Giá chung cư quận Hoàng Mai có tăng theo từng năm không?

Hiện nay nhu cầu mua chung cư tại quận Hoàng Mai tăng lên rất nhiều do đó lượt tìm kiếm về giá chung cư quận Hoàng Mai theo đó cũng trở nên phổ biến. Bạn hãy cùng PROPFIT tìm hiểu về sự tăng trưởng của giá cũng như bảng giá tham khảo của một số dự án đang được ưa chuộng hiện nay.

Giá chung cư quận Hoàng Mai có tăng theo từng năm không?

Giá của chung cư Hà Nội nói chung và của quận Hoàng Mai nói riêng sẽ được quyết định và chịu tác động của nhiều tiêu chí như vị trí địa lý, chủ đầu tư, tiện ích,… do đó sẽ có xu hướng tăng theo mỗi năm và mỗi thời điểm khác nhau.

Quy luật cung – cầu

Khi lượng cung nhiều hơn lượng cầu, điều này sẽ khiến giá chung cư tăng lên. Ngược lại, khi lượng cầu nhiều hơn lượng cung thì giá chung cư sẽ có xu hướng giảm, nhưng giá giảm là điều hơi khó xảy ra. 

Quy luật cung - cầu

Vị trí dự án

Vị trí dự án nằm ở khu vực có tiềm năng phát triển và khả năng sinh lời càng tốt thì giá trị càng cao, ví dụ tại khu trung tâm, mật độ dân cư đông đúc, xung quanh có nhiều tiện ích, dịch vụ,… Quá trình đánh giá vị trí của chung cư rất cần thiết và quan trọng, sẽ giúp bạn có thể định giá được dự án.

Tính pháp lý của dự án

Đây cũng là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng lớn đến giá của căn hộ chung cư. Bạn nên lựa chọn những căn hộ đã hoàn thiện và xác định tính pháp lý của dự án, thường gồm một số giấy tờ sau: Giấy chứng nhận quyền sở hữu, giấy được cấp phép xây dựng, giấy chấp nhận đầu tư dự án,…

Tính pháp lý của dự án

Tham khảo bảng giá một số căn hộ chung cư tại Hoàng Mai

Trước khi quyết định mua một căn hộ, tiêu chí giá là một trong những tiêu chí mà người dân tìm hiểu nhiều. Sau đây PROPFIT sẽ chia sẻ đến bạn bảng giá chung cư quận Hoàng Mai đang được nhiều người ưa chuộng:

Tên dự án chung cư

Diện tích

Bảng giá tham khảo

Thanh Bình Garden Đại Kim

45 m2

1.8 tỷ VNĐ

Hateco Hoàng Mai

76.4  m2

1.9 tỷ VNĐ

Melody Linh Đàm

68 – 145 m2

2.8 – 4.2 tỷ VNĐ

Sunshine Palace Lĩnh Nam

79 m2

3.3 tỷ VNĐ

Mandarin Garden 2

83 m2

3.75 tỷ VNĐ

Mandarin Garden 2

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các dự án tại công cụ tìm kiếm PROPFIT, nền tảng giúp bạn tìm kiếm thông tin về dự án bất động sản cực kỳ tiện lợi như vị trí, pháp lý, giá,… Một số thông tin liên hệ của PROPFIT:

  • Trụ sở văn phòng: 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

  • Email: [email protected] 

  • Hotline: 0964363832

Bài viết trên PROPFIT đã chia sẻ về các yếu tố tác động khiến giá chung cư quận Hoàng Mai tăng lên mỗi năm cũng như bảng giá một số căn hộ được nhiều người ưa chuộng. Mong rằng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm đánh giá cũng như lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn qua tâm:

– Tư vấn mua căn hộ Ecopark
– Top các dự án chung cư Hà Nội 2022 đáng để đầu tư nhất