GIỮ EM BÉ THEO GIỜ – GIẢI PHÁP AN TOÀN, TIẾT KIỆM CHO GIA ĐÌNH

Ngày nay, với sự phát triển của các phương tiện truyền thông đại chúng, hầu như các trường hợp ngược đãi trẻ em đều bị công khai khiến cho các bậc phụ huynh có con nhỏ lo lắng trong việc tìm người chăm sóc con mình. Các công ty giúp việc nhà ra đời với sự quản lý chặt chẽ, hoạt động theo quy định của pháp luật cùng nhiều loại hình giúp việc giữ em bé: giữ em bé theo giờ, sáng đi tối về hay ăn ở chung với gia đình…

1. Những lưu ý khi chọn giúp việc giữ trẻ em

1.1. Lựa chọn người phù hợp

  • Việc trông trẻ là một trong những việc làm đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Bao gồm kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm.

giu-em-be-theo-gio

thuê người giữ trẻ giúp chia sẻ gánh nặng cho phụ nữ

  • Ngoài trách nhiệm giám sát và trông chừng trẻ, cho trẻ ăn ngủ, chơi cùng trẻ… người trông trẻ cần hiểu mỗi giai đoạn phát triển trẻ có nhu cầu khác nhau. Do đó, người giữ trẻ cần theo dõi, quan sát để biết trẻ muốn gì,cần gì.

1.2. Lựa chọn đơn vị cung cấp chất lượng uy tín

  • Không nên chọn người giữ trẻ em tự phát, không có đơn vị kiểm soát vì ngoài việc không có năng lực, kinh nghiệm mà khi họ nghĩ bạn còn mất thời gian tìm lại người giúp việc khác.
  • Hãy chọn dụng dịch vụ chăm sóc trẻ tại từ các đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín. Có sự điều tra rõ ràng về lý lịch của người làm việc, có kiến thức kỹ năng đào tạo, và được sự quản lý trực tiếp từ phía đơn vị cung cấp dịch vụ. Điều này sẽ giúp cho quý khách hàng tìm được người trông nom trẻ chất lượng. Đồng thời giúp cho bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và giảm thiểu được những rủi ro không hay đối với trẻ.

giu-tre-em

Bảo mẫu tắm bé rất chuyên nghiệp

  • Khi không hài lòng với người giữ trẻ hiện tại, các công ty giúp việc luôn sẵn sàng nhân sự để thay thế cho bạn theo yêu cầu

2. Các loại hình dịch vụ giữ trẻ em hiện nay

Hiện nay có rất nhiều hình thức để tìm người trông trẻ tại nhà. Gia đình cần xác định mục đích, khoảng thời gian cần thuê và mức độ tài chính của mình để lựa chọn dịch vụ cho phù hợp.

Các loại hình thuê giúp việc trông trẻ được phần theo nhu cầu sử dụng như sau:

  • Giữ em bé theo giờ: áp dụng cho những gia đình bận bịu không có thời gian đưa đón bé đi học, vệ sinh, nấu ăn,… cho trẻ, chỉ cần hỗ trợ trong một khoảng thời gian ngắn trong ngày
  • Giúp việc chăm trẻ làm sáng đi chiều tối về: áp dụng cho gia đình có nhu cầu thuê người trông em bé cả ngày nhưng không có chỗ ngủ lại cho người giúp việc
  • Nhu cầu thuê người giúp việc giữ trẻ ăn ở tại nhà: loại hình này giúp bạn quán xuyến hầu như toàn bộ việc trông em bé.

Nếu quý khách còn đang phân vân và lo lắng chưa tìm kiếm được đơn vị cung cấp dịch vụ ưng ý. Vui lòng liên hệ với Công Ty giúp việc nhà Thiên Phúc – hotline 0901 100 26 – 0948 062 227 – 0962 832 349, chúng tôi hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật.

✔️ Xem Thêm Bài Viết Khác Tại Đây

✔️ Xem Thêm Tin Tức Khác Tại Đây