Đồng hồ Casio nữ chính hãng, làm sao để phân biệt thật-giả?

Đồng hồ Casio nữ chính hãng, làm sao để phân biệt thật-giả?

Đồng hồ Casio nữ không chỉ là một phụ kiện thiết thân mà còn là một món trang sức giá trị với nhiều người. Chính vì vậy, các sản phẩm làm nhái kém chất lượng đã xuất hiện trên thị trường. Và việc mua phải một sản phẩm đồng hồ giả là một tổn thất lớn đối với các khách hàng của thương hiệu Casio. Tuy nhiên đừng vội lo lắng, vì những cách phân biệt đồng hồ Casio nữ chính hãng với hàng giả, hàng nhái chỉ bằng mắt thường sẽ được trình bày ngay dưới bài viết này!

1. Chú ý đến giá thành của các sản phẩm đồng hồ Casio nữ

Các mẫu đồng hồ của dòng Baby-G thường có giá ở tầm trung và cao cấp

Casio ra mắt nhiều dòng sản phẩm đồng hồ nữ có cả phân khúc giá rẻ và cao cấp. Thế nên việc bạn lựa chọn được một chiếc đồng hồ nữ Casio chất lượng nhưng lại có giá thành cạnh tranh là điều không có gì phải ngạc nhiên. Tuy nhiên, hãy chú ý mức giá của các sản phẩm thuộc từng phân khúc giá để phân biệt với các loại hàng giả có giá thành rẻ bất ngờ.

LTP là mẫu đồng hồ bình dân và gồm nhiều mẫu có giá dưới 1 triệu đồng. Trong khi đó, Baby-G là dòng sản phẩm thuộc phân khúc trung bình và cao cấp hơn với các sản phẩm có giá thường trên 2 triệu đồng. Sheen lại là dòng đồng hồ Casio nữ chính hãng cao cấp hơn hẳn với nhiều mẫu có giá lên tới 4 – 10 triệu đồng. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo giá của sản phẩm trước ở những website uy tín để không mua phải hàng kém chất lượng.

2. Kiểm tra phụ kiện đi kèm cùng mỗi sản phẩm

Chú ý đến tem chống giả trên đồng hồ Casio nữ

Khi kiểm tra xem chiếc đồng hồ Casio nữ mình đeo trên tay có phải hàng chính hãng hay không, bạn cũng đừng quên để ý đến bộ phụ kiện đi kèm của sản phẩm. Một bộ phụ kiện đầy đủ của một sản phẩm đồng hồ Casio nữ chính hãng sẽ bao gồm: phiếu bảo hành, sổ bảo hành, sách/giấy hướng dẫn sử dụng, hộp đựng. Nếu thiếu bất kỳ phụ kiện nào trong danh sách kể trên, rất có khả năng sản phẩm được cung cấp và hàng giả hoặc được nhập khẩu bất hợp pháp. Bên cạnh đó, việc kiểm tra tem vàng Anh Khuê Sài Gòn đối với các sản phẩm đồng hồ Casio nữ chính hãng cũng là điều cần thiết. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cẩn thận vì các loại tem này cũng có thể được làm giả rất tinh vi.

3. Để ý đến các lỗi gia công và mẫu mã của các mẫu đồng hồ Casio nữ

Đồng hồ Casio nữ chính hãng sẽ có phần code number

Là sản phẩm đến từ thương hiệu đã khẳng định được chất lượng và được khách hàng tin tưởng, đồng hồ Casio nữ chính hãng luôn được sản xuất tỉ mỉ từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến gia công. Vì vậy, bạn hãy thẳng thừng từ chối tất cả các sản phẩm có lỗi gia công có thể nhìn thấy dễ dàng bằng mắt thường. Một số lỗi bạn có thể gặp phải là màu sắc không đúng như mô tả, các chữ và số khắc dập trên chiếc Casio nữ không rõ nét hoặc bị nhòe, lệch kim, lệch vạch,…

4. Yêu cầu nhân viên chỉnh giờ và dùng mẫu các chức năng khác

Đảm bảo các thông tin hiển thị trên đồng hồ Casio nữ điện tử là chính xác

Việc làm này sẽ vừa giúp bạn nắm rõ hơn các tính năng hiện đại của một chiếc đồng hồ Casio nữ chính hãng, vừa là cơ hội để bạn quan sát cách thức hoạt động của nó. Một chiếc đồng hồ hoạt động không trơn tru, kim chạy không đều và các tính năng khác không thể khởi động thì đó chắc chắn là một sản phẩm hàng fake kém chất lượng. Nếu sản phẩm bạn yêu thích là một mẫu điện tử, hãy đảm bảo rằng các thông số hiển thị chính xác và rõ ràng trên mặt chiếc đồng hồ Casio nữ.

Hãy kiểm tra thật kỹ lưỡng bằng các tips hữu ích được chia sẻ ở trên đây để chắc chắn bạn sẽ sở hữu được một sản phẩm đồng hồ Casio nữ chính hãng nhé!

Xem thêm:

https://chungcuthongminh.net/quy-dinh-ve-dang-ky-su-dung-hoa-don-theo-phap-luat-hien-hanh/

https://chungcuthongminh.net/dac-diem-ky-thuat-switch-ruckus-icx-7850-series/