Đánh giá về robot hút bụi Ecovacs Deebot OZMO 900

Trong suốt những năm gần đây, robot hút bụi đã trở thành một trong những người bạn đồng hành cùng người dùng trong công việc dọn dẹp nhà cửa, làm sạch cửa hàng, văn phòng, giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức để giải quyết những công việc khác. Chắc chắn thương hiệu ECOVACS không còn là cái tên xa lạ với người dùng, đặc biệt là những người quan tâm đến công nghệ. ECOVACS không ngừng nghiên cứu, cải tiến và đưa tới người dùng những sản phẩm chất lượng, hiện đại và tiên tiến nhất, trong đó không thể không kể đến cái tên Ecovacs Deebot OZMO 900.

Sử dụng hệ thống điều hướng smart Navi 3.0 tiên tiến và thông minh

Cũng giống như đa số các sản phẩm robot hút bụi hiện nay, Ecovacs Deebot OZMO 900 cũng sở hữu khả năng vẽ bản đồ, phác thảo và lựa chọn đường đi, tuy nhiên nó lại được sở hữu hệ thống thông minh 3.0, giúp tăng cường khả năng bao quát không gian toàn bộ ngôi nhà, quét xung từng khu vực để phát hiện chính xác vị trí của các đồ vật, cửa ra vào, cầu thang,… Nhờ vậy mà robot sẽ hạn chế được gần như tối đa sự va chạm với các vật cản hay tự mình xác định được những vùng nguy hiểm như cầu thang hay ban công.

Đánh giá về robot hút bụi Ecovacs Deebot OZMO 900

Người dùng cũng có thể thay đổi chế độ để lựa chọn thứ tự ưu tiên vùng làm sạch trước để phù hợp với nhu cầu của mình. Bản đồ thông minh thế hệ thứ 3 của Ecovacs Deebot OZMO 900 sẽ giúp robot tránh lặp đi lặp lại đường đi cũ, gây lãng phí thời gian và thời lượng pin. Để đảm bảo robot không va chạm, người dùng còn có thể tự thiết lập tường ảo để robot xác định vùng an toàn hoặc kịp thời chuyển hướng trước khi tiếp xúc với vật cản, giới hạn diện tích di chuyển cho robot, cũng như khoanh vùng mà mình muốn vệ sinh trước.

Kiểm soát Ecovacs Deebot OZMO 900 thuận tiện, dễ dàng nhờ ECOVACS APP

Bạn lo lắng rằng tính chất công việc khiến bạn không thể ở nhà thường xuyên, do vậy không thể sử dụng robot hút bụi để làm sạch ngôi nhà của mình ? Điều này có thể được giải quyết rất dễ dàng nhờ ứng dụng thông minh kết nối điện thoại của bạn với robot Ecovacs Deebot OZMO 900. Nhờ app tích hợp trên smartphone, người dùng có thể kiểm tra hoạt động của robot mà không cần có mặt ở nhà. Không những kiểm soát được tình trạng của robot, chúng ta còn có thể thay đổi chế độ hoạt động như khoanh vùng làm sạch, chọn thứ tự làm sạch, bật tắt máy, hẹn giờ, sạc pin,….

Đánh giá về robot hút bụi Ecovacs Deebot OZMO 900

Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và sử dụng Ecovacs Deebot OZMO 900 ngay cả khi đang đi mua sắm cùng bạn bè, cafe bàn việc với đối tác hay bận rộn với công việc ở văn phòng. App ECOVACS tích hợp trên smartphone là một trong những bước tiến vượt bậc trong sáng chế robot hút bụi để giúp người dùng có thể tiện lợi hơn khi sử dụng chúng. Ngoài ra, Ecovacs Deebot OZMO 900 cũng có thể tự động quay trở về đế sạc để sạc pin khi pin cạn và tiếp tục hoạt động một cách hoàn toàn tự động

Tích hợp nhiều chế độ làm sạch trong một thân hình nhỏ bé

Chỉ với một kích thước nhỏ gọn, xinh xắn, Ecovacs Deebot OZMO 900 có thể đảm nhận 3 tính năng, đó là hút bụi, lau khô và lau ướt. Không chỉ làm sạch bề mặt phẳng, cứng, Ecovacs Deebot OZMO 900 còn có thể làm sạch thảm trải sàn của bạn, xử lý những vết bẩn cứng đầu nhờ hệ thống bơm nước linh hoạt lau khô và lau ướt. Đây chính là một điểm cộng của OZMO 900 và nó thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có trẻ nhỏ.

Đánh giá về robot hút bụi Ecovacs Deebot OZMO 900

Ecovacs Deebot OZMO 900 là một trong những sản phẩm hiện đại và được cải tiến, thông minh nhất hiện nay đáng được trải nghiệm và sử dụng.

Có thể bạn tham khảo thêm:

>>> Loa sub điện bass 40 loại nào hay

>>> Cách sử dụng bộ chuyển đổi quang điện 2 sợi đúng cách