Giá bán máy phun khử khuẩn bao nhiêu? Máy phun khử trùng có tốt không?

Trước đây, việc phun thuốc khử trùng chủ yếu diễn ra ở quy môn lớn như bệnh viện hoặc trong các trang trại chăn nuôi. Nhưng giờ đây, khi các bệnh về đường hô hấp, đặc biệt là đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều hộ gia đình bắt đầu sử dụng máy phun khử khuẩn không khí để khử trùng nhà cửa. Vậy máy phun khử trùng bán ở đâu? Giá bán máy phun khử khuẩn bao nhiêu?

1. Máy phun khử trùng có gì đặc biệt

Trên thị trường hiện có nhiều loại máy phun khử khuẩn không khí, trong đó máy phun sương khử trùng dạng sương cầm tay là dòng máy được nhiều bà con sử dụng nhất. 

Đa phần máy phun sương khử trùng mini hiện nay đều có thể sử dụng để khử khuẩn cho không gian rộng. Đặc biệt các loại máy phun khử trùng có thể đáp ứng cho cho hàng loạt các ứng dụng phức tạp mà công nghệ bơm truyền thống khó có thể thực hiện được.

Các loại máy khử trùng phun sương có khả năng bao phủ diện tích rộng lớn mà không ảnh hưởng đến các máy móc, đồ vật có trong đó. Tầm phun rộng từ 3 – 5 mét giúp bà con thực hiện công việc một cách dễ dàng, không cần di chuyển nhiều. Bên cạnh đó, với dung tích lên đến 5 lít, bà con có thể sử dụng trong nhiều giờ liền.

2. Máy phun khử trùng có thật sự hiệu quả

Công dụng chính của máy phun khử khuẩn không khí đó là khử khuẩn, thanh lọc không khí, đặc biệt là có thể diệt các loại virus nguy hiểm như virus Sars-Cov-2 (trường hợp bà con sử dụng đúng loại dung dịch khử trùng và đúng liều lượng).

Bên cạnh đó, máy phun khử khuẩn không khí còn có thể khử các mùi khó chịu như: mùi nấm mốc, thức ăn nặng mùi, thuốc lá,.. Đặc biệt khi kết hợp sử dụng cùng một số loại tinh dầu, máy sẽ cho mùi dễ chịu, tạo cảm giác thư thái, thoải mái.

Đối với quy mô hộ gia đình, ngoài việc khử khuẩn không khí, bà con hoàn toàn có thể dùng máy phun sương khử khuẩn để diệt các loại côn trùng, ruồi, muỗi. Thiết bị này đặc biệt hữu ích đối với các gia đình có trẻ nhỏ.

3. Giá bán máy phun khử khuẩn

Do nhu cầu sử dụng máy phun khử khuẩn ngày càng tăng, nên hiện có rất nhiều loại trên thị trường và giá bán máy phun khử khuẩn cũng rất đa dạng. Trong đó dòng máy phun sương khử trùng Sumo do Công ty Cổ phần SUMO Nhật Việt phân phối là sản phẩm được nhiều bà con truyền tai nhau sử dụng.

Công ty Cổ phần SUMO Nhật Việt hiện đang cung cấp nhiều thiết bị khử khuẩn mini khác với giá thành đa dạng thùy theo mẫu mã. Bà con có thể truy cập website của hai đơn vị trên để tham khảo giá cả cũng như tìm hiểu thêm về máy phun khử trùng cầm tay.

Hiệu quả và giá bán máy phun khử khuẩn là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Bởi không ai muốn bỏ tiền ra để mua một thiết bị kém chất lượng. Bà con nên tìm hiểu thông tin cũng như chọn mua máy phun khử khuẩn không khí tại các địa chỉ uy tín để có thể bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình thật tốt.

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty Cổ phần SUMO NHẬT VIỆT

  • Địa chỉ: số 39, ngõ 189/61 Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, TP Hà Nội.
  • Điện thoại: 024 2211 8088 – 0962 567 869
  • Website: https://sumonhatviet.com

Xem thêm: