Ghế sofa góc GD228 tại SofaZ có gì đặc biệt?

Ghế sofa góc GD228 còn có tên là ghế sofa Geneva, một chiếc ghế sofa có kích thước nhỏ, và là ghế sofa rất phù hợp với với các phòng khách chật hẹp. Một chiếc ghế có thể toát lên vẻ đẹp sang trọng. Ghế sofa góc GD228 có điểm gì đặc biệt?

1 Tổng quát ghế sofa góc GD228 có gì hot?

Ghế sofa góc Geneva có thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, mang phong cách, kiểu dáng hiện đại. Ghế sofa Geneva được thiết kế bằng chất liệu da tinh tế, sang trọng. Khung ghế bằng chất liệu tự nhiên, cứng cáp, chắn chắn và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có tuổi thọ trên 5 năm. Chân ghế ghép thanh inox mạ bạc mang lại vẻ đẹp thanh lịch, quý phái cho căn phòng. Đệm mút rời, dày, trang bị thêm phụ kiện gật gù khiến chiếc ghế càng trở nên cao cấp hơn. Ghế sofa góc Geneva này có thể mang lại cho bạn không gian sống trẻ trung và tràn đầy sức sống hơn.

Ghế sofa góc GD228 tại SofaZ có gì đặc biệt?

Với kích thước chiều dài bị thu lại, nhưng bù lại kích thước chiều rộng lại phình to. Ghế sofa góc Geneva hứa hẹn mang lại cái nhìn sang trọng nhất trong các dòng ghế hiện đại và thổi bừng sức sống cho người sử dụng

2. Cách vệ sinh ghế sofa góc GD228

Ghế sofa góc GD228 tại SofaZ có gì đặc biệt?

Đối với việc vệ sinh ghế sofa góc GD228, thì ghế sofa góc Geneva này bọc bằng chất liệu da nên rất dễ dàng trong việc vệ sinh, làm sạch ghế. Nhưng đối với chất liệu da, nếu bạn thuộc phái yếu thì bạn rất khó khăn trong việc di rời những tấm đệm mút, bạn nên nhờ một người nào đó di rời hộ để tiến hành vào công việc vệ sinh, làm sạch ghế. Điều đầu tiên, bạn hãy lấy khăn khô, phủ qua bụi, hay con trùng chết ở đó, hoặc tiến hành hút bụi. Sau đó dùng khăn ẩm lau toàn bộ ghế. Cuối cùng, bạn nên thoa một chút hóa chất dưỡng dành riêng cho da để nó giữ được vẻ đẹp tự nhiên.

Xem thêm: Một số ghế sofa góc khác mang vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch

3. Ghế sofa góc GD228 bọc da có đảm bảo chất lượng hay không?

Ghế sofa góc GD228 tại SofaZ có gì đặc biệt?

Ghế sofa góc GD228 mặc dù là một chiếc ghế sofa có chất lượng tốt, nhưng nếu bạn mà không biết chăm sóc thì dù nó có là chất liệu cao cấp đi chăng nữa, thì nó cũng sẽ bị hao mòn theo thời với tốc độ chóng mặt. Vì thế hãy cố gắng duy trì thật tốt ghế sofa góc GD228 hay những dòng ghế sofa khác để nó có thể giữ được vẻ đẹp tự nhiên vốn có mà nó đem lại.

Chi tiết tại: https://sofaz.vn/

Xem thêm:

– Top mẫu ghế sofa văng lầm tưởng là ghế cao cấp

– Một số ghế sofa văng giá rẻ đang phổ biến tại SofaZ