Tìm hiểu về khóa cửa – Giải pháp tuyệt đối cho an ninh gia đình

Khóa từ cửa kính là một sản phẩm quan trọng trong mỗi gia đình, với độ bền cao nên sản phẩm có thể sử dựng trong một thời gian dài. Tuy nhiên đối với nhiều người thì giải pháp an ninh này vẫn còn khá mới mẻ, không phải nói là chưa biết đến. Bài viết sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về khóa cửa từ.

Hiểu đúng về khóa cửa từ

Khóa từ có tên gọi là Nopass với ổ khóa bằng kim loại (có lõi từ tính bên trong), chìa khóa là một loại thẻ có hình dáng như thẻ tín dụng và được làm bằng chất liệu đặc biệt, trong thẻ có chứa ngầm các phần tử nhiễm từ nhưng không nhìn thấy. Khi mở, đóng cửa bạn chỉ cần đút thẻ từ vào khe của ổ khóa.

Ưu điểm của khóa là hoàn toàn không dùng điện, pin hay ắc quy. Về cấu tạo khóa có cấu trúc lõi từ gắn ngầm bên trong ổ khóa. Mỗi cấu trúc đó là một tổ hợp hình học của 28 trong 41 lõi từ.

Thị trường khóa cửa từ hiện tại ra sao?

Hiện nay khóa cửa kính trên thị trường khá đa dạng về mẫu mã và phong phú về chủng loại, các sản phẩm được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau mang tính thẩm mỹ rất cao.

Với điều kiện hiện nay trang bị khóa cửa kính không quá khó khăn thế nhưng bên cạnh những tính năng ưu việt thì việc sử dụng chúng như thế nào để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm là điều ai cũng quan tâm.

Xem thêm tin tức hữu ích khác về công nghệ tại chungcuthongminh.net (1)

Xem thêm >> Lưu ý khi ở chung cư nên biết: Phí dịch vụ chung cư bao gồm những gì?

Cách hoạt động của khóa cửa từ

Khóa cửa kính điện tử: loại khóa này có cấu tạo đặc biệt hơn so với khóa cử kính cơ. Khóa cửa kính điện từ ứng dụng công nghệ hiện đại như trình điện tử, trình tạo mã hóa, hoặc nhận dạng vân tay. Sử dụng khóa cửa kính điện từ tuyệt đối không được để khóa bị ẩm hay dính nước, như vậy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả sử dụng.

Bên cạnh đó cần phải hạn chế số lần nhập sai mật khẩu hay check bằng nhiều vân tay khác nhau như vậy sẽ khiến khóa nhanh bị hỏng. 

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn cách sử dụng khóa từ cửa kính, hi vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi có thể giúp bạn chọn lựa được một sản phẩm phù hợp với điều kiện và mục đích sử dụng của mình. Qúy khách quan tâm tới các sản phẩm khóa cửa từ và máy chấm công mời ghé qua shop sản phẩm của chúng tôi tìm hiểu rõ hơn.

Xem thêm

>> [TÌM HIỂU] – Cấu tạo hệ thống kiểm soát cửa ra vào

>> Các dòng Camera an ninh tốt – https://removu.com/best-overall-security-cameras/