Một số lưu ý khi mua két sắt mini chống cháy

Két sắt mini chống cháy hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn vì giá thành không cao tuy nhiên vẫn đáp ứng được yêu cầu cần thiết của một chiếc két sắt an toàn. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc két sắt mini có khả năng chống cháy đừng bỏ qua một số lưu ý dưới đây.

1. Kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng

Như đã biết két sắt mini là dong két sắt nhỏ gọn giúp chủ nhân căn nhà tiết kiệm không gian diện tích trong phòng. Tuy nhiên diện tích sử dụng bên trong của két sắt mini không được đánh giá quá cao vì chỉ có thể để được một khối lượng ít tài sản vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu lưu trữ một khối lượng lớn tài liệu giấy tờ thì két sắt mini sẽ không phù hợp với yêu cầu đó. Còn nếu bạn chỉ cần một chiếc két sắt cỡ nhỏ để một ít tài sản thì két sắt mini là sự lựa chọn không tồi

2. Két sắt mini có khả năng chống cháy

Trên thị trường có nhiều dòng két đảm bảo rất tốt về mặt an toàn với hệ thống khóa cao cấp, bản lề trong, khung thân cứng cáp chống cậy phá,.. tuy nhiên về khả năng chống cháy lại không đáp ứng được. Nếu bạn quan tâm tới khả năng chống cháy của két sắt mini thì cần quan tâm tới chất lượng vỏ két và lớp chống cháy bên trong. Két sắt chống cháy chất lượng tiêu chuẩn phải bao gồm 3 lớp với 2 lớp thép ở trong và phía ngoài giúp trung hóa nhiệt độ đồng thời 1 lớp bột nhôm chống cháy ở giữa đảm bảo cách nhiệt bảo vệ tài sản bên trong.

Lưu ý: Mỗi loại két chống cháy đều có một chỉ số chống cháy riêng biệt tuy nhiên trung bình két sắt mini chống cháy sẽ chịu được nhiệt độ khoảng 1000 độ c trong 1 đến 2h đồng hồ

3. Hệ thống khóa tiện lợi thông minh

Công nghệ 4.0 và sắp tới là 5.0 ngày càng phát triển vậy nên ngày nay ngoài két sắt khóa cơ đã xuất hiện từ rất lâu còn có cả két sắt điện tử và két sắt vân tay. Đây là bước đột phá về công nghệ giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn khi mua két sắt.

Để đảm bảo an toàn két sắt mini chống cháy nên được kết hợp cả 3 loại khóa trên với 1 hoặc 2 khóa chìa giúp tăng tính bảo mật cho két. 

4. Độ an toàn

Yếu tố quan trọng nhất để đánh giá một chiếc két sắt mini chống cháy có thực sự tốt hay không vẫn nằm ở độ an toàn của két. Để đánh giá yếu tố này khách hàng khi mua hàng cần phải xem xét các mặt như chất liệu cấu tạo két, kiểu dáng két, các chốt khóa, bộ khóa chính( khóa cơ, khóa điện tử, khóa vân tay), hệ thống báo động thông minh,…

5. Mua két sắt mini chống cháy ở đâu?

Hiện nay tại Việt Nam mọc lên rất nhiều địa chỉ bán két sắt giá cao có mà giá thấp cũng có. Những sản phẩm két sắt này hầu hết đều chưa được kiểm định chất lượng rõ ràng mà chỉ được nhập về rồi bày bán qua loa. Để tránh mua phải những mặt hàng két sắt kém chất lượng chúng tôi khuyên bạn nên tới những đại lý bán két sắt uy tín trên thị trường như Két sắt Hòa Phát hay Két Sắt Việt Tiệp đây là 2 cơ sở cung cấp những sản phẩm két sắt chính hãng đã qua kiểm định chất lượng rõ ràng. Bên cạnh đó trước khi mua bạn nên xác định rõ nhu cầu sử dụng cũng như tham khảo qua nhiều cửa hàng chính hãng rồi mới nên đưa ra quyết định cuối cùng sáng suốt nhất.

Hy vọng với những lưu ý khi mua két sắt mini chống cháy trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm một số kiến thức cơ bản để tránh mua phải những mặt hàng không ưng ý.

Nguồn: https://ketsathoaphat.com/