phát ra âm thanh thu được. Loa karaoke cao cấp là dòng sản phẩm hướng đến những khách hàng có thu nhập hoặc muốn chơi nhạc chuyên nghiệp. Đương nhiên, xứng đáng với những gì bạn bỏ ra, dòng loa karaoke đảm bảo chất lượng, kiểu dáng, thông số kỹ thuật và thương hiệu tên tuổi của nó.

loa bmb 450se

Những điều khác biệt làm nên một chiếc loa karaoke cao cấp

Thiết kế của loa thường là một cái hộp với hình vòng tròn có lỗ – đó chính là bộ loa và nó có vài loại loa bên trong gọi là driver.

Các driver hay còn được gọi là bộ phận điều hướng được tinh chỉnh để truyền đi 3 tần số quan trọng là: Tần số cao do loa tweeter hay còn gọi là loa treble phụ trách; tần số trung do loa trung xử lý và tần số thấp/ siêu thấp do loa trầm/ siêu trầm đảm nhận.

Loa karaoke cao cấp Loa karaoke tầm trung/ thấp

Có đủ 3 drive đảm nhận 3 tần số quan trọng. Thường chỉ có 2 drive: Loa trung và loa trầm

Có các thiết bị ghép nối Được cắm thẳng vào máy tính để nghe nhạc ở mức độ vừa phải.

 m thanh hoàn hảo sắc nét, vang bóng và bắt tai.  m thanh ở mức độ vừa phải, đủ hoàn thành chức năng của bộ loa thông thường.

Những thông số kỹ thuật của loa karaoke cao cấp cần chú ý khi mua

Tiếng trầm (Bass) tốt là tiếng trầm không tối, không mờ đục nhưng vẫn thể hiện được sự mạnh mẽ.

Khả năng hoạt động ở âm lượng (dải âm) lớn mà không có âm chói tai lẫn vào. Ở các dòng loa tốt, người ta có thể bật to mà tiếng vẫn êm, dễ nghe.

Kích cỡ loa: Các dòng loa karaoke cao cấp thường có nhiều hơn số diver nên kích thước của nó thường khá to. Chúng có loa trầm và loa treble lớn hơn bởi bề mặt rộng cũng đồng nghĩa với dải tần âm thanh rộng hơn nên sẽ cho chất lượng hay hơn.

Chất lượng âm thanh: Bạn sẽ không còn lo khi hát, chơi nhạc các âm thanh bị làm méo tiếng. Để đạt được nhiều này, chất liệu làm loa phải rất tốt để màng loa khi rung mạnh không bị uốn cong và đây chính là nơi đầu tư tiền bạc, công sức nhiều nhất.

Khả năng ghép nói với các thiết bị chính xác, dễ sử dụng và khoa học.

Ngoài ra, các dòng loa karaoke cao cấp còn có mạng lưới chia đường tiếng rất tinh tế để tín hiệu truyền tới nơi cần đến. Điều này cũng ly giải vì sao các dòng loa karaoke thường có giá thành cao hơn các dòng loa bình dân khác.

Một số thương hiệu loa karaoke cao cấp của các thương hiệu hiện nay

Loa hát karaoke Bose; loa hát karaoke JBL; loa hát karaoke VE, loa hát karaoke BMB, HAS… Đây đều là những dòng loa của các thương hiệu có tên tuổi ở Mỹ, Nhật, Hàn Quốc… Bên cạnh, thương hiệu các dòng loa cao cấp kể trên cũng đã được kiểm chứng qua phản hồi và đánh giá của những khách hàng đã sử dụng vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

loa karaoke cao cấp

Hiện nay trên thị trường, loa karaoke cao cấp được thiết kế với nhiều mẫu mã phong phú và đa dạng vì vậy bạn chỉ cần lựa chọn một địa chỉ mua loa chính hãng, có uy tín là sẽ được hướng dẫn chi tiết và mua hàng đảm bảo chất lượng.

=> Xem thêm tin tức: