Ký gửi chung cư Sky Oasis Ecopark

Chung cư Sky Oasis Ecopark là một trong những địa điểm thu hút số lượng lớn khách du lịch nói riêng và các chủ nhà đất nói chung đang được quan tâm nhiều đến dự án này. Để thu hút và đáp ứng được nhu cầu của một số khách hàng và chủ đầu tư về các chung cư Ecopark này, hãy cùng tham khảo quy trình ký gửi chung cư Sky Oasis Ecopark qua bài viết sau nhé!

Thủ tục ký gửi chung cư như thế nào?

Tất cả các thủ tục về ký gửi rất đơn giản. Nếu khách hàng có tài sản muốn ký gửi, chuyển nhượng như căn hộ, chung cư, biệt thự, bất hay nhà phố. Thì khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua website wikiecopark.com hoặc liên hệ qua số điện thoại 096.303.2043 để được tư vấn và hỗ trợ thắc mắc.

Quy trình ký gửi chung cư Sky Oasis Ecopark

Với hoạt động mua bán, ký gửi chung cư thì giữa hai bên bị ràng buộc bởi một bên thứ ba là chủ đầu tư, nên quá trình ký gửi sẽ phức tạp hơn so với các hoạt động khác. Và bên thứ ba phải xác nhận, sau khi được xác nhận, thì bên bán sẽ đi đóng thuế thu nhập cá nhân và tiếp tục việc ký gửi, chuyển nhượng theo hợp đồng.

Hồ sơ chuyển nhượng bên bán bên mua cần chuẩn bị những gì?

Về bên mua thì thủ tục rất đơn giản, tùy khu vực tỉnh thành, nhưng chủ yếu cần chứng minh nhân dân/ căn cước công dân và sổ hộ khẩu. 

Về phía người bán thì các thông tin, hồ sơ cần đầy đủ hơn để đảm bảo những vấn đề phát sinh về sau:

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân, sổ hộ khẩu.

  • Giấy xác nhận độc thân hoặc đăng ký kết hôn hoặc quyết định ly hôn.

  • Hồ sơ gốc tài sản ký gửi chung cư.

⇒ Nếu bên người mua muốn vay ngân hàng cần đảm bảo đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ sau: Các chứng minh được thu nhập như: bảng lương, tài sản cố định như bất động sản, sổ đỏ….. Với khách hàng lớn tuổi vẫn có thể vay ngân hàng để mua được bằng cách nhờ người thân trong gia đình như con gái, con trai ruột có khả năng để đứng ra chịu trách nhiệm khoản vay.

Chính sách hỗ trợ

Mong muốn tạo thuận lợi, lợi ích cho người mua, chủ đầu tư Ecopark đã đề xuất các chính sách hỗ trợ bán hàng, ký gửi dành cho các chung cư:

– Hỗ trợ lãi suất 0% trong 2 năm, với điều kiện không quá ngày 31/12/2022

– Đối với khách hàng không dùng hỗ trợ khoản vay ngân hàng, thì đồng ý với mức chiết khấu 5% giá bán;

– Nếu thanh toán trước thời hạn theo điều kiện đã cam kết, thì khách hàng sẽ được hưởng lãi suất chiết khấu lên đến 10%;

– Đồng thời khách hàng sẽ nhận ngay lãi suất chiết khấu dòng tiền 8% vào ngày thanh toán trong trường hợp thanh toán sớm tròn tiến độ;

– Ngoài ra, còn nhiều phần quà ưu đãi hấp dẫn khác.

Qua những thông tin đã cung cấp trê, nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi gì về ký gửi chung cư hay hoạt động mua bán bất động sản, hãy liên hệ qua thông tin sau:

Bạn có thể quan tâm tới bài viết: