Có nên thuê hosting giá rẻ? Thuê hosting giá rẻ nhưng chất lượng ở đâu?

Chắc hẳn bạn đã từng nhìn thấy rất nhiều quảng cáo với từ khóa hosting giá rẻ nhất, thuê host giá rẻ hay hosting không giới hạn giá rẻ. Vậy liệu lựa chọn hosting giá rẻ có tốt hay không? Cần biết những gì khi chuẩn bị thuê hosting giá rẻ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Mức giá hấp dẫn

Tất nhiên rồi, điều mà chúng ta đều thấy ngay đầu tiên chính là mức giá cực kì hấp dẫn khi thuê các hosting giá rẻ này. Và đây chính là yếu tố đầu tiên để mỗi nhà cung cấp tiếp cận đối tượng khách hàng.

Nếu với hai gói dịch vụ với dung lượng và băng thông tương đương, thì việc lựa chọn gói dịch vụ có giá rẻ hơn, dù chỉ là 5-10% cũng sẽ là quyết định của nhiều người. Vậy nếu chỉ xét riêng yếu tố chi phí, thì chắc chắn hosting giá rẻ là một điểm cộng cho các nhà cung cấp dịch vụ này.

Cách thức kí kết hợp đồng

Cũng bởi vì đánh thẳng vào tâm lí của đa s ố khách hàng, đó chính là tài chính. Vậy nên ít người sẽ chú ý nhiều đến cách kí kết hợp đồng của các nhà cung cấp này. Các bạn cần lưu ý rằng ngoài việc lựa chọn các gói hosting giá rẻ, cần để ý đến hợp đồng mà họ cung cấp, các điều khoản trong đó. Tuyệt đối không nên thỏa thuận bằng miệng để tránh việc phải tự chịu các sự cố xảy ra với hosting sau này.

Chất lượng của hosting

Chất lượng mới là yếu tố bạn cần quan tâm khi lựa chọn hosting, kể cả là hosting giá rẻ. Có lẽ nhiều người đã từng trải qua tình huống: sau một thời gian hoạt động trơn tru, bỗng nhiên một ngày website của bạn bỗng nhiên sập. Và rồi là mất rất nhiều thời gian để nhà cung cấp hỗ trợ bạn cũng như khắc phục sự cố này. Đây chính là yếu tố dung lượng và băng thông của hosting. Điều này ảnh hưởng vô cùng lớn đến trải nghiệm khách hàng, thậm chí còn ảnh hưởng trực tiếp uy tín dịch vụ của bạn.

Một yếu tố khác chính là tốc độ truyền tải. Tốc độ này cần phù hợp với quy mô doanh nghiệp hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Khách hàng trước tiên sẽ luôn tin dùng các website có tốc độ tải trang thần tốc hơn là một trang web hoành tráng nhưng tốc độ truy cập lại chỉ ở mức vừa hoặc chậm.

Vậy nên khi lựa chọn hosting giá rẻ hay bất kì gói hosting nào. Hãy tập trung đầu tiên đến chất lượng của hosting đó. Cần chú ý xem dung lượng và băng thông của hosting đó có đủ để đáp ứng cho website của bạn hay không.

Thuê hosting giá rẻ nhưng chất lượng ở đâu?

Hiện nay, HostingViet đang cung cấp các gói dịch vụ hosting giá rẻ với rất nhiều tiện ích đi kèm. Không những thế, chúng tôi còn đảm bảo sự minh bạch về hợp đồng và chất lượng dịch vụ hosting.

Bạn có thể tìm được những gói hosting giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các yếu tố để có được một website ổn định và sự chăm sóc khách hàng tận tình từ HostingViet. Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ của HostingViet, hãy gọi ngay tới số 01656-95-86-88 hoặc truy cập https://hostingviet.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.