Giá ép kính iPhone Xs Max tại quận 10 TP.HCM, chính hãng, rẻ nhất

Giá ép kính iPhone Xs Max tại quận 10, người dùng vẫn luôn thắc mắc và lo lắng liệu mức giá ép kính (thay mặt kính) có cao như dịch vụ thay màn hình hay không. Và câu trả lời chắc chắn là không. Sở dĩ, mặt kính chỉ là lớp bảo vệ bên ngoài, nếu như chẳng may mặt kính bị vỡ nhưng không ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng thì bạn sẽ chỉ cần bỏ ra mức giá vừa phải để thay một chiếc mặt kính mới cho điện thoại.

Qúy khách hàng có thể tham khảo ngay mức giá dịch vụ ép kính (thay mặt kính) tại: Thay mặt kính iPhone Xs Max.

Hiện nay, tại Thuận Phát Mobile, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ ép mặt kính bằng máy ép chân không, tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian, vì nó sẽ hỗ trợ quá trình thay mặt kính diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác hơn. Bên cạnh đó, quý khách còn được hỗ trợ chính sách bảo hành cho dịch vụ lên đến 24 tháng.

Bạn hoàn toàn yên tâm rằng chiếc dế yêu của bạn sẽ được thay thế bằng một chiếc mặt kính mới với chất lượng đạt chuẩn chất lượng của nhà sản xuất. Với mức giá hợp lý, chất lượng linh kiện tốt nhất, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ một cách trọn vẹn và hài lòng nhất. Vì Thuận Phát Mobile là đơn vị lớn phân phối tất cả các linh kiện thay thế, sửa chữa cho nhiều cửa hàng, trung tâm, đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc, do vậy giá dịch vụ mà chúng tôi đem đến luôn ở mức tốt nhất thị trường.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm về giá, thời gian thay thế và chính sách bảo hành dịch vụ thay màn hình tại: Thay màn hình iPhone Xs Max.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Thuận Phát Mobile để được hỗ trợ về tất cả các dịch vụ một cách nhanh nhất:

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).
  • Qúy khách có thể nhắn tin trao đổi qua Fanpages chính thức của hệ thống để được tư vấn viên của chúng tôi giải đáp thắc mắc.

Địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

Sửa lỗi iPhone X bị mất nguồn hiệu quả, nhanh chóng tại Thuận Phát Mobile

Thay màn hình iPhone 11 tại quận 12 TPHCM, chính hãng, lấy ngay