Làm gì để giữ cho cửa kính cường lực nhà bạn luôn mới mẻ

Làm gì để giữ cho cửa kính cường lực nhà bạn luôn mới mẻ

Cửa kính cường lực là mẫu cửa được sử dụng phổ biến hiện nay. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp sản phẩm cửa kính cường lực tại các ngân hàng, các shop thời trang, các cửa hiệu bán hàng trưng bày. Thời gian gần đây những mẫu cửa này còn được dùng nhiều cho nhà ở dân dụng.

Cửa kính cường lực có thiết kế vô cùng tối giản. Cấu tạo cửa chỉ gồm kính cường lực và phụ kiện. Nhìn sơ qua tổng thể người dùng có thể cảm nhận được sự đơn điệu của sản phẩm. Sở dĩ cửa kính cường lực vẫn có sức hút riêng là vì chất kính cường lực trong suốt mang lại cảm giác hiện đại, đẳng cấp. Tuy nhiên, nếu lớp kính này trở nên cũ kỹ vì bụi bặm, cửa kính cường lực sẽ trở nên khá đơn điệu, không đáng chú ý.

Dưới đây là một số mẹo giúp cho cửa kính cường lực nhà bạn luôn mới mẻ, giữ được vẻ sang trọng, đẳng cấp vốn có.

1.Lau chùi cửa kính cường lực thường xuyên bằng nước lau kính

Cửa kính cường lực là sản phẩm cửa sử dụng 100% kính cường lực nên việc lau chùi khá dễ dàng thuận tiện. Bạn chỉ cần sử dụng một loại nước lau chuyên dụng dành cho cửa kính là đã có thể giúp cửa sáng bóng như mới giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ cùng sự sang trọng, đẳng cấp. Cửa kính cường lực không bị cũ đi như các sản phẩm cửa có sử dụng màu sơn do đó việc làm mới cửa do khâu vệ sinh quyết định.

=> Xem thêm bài viết Các mẫu cửa kính thông dụng cho không gian nhà ở

2. Làm mới cửa bằng cách trang trí lên cửa

Làm gì để giữ cho cửa kính cường lực nhà bạn luôn mới mẻ

Vệ sinh cửa là một cách giữ cho cửa luôn mới mẻ so với lúc ban đầu. Để thay đổi không gian, tạo nên sự khác biệt người ta còn làm mới cửa theo cách trang trí decal lên cửa. Trang trí decal giúp cho cửa kính cường lực có những điểm nhấn nổi bật. Hiện nay người ta thường tận dụng cửa kính cường lực để trang trí decal thương hiệu hoặc decal theo chủ đề các mùa, các sự kiện nổi bật trong năm nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên cũng có một số người trang trí cửa kính cường lực chỉ với mục đích làm mới cửa. Với trường hợp này, người ta thường sử dụng decal màu trắng nhằm tạo nên sự tinh tế cho không gian cửa.

Sử dụng cửa kính cường lực bạn sẽ không cảm thấy cửa được sử dụng trong nhà mình bị lỗi mốt, dùng hoài không chán.

Bạn đang xây nhà và có nhu cầu lắp đặt cửa kính cường lực cho mặt tiền nhà hoặc làm cửa thông văn phòng hãy gọi ngay tới hotline: 0915.67.67.64 hoặc truy cập website: adoor.vn.

=> Xem thêm bài viết Mẹo hay xử lý phần kính cửa nhựa bị xước ai cũng cần biết

=> Xem thêm bài viết Muốn mua cửa nhựa lõi thép chất lượng đừng bỏ qua 3 điều sau