Làm thế nào để yên tâm khi chọn cung ứng lao động cho doanh nghiệp

Với việc thiếu nhân lực trong sản xuất kinh doanh và vẫn đang loay hoay tìm giải pháp, doanh nghiệp sẽ lựa chọn dịch vụ từ cung ứng lao động. Tuy nhiên, làm thế nào để mang lại hiệu quả, chất lượng sử dụng dịch vụ và yên tâm nhất thì hãy tham khảo những lưu ý dưới đây của chúng tôi.

Nên chọn cung ứng lao động khi nào là tốt nhất?

Với mục đích là giải quyết vấn đề lao động tại chỗ, doanh nghiệp sẽ sử dụng cung ứng lao động khi doanh nghiệp đang thiếu hụt nhân sự, muốn tiết kiệm thời gian, chi phí cho quy trình tuyển chọn, đào tạo, tổ chức nhân sự. Với việc sự dụng cung ứng lao động, phía cung ứng sẽ sẵn sàng đáp ứng một lượng lớn lao động với mức giá hợp lý nhất, giúp doanh nghiệp yên tâm sản xuất trọng điểm.

Làm thế nào để yên tâm khi chọn cung ứng lao động cho doanh nghiệp

Không những thế, nguồn lao động từ các dịch vụ cung ứng lao động còn có tay nghề và kinh nghiệm, đã qua tuyển chọn và đào tạo, chính vì thế mà không làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc của doanh nghiệp.

Ngoài ra, khi mà doanh nghiệp mới mở hay đang phát triển, chắc chắn việc giảm thiểu những rủi ro hay vướng mắc trong kinh doanh liên quan đến pháp lý sẽ rất cần thiết. Lúc này, sử dụng cung ứng lao động sẽ mang lại hiệu quả rất tốt. Bên cung ứng sẽ chịu trách nhiệm và các thủ tục về hồ sơ, bảo hiểm, lương cho lao động một cách chính xác và chuyên nghiệp thay cho doanh nghiệp.

Làm thế nào để yên tâm khi chọn cung ứng lao động cho doanh nghiệp

Làm thế nào để chọn được dịch vụ cung ứng lao động chất lượng

Để đạt  được những yêu cầu đặt ra cho đơn vị cung ứng lao động, phía doanh nghiệp có thể yêu cầu đối tác cung cấp hồ sơ pháp lý để kiểm tra. Hồ sơ pháp lý bao gồm: giấy phép hoạt động do bộ lao động cấp còn thời hạn, mã ngành, giấy phép kinh doanh, các giấy tờ có liên quan…Việc hợp tác với một cơ sở uy tín, chất lượng sẽ khiến doanh nghiệp yên tâm hơn khi sử dụng lao động tại đây.

Bên cạnh đó, để chắc chắn hơn,hãy xác định mục đích và yêu cầu trước khi cần tới cung ứng lao động. Vì lao động là cốt lõi của doanh nghiệp. Không vì mục đích tiết kiệm mà vội vàng chọn lựa khi chưa tìm hiểu kỹ.

Để đơn vị cung ứng có thể đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp, hãy cung cấp những thông tin và yêu cầu, mong muốn từ phía doanh nghiệp. Nếu đơn vị đó có thể đáp ứng được những yêu cầu trên và sẵn sàng giải quyết phát sinh thì bạn có thể yên tâm và ký hợp đồng làm việc rồi.

click xem đơn vị công ty cung ứng lao động  uy tín Miền Bắc

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ JEIL VINA
Trụ sở giao dịch: Phố Ba Huyện, Phường Khắc Niệm, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Website: www.jeilvina.com – Email: [email protected]
Điện thoại: 0222 6 510 252 – 0973 906 402
Trụ sở giao dịch mới: Đối diện cổng làng Giang Liễu, Nam Sơn, Quế Võ, Bắc Ninh 
Văn phòng KCN Quế Võ 1: Chu Mẫu, Vân Dương, Quế Võ, Bắc Ninh.
Văn phòng KCN Quế Võ 2: Chùa Hữu Bằng (Chùa Làng Bùng), Ngọc Xá, Quế Võ, Bắc Ninh
Văn phòng KCN Khắc Niệm : Phố Ba Huyện, Khắc Niệm, Tp Bắc Ninh.
Văn phòng KCN Đại Đồng: Xóm Tờ, Thôn Dương Húc, Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh.
Văn phòng KCN Viship: Xóm Tiểu, Đại Thượng, Từ Sơn, Bắc Ninh.
Văn phòng KCN Vân Trung: Tăng Tiến, Việt Yên, Bắc Giang.
Văn phòng Hải Dương: Thị trấn Phú Thái, Kim Thành, Hải Dương.
Văn phòng Vĩnh Phúc: Xóm Gò Rùa, Mậu Thông, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Sự thật về dịch vụ cung ứng lao động

Sự phát triển vượt trội của dịch vụ cung ứng lao động