Sửa máy giặt báo lỗi E1 tại nhà, giá rẻ

Địa chỉ khắc phục sự cố máy giặt báo lỗi E1 giá rẻ, hiệu quả 100%

Máy giặt báo lỗi E1 là một trong những sự cố thường gặp mà người dùng có thể phải đối mặt khi sử dụng máy giặt. Khi máy giặt báo lỗi E1, thường thấy nước trong lồng giặt bị xả chậm hoặc ống xả nước gặp khó khăn trong việc thoát nước. Điều này có thể gây trở ngại cho quá trình giặt và xả, dẫn đến việc máy giặt báo lỗi và ngừng hoạt động. Cùng Chungcuthongminh tìm hiểu về vấn đề báo lỗi này và địa chỉ chuyên sửa máy giặt tại nhà uy tín nhất trong bài viết này nhé!

Một số nguyên nhân khiến máy giặt báo lỗi E1

Nếu cảm biến phát hiện mực nước trong lồng hỏng, có thể gây ra lỗi E1 bởi vì máy không nhận biết đúng mức nước trong lồng.
Máy giặt hoạt động thông qua mạch điều khiển hoặc vi xử lý. Nếu có lỗi trong mạch này, máy giặt có thể không thể thực hiện đúng các bước của chu trình giặt, bao gồm cả việc xả nước.
Trong một số trường hợp, có thể có vật cản nhỏ như kim ghim, tiền xu hay những vật nhỏ khác bị mắc trong bơm xả nước. Điều này gây tắc nghẽn và ngăn máy xả nước một cách hiệu quả.

Cách khắc phục tại nhà với vài thao tác nhỏ

  1. Bước 1: Điều đầu tiên bạn nên thử là khởi động lại máy giặt. Tắt máy, rút phích cắm điện, đợi một thời gian ngắn, sau đó cắm điện lại và khởi động máy. Quá trình này có thể giúp mạch điều khiển tự động điều chỉnh lại các lỗi nhỏ.
  2. Bước 2: Sau khi khởi động lại, hãy đặt lệnh cho máy xả hết nước bên trong lồng giặt. Nếu lỗi E1 vẫn xuất hiện, tiến hành kiểm tra các nguyên nhân khác.
  3. Bước 3: Kiểm tra kỹ đường ống xả nước. Đảm bảo không có ống bị gập, uốn cong hoặc bị tắc nghẽn. Nếu cần, làm sạch ống xả để tránh tắc nghẽn. Kiểm tra xem đầu ống xả có bị úng nước không, gây trở ngại cho quá trình xả nước.
  4. Nếu đường ống xả không có vấn đề, hãy kiểm tra xem có vật cản nào trong lồng giặt gây trở ngại cho việc xả nước hay không.
  5. Bước 4: Kiểm tra xem bơm xả nước có hoạt động bình thường không. Nếu bạn phát hiện bơm xả bị hỏng, hãy thay thế bơm xả mới.
  6. Bước 5: Nếu sau tất cả các bước trên mà lỗi E1 vẫn không được khắc phục, có thể mạch điều khiển của máy đang gặp vấn đề. Trong trường hợp này, nếu bạn không có đủ kiến thức kỹ thuật, nên gọi đến một thợ sửa chuyên nghiệp để kiểm tra và khắc phục lỗi mạch điều khiển.

Tham khảo ngay: https://tapdoanviet.vn/sua-may-giat-tai-ha-noi/

Nếu bạn không tự tin hoặc không có kỹ năng cần thiết, nên tìm đến dịch vụ sửa máy giặt tại nhà sẽ có các kỹ thuật viên chuyên nghiệp xử lý và hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Tập Đoàn Việt – đơn vị sửa máy giặt tại nhà giá tốt tại Hà Nội

Nếu bạn đang ở Hà Nội và gặp vấn đề với thiết bị điện lạnh, đặc biệt là máy giặt, thì Tập Đoàn Việt chính là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng. Với uy tín đã được khẳng định, Tập Đoàn Việt là đơn vị chuyên sửa chữa các thiết bị điện lạnh nói chung và sửa máy giặt tại nhà nói riêng tại Hà Nội.

Những nhân viên kỹ thuật tại Tập Đoàn Việt đã được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong việc bắt và xử lý các sự cố liên quan đến thiết bị điện lạnh, đặc biệt là máy giặt.

Tập Đoàn Việt cam kết sử dụng các linh kiện và phụ tùng thay thế chính hãng, đảm bảo rằng quá trình sửa chữa sẽ mang lại hiệu suất cao và bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng.

Tập Đoàn Việt chuyên sửa máy giặt gặp các tình trạng như: quá tải do để quá nhiều đồ vào máy hoặc đồ bị dồn vào một phía gây lệch lồng giặt, trạng thái xả tràn nhưng nước không chảy khỏi ống xả, kết thúc quá trình giặt nhưng máy không tự động tắt nguồn,…

Với Tập Đoàn Việt, bạn sẽ có được sự hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tâm từ đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức và kinh nghiệm. Việc sửa chữa và bảo trì thiết bị điện lạnh, đặc biệt là máy giặt, sẽ không còn là một gánh nặng khi bạn có Tập Đoàn Việt ở bên cạnh để giúp bạn khắc phục mọi vấn đề.

Hãy gọi đến hotline: 0978 230 233 khi bạn gặp sự cố về máy giặt của mình nhé!

Xem thêm:

5 lưu ý khi thiết kế nội thất nhà bếp bạn không thể bỏ qua

Tiêu chí khi mua chậu rửa bát cho gia đình