Học cách thiết kế nội thất chung cư theo phong cách châu âu hiện đại

Bạn biết đấy, phong cách châu Âu luôn là phong cách chiếm được nhiều cảm tình. Bạn có thể theo xu hướng cổ điển hay hiện đại đều không làm mất đi phong thái châu Âu vốn có. Và một điều nữa, bạn cũng chẳng cần là người châu Âu hay sang châu Âu để học cách thiết kế nội thất chung cư theo phong cách châu âu cả. Tôi sẽ đưa ra cho bạn một vài gợi ý để bạn biến căn hộ của mình thành phong cách đó. Theo dõi nhé!

Nội thất độc đáo theo phong cách châu Âu hiện đại

Một trong những yếu tố quan trọng khi bạn thiết kế nội thất chung cư phong cách châu Âu đó chính là nội thất. Nội thất là yếu tố quyết định rất lớn nếu bạn thực sự muốn học thiết kế theo phong cách này.

Nội thất châu Âu luôn mang nét độc đáo

Khác với phong cách châu Âu cổ điển, thay vì việc chỉ có thể lựa chọn một số đồ nội thất nhất định, phong cách châu Âu hiện đại đưa ra cho bạn nhiều lựa chọn hơn. Cũng vẫn là chất liệu như vậy nhưng bạn có thể chọn lựa nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau.

Đường cong khi thiết kế nội thất chung cư phong cách châu Âu hiện đại

Nhắc đến phong cách châu Âu, người ta sẽ nghĩ ngay đến sự tráng lệ, xa hoa vô cùng bắt mắt. Từ màu sắc cho đến cả thiết kế đều mang đậm tính châu Âu, vô cùng nổi bật.

Ngoài ra, điểm khiến người ta nhận ra phong cách châu Âu còn là những đường cong trong cách thiết kế. Trong thiết kế nội thất chung cư, các đường cong luôn được tỉ mỉ và mềm mại.

Đường cong tạo nen điểm nhấn cho phong cách châu Âu

Và dĩ nhiên, phong cách châu Âu thường được đem vào thiết kế của sofa, bàn tiếp khách, tường nhà,… Tuy nhiên, bạn nên biết cách vận dụng những đường cong này ra làm sao để không làm căn hộ mất đi tính ngăn nắp.

Nghệ thuật gồm nhiều layer

Với kiểu thiết kế nội thất chung cư phong cách châu Âu hiện đại thì phong cách Paris luôn đi đầu. Sự đột phá của phong cách này tạo ra nét riêng biệt cho người xem.

Trong phong cách thiết kế nội thất Paris, màu sắc sẽ luôn được chú trọng, phong phú mà vô cùng hoàn hảo. Phong cách này tạo ra sự đa dạng cả về chiều cao lẫn chiều sâu cho căn hộ của bạn.

Nhiều layer trong phong cách thiết kế châu Âu

Cách thiết kế nội thất chung cư phong cách châu Âu khiến các căn phòng trong không gian nhà bạn có nhiều tầng lớp khác nhau. Ngoài ra, đồ nội thất cũng được bố trí theo một gam màu chủ đạo, có nhiều sắc độ.

Căn hộ của bạn sẽ trở nên hài hòa hơn về màu sắc và không hề nhàm chán. Bạn đã sắn sàng tự tay thiết kế nội thất chung cư phong cách châu Âu hiện đại hay chưa?

Xem thêm:

Chiêm ngưỡng phong cách thiết kế chung cư Địa Trung Hải độc đáo

Gợi ý những mẫu thiết kế chung cư theo phong cách Nhật Bản