Giấy quyết định giao dự án Đại Kim Định Công

Khu đô thị Đại Kim Định Công của chủ đầu tư Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà là một trong những dự án bất động sản nổi trội nhất hiện nay. Sở hữu vị trí địa lý đắc địa, hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu đồng bộ và đa dạng, khu đô thị Đại Kim Định Công Hoàng Mai đang nhận được nhiều tình cảm nồng hậu từ khách hàng và chủ đầu tư. Để tìm hiểu khu đô thị Đại Kim Định Công ở đâu, pháp lý cùng những tiện ích liên quan thì cùng theo dõi bài viết sau đây.

Giấy quyết định giao dự án Đại Kim Định Công là một trong những giấy tờ pháp lý rất quan trọng của dự án này. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp dự án củng cố thêm niềm tin với các nhà đầu tư khi tìm dự án bất động sản uy tín để rót tiền. Rất nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá giấy quyết định này đã góp phần không nhỏ đưa tên tuổi của dự án cạnh tranh hiệu quả trên thị trường nhà đất thủ đô đang rất “sốt” hiện nay.

Nội dung cơ bản trong Giấy quyết định giao dự án Đại Kim Định Công

Giấy quyết định giao dự án Đại Kim Định Công đã được cấp sau gần 10 năm chuẩn bị hồ sơ. Vào ngày 2/7/2017, Ủy ban nhân dân TP Hà Nội đã cấp giấy chứng nhận đầu tư cho chủ đầu tư là công ty TNHH Xây dựng Công trình Hoàng Hà. Cùng với đó, dự án đường vành đai 2.5 cũng được giao cho đơn vị này thi công. Tổng vốn đầu tư của dự án vành đai 2.5 được ghi nhận là 1.317.270.000 đồng.

Nội dung của giấy quyết định cũng nêu rõ, việc giao quyền đầu tư cho công ty TNHH Xây dựng Công trình Hoàng Hà là dự án Xây dựng – chuyển đổi hay còn gọi là dự án BT.Theo đó, chủ đầu tư sẽ đồng thời đảm nhận nhiệm vụ hoàn thành dự án vành đai 2.5 nằm trong đoạn đường từ Đầm Hồng đến Quốc lộ 1A có chiều dài khoảng 2.061m. 

Cùng với đó, đơn vị này cũng phải đảm nhận việc hoàn thiện dự án khu đô thị mới Đại Kim Định Công mở rộng. Đây là dự án bất động sản tọa lạc tại Quận hoàng Mai, TP Hà Nội. Tất cả các thông tin trong giấy quyết định này đã được ghi nhận trong Quyết định 1504/QĐ-UBND do ông Nguyễn Văn Khôi – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội ký kết.

Trách nhiệm của nhà đầu tư khi nhận Giấy quyết định giao dự án Đại Kim Định Công

Khi được cấp Ủy ban nhân dân TP Hà Nội cấp Giấy quyết định giao dự án Đại Kim Định Công, công ty TNHH Xây dựng Công trình Hoàng Hà phải thực hiện các trách nhiệm của mình. Cụ thể như:

  • Công ty phải lập và trình duyệt dự án đầu tư theo quy định của pháp luật
  • Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục theo quy định để triển khai dự án Vành đai 2.5 và Khu đô thị mới Đại Kim Định Công.
  • Tiến hành hoàn chỉnh hợp đồng liên danh theo đúng quy định của pháp luật giữ các nhà đầu tư trong liên danh.
  • Chuẩn bị đầy đủ các yếu tố cần thiết để đảm bảo việc xây dựng, hoàn thiện công trình thuận lợi, đúng tiến độ như: nhân công, vốn…

Có thể nói, Giấy quyết định giao dự án Đại Kim Định Công là một trong những yếu tố rất quan trọng. Nó đảm bảo dự án khu đô thị mới cũng như vành đai 2.5 được tiến hành một cách hợp pháp, thuận lợi. Đồng thời, đây cũng là cách tạo được hình ảnh “sạch”, uy tín của dự án trong mắt các nhà đầu tư bất động sản. Giấy tờ pháp lý này sẽ giúp dự án sau khi mở bán sẽ có được tính thanh khoản cao hơn https://daikimdinhcong.com.vn/.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Thiết kế thi công nội thất nhà kính Hà Nội

>>> Lựa chọn gỗ xoan làm nội thất chung cư có tốt không?